Gem Riverside Đất Xanh môi trường đáng sống

Dự án Gem Riverside không chỉ được biết đến là dựa vào vị trí vàng hay kiến trúc độc đáo mà chính môi trường sống cũng tạo nên sự để ý của khách mua. Chúng được nằm trong 50 dự án đạt được qui định cao về nhiều mặt. Hãy cùng nghiên cứu kỹ xem một vài điều mà bạn hãy quan tâm biết đến.

gem riverside moi truong dang song
1.Khái quát về dự án Gem Riverside

Khu Gem Riverside Đất Xanh là một trong một vài dự án được Tập đoàn Đất Xanh đầu tư lơn vào phân khúc phân khúc cao cấp. Có qui mô quy hoạch là 67,142 m2 và diện tích dành cho xây dựng chỉ có gần 379,668 m2. 18% Sẽ là mật độ xây dựng của dự án có 35 tầng bao gồm 3100 căn hộ và cũng được sự bảo lãnh của ngân hàng Vietinbank.
có lối thiết kế thiết kế chủ đạo là hệ thống một số cây xanh và luôn hướng đến sự trong lành của thiên nhiên. Vì vậy mà dự án với lối thiết kế thoáng mát có hệ thống ban công rộng và một vài không gian mở nhiều chắc chắn tận dụng được trọn vẹn nguồn năng lượng thiên nhiên. Khía cạnh khác, dự án Gem Quận 2 cũng khuyến khích người dùng nên trồng một số chậu xanh cảnh ở trong không gian phòng. Bởi chúng vừa với thế điều hoà được không khí vừa có thể trang trí cho không gian nhà bạn được đẹp hơn.

2. Hệ thống giao thông tiện dụng của dự án Gem Riverside

Được tọa lạc tại một vị trí giáp ranh với con đường Song Hành đi đến có đường Mai Chí Thọ đi qua khu đô thị Nam Rạch Chiếc rồi tới con đường Vành đai 2. Thông qua những đường huyết mạch này đã giúp cho người dùng tiết kiệm được rất nhiều thời gian lúc muốn đến một vài địa điểm tại quận 1, quận 2 cùng một số quận trọng điểm của thành phố Hồ Chí Minh.
quý khách chỉ mất thời gian ngắn là sở hữu thể đến một vài vị trí lớn: Suối tiên, quận Thủ Đức, quận Bình Thạnh,… Bên cạnh đó lúc quý khách muốn di chuyển tới các trung tâm mua sắm lớn như Vincom Mega Mall, Parkon. Ngoài ra, giảm được thời gian tham gia giao thông cũng đảm bảo độ an toàn hơn cho người ở tại dự án Gem Riverside.
điểm hay của dự án ở đó là được sở hữu 2 dự án giao thông lớn đang trong GĐ triển khai và tiến hành xây dựng. Đây chính là việc xây dựng hầm chui ở trên nút giao An Phú có con đường xa lộ Long Thành. Đồng thời chúng cũng được quy hoạch để kết nói mang con đường Mai Chí Thọ và vành đai 2. Lúc đó thì mọi vấn đề thiếu thốn trong giao thông của Gem Riverside sẽ được giải quyết hiệu quả nhất.

Tiềm năng vị trí căn hộ Gem Riverside: Vị trí căn hộ Gem Riverside.

Nhờ mang 1 vị tri vàng tại khu dân cư Nam Rạch Chiếc đã tạo nên sự dễ dàng lúc tham gia giao thông nhưng chúng cũng góp phần liên kết căn hộ Gem Riverside mang một số vùng lân cận. Cụ thể là dự án cách quận một trọng điểm là 3 km, cách một vài khu siêu thị dao động hơn 3 km, cách khu dân cư Thủ Thiêm chỉ một km và chúng được nằm cạnh những trường học đạt tiêu chuẩn quốc tế như AIS, AIG,BIS,…

Thật vậy, dự án Gem Riverside có rất nhiều lợi thế cho chính một số người ở đó. Chúng không chỉ mang đến một vài tiện dụng về giao thông cho khách mua mà còn đáp ứng tốt nhu cầu về môi trường sống của nó. Dự án Gem Riverside là 1 căn hộ đáng sống và rất nhiều người mong muốn mang thể với được nó.

0913.756.339