Dự án Gem Riverside quận 2 có các bệnh viện lớn nào ?

Dự án gem riverside đang là 1 trong các dự án được nhiều người lưu tâm và tìm kiếm trên phân khúc BĐS ngày nay. Dự án này không chỉ được đầu tư bởi 1 tập đoàn mang danh tiếng cũng như tên tuổi trong lĩnh vực bất động sản mà dự án căn hộ Gem Riverside còn có trên mình những điểm nổi bật riêng.

Đặc biệt dịch vụ chăm sóc sức khỏe nơi đây luôn được lưu tâm danh tiếng mang một số bệnh viện xung quanh dự án hàng đầu và chất lượng. Hôm nay, tôi sẽ giới thiệu cho quý khách rõ hơn về hệ thống một vài trung tâm y tế xung quanh dự án này.

can ho gem riverside quan 2

Dự án gem riverside được đầu tư bởi tập đoàn Đất Xanh mang tổng số vốn lên tới 5500 tỷ đồng, thiết kế dự án bao gồm 6 block sở hữu 35 tàng và 3100 căn hộ. Với những kiểu căn hộ gồm 01, 02 đến 03 phòng ngủ căn hộ này thích hợp có toàn bộ mọi gia đình .

nằm ở gần khu đô thị sầm uất Nam Rạch Chiếc, ngay ngoài đường con đường song hành từ tuyến phố Mai Chí Thọ đến đường Vành đai 2 đưa đến nút giao thông có các quận trọng tâm như Quận một, Quận 2 và Bình Thạnh tạo điều kiện tiện dụng cho giao thông trục đường bộ .

  • Khách hàng đang muốn tìm hiểu kĩ hơn về vị trí dự án này có thể xem thêm thông tin có tại Map Gem Riverside

Giáp với 2 con sông lớn là Giồng Ông Tố và Kênh Mương Kinh không các dễ dàng cho giao thông trục đường thủy mà còn gây ra được 1 bầu không khí mát mẻ, thông thoáng cho căn hộ gem riverside.

Căn hộ này được kiến trúc theo phong cách Châu Âu mang hàng loạt những tiện ích bên trong hiện đại, sang trọng như hệ thống hồ bơi, khu giải trí giải trí, khu thể thao… nhằm mang lại 1 cuộc sống hiện đại đầy đủ chất lượng nhất cho gia đình khách mua.

Dự án Gem Riverside – Tiện ích chăm sóc sức khỏe

  • bệnh viện quận 2 tại 130 Lê Văn Thịnh, Bình Trưng Tây, quận 2 sở hữu dao động 60 dịch vụ y tế khác nhau có một số khoa mũi nhọn như hồi sức cấp cứu, phòng mổ và sản phụ khoa KH với thể hoàn toàn yên tâm lúc tham gia khám chữa bệnh tại đây.

  • trung tâm y tế đa khoa bưu điện – cơ sở 2 tọa lạc tại 2 Nguyện Duy Hiệu, Thảo Điền, quận 2, từ căn hộ gem riverside KH chỉ mát khoảng 20 phút là có thể di chuyển tới bệnh viện này. Mang cơ sở vật chất tân tiến, đội ngũ các bác sĩ sở hữu chuyên môn giỏi, giàu mẹo nhỏ, chuyên môn, nhiệt tình ở một số khoa như Nội tổng quát, Nội thần kinh, Nội tim mạch….

  • bệnh viện quốc tế Thảo Điền ở 95/3 Thảo Điền, Thảo Điền, quận 2 được thành lập và đầu tư bởi 1 nhóm bác sĩ người Việt Nam và Pháp. Trung tâm y tế này sở hữu tổng diện tích tương đối lớn sở hữu khoảng 200 giường bệnh và dao động 1000 lượt thăm khám mỗi ngày. Chỉ mất 10 phút là quý khách mang thể lưu thông từ căn hộ gem riversde tới trung tâm y tế này.

  • trung tâm y tế quốc tế Mỹ nằm ở 182 Nguyễn Hoàng, phường An Phú . Trung tâm y tế này nằm trong khu dan cư City Horse sở hữu quy mô gồm 150 giường bệnh, không gian chữa bệnh đạt chất lượng như khách sạn 5 sao. Chỉ cần 15 phút là quý khách sở hữu thể lưu thông đến trung tâm y tế này.

vì vậy với hệ thống một số bệnh viện xung quanh sở hữu chất lượng, qui định uy tín KH với thể hoàn toàn yên tâm vấn đề chăm sóc sức khỏe sống tại căn hộ gem riverside

Bài viết mới : Gem Riverside dự án mới của Đất Xanh Group