Giao thông chưa bao giờ tiện đến vậy tại Paris Hoàng Kim?

Sự lựa chọn căn hộ hay nhà ở ngày nay của người dân liên quan mật thiết đến giao thông ở khu vực mà họ chọn. Đáp ứng đủ mọi mặt bao gồm cả giao thông, Paris Hoàng Kim – dự án mới của liên doanh Công ty TNHH Khởi Thành và Tập đoàn Vĩnh Phong Thái vì thế rất được mong chờ.

Rất dễ tiếp cận từ Paris Hoàng Kim tới các địa điểm quan trọng.

Dự án tọa lạc ở Quận 2 ngay khu vực trung tâm và rất gần với những tuyến đường trọng yếu như cao tốc Long Thành – Dầu Giây, Xa Lộ Hà Nội, Mai Chí Thọ,… thuận tiện đi lại vô cùng:

khoi cong du an paris hoang kim

Trong vòng 5 đến 10 phút là khoảng thời gian có thể đến được:

  • Thảo Điền, Quận Bình Thạnh và quận 3 nhờ đi tuyến Trần Não qua cầu Sài Gòn.
  • Khu đô thị mới Thủ Thiêm bằng cách đi đường Lương Định Của – Đại Lộ Vòng Cung.
  • Quận 1: đi qua cầu Thủ Thiêm 1,2 và cây cầu sắp triển khai Thủ Thiêm 3.

Với thời gian 10 – 15 phút:

  • Quý khách đến được với khu đô thị “nhà giàu” nổi tiếng Phú Mỹ Hưng nếu đi đường Đại lộ Vành Đai 2 và cầu Phú Mỹ.
  • Tới Bình Dương và Quận 9  thông qua nhiều tuyến đường như Đại lộ Phạm Văn Đồng hay Xa Lộ Hà Nội,…

Lâu hơn trong vòng 30 đến 45 phút thì có thể đến được sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất hay sân bay Long Thành hay tận Đồng Nai bằng tuyến đường cao tốc Long Thành – Dầu Giây.

Không chỉ đường bộ, tuyến đường sắt quanh chung cư Paris Hoàng Kim cũng đáng quan tâm theo phân tích của Trần Đình Hiếu SaleReal Team. Đường bộ được quy hoạch linh hoạt và đầu tư nhiều hạng mục công trình chất lượng phục vụ giao thông thuận tiện sẽ giúp khách hàng đi lại dễ dàng hơn. Ngoài ra đường sắt gần khu vực này cũng sẽ là gợi ý hấp dẫn cho những ai muốn đi lộ trình xa hơn, qua các khu vực có ga tàu lửa. Đồng thời, phương tiện giao thông công cộng này tương lai được dự đoán sẽ được sử dụng rất nhiều bởi thành phố Hồ Chí Minh hiện đang chuẩn bị áp dụng thí điểm cấm xe máy ở một khu vực nội thành phố. 

Ngoài những tuyến đường bộ thuận lợi như đã liệt kê ở trên thì điểm mới mẻ tại đây  là đường sắt hiện đại. Việc thành phố đẩy mạnh xây dựng đổi mới các tuyến đường, đặc biệt là tàu điện cao tốc đã góp phần tăng giá trị cho những căn hộ trong khu vực quanh đó, dự án mới quận 2 cũng là một ví dụ điển hình. Người dân có nhiều lựa chọn hơn trong di chuyển phục vụ cho các hoạt động thường ngày. Căn hộ chỉ nằm cách tuyến đường sắt Metro số 1 vài phút đi xe, chỉ đợi khi đường sắt này đi vào hoạt động thì dân cư Paris Hoàng Kim sẽ được di chuyển bằng phương tiện mới lạ và nhanh chóng.

Có phức tạp trong chính sách không nếu mua Paris Hoàng Kim?

Nhằm tạo thuận lợi cho nhà đầu tư và khách hàng muốn mua căn hộ, Vĩnh Phong Thái hạn chế các thủ tục rắc rối rườm rà. Đợt thanh toán được chia làm 10 lần và quý khách hàng không cần phải thanh toán hết trong một lần mà có thể chia đều ra để bớt đi áp lực, an tâm làm ăn gây dựng cuộc sống. Bên cạnh đó, căn hộ quận 2 cũng có sự hỗ trợ vay vốn đến 70% từ ngân hàng lớn Vietinbank, tạo điều kiện cho những ai muốn sở hữu nhà tại đây với nhu cầu trả góp.

tien ich paris hoang kim

Chỉ một mặt lợi thế được nêu ra của căn hộ Paris Hoàng Kim cũng đủ để khiến khách hàng nóng lòng muốn được sở hữu, chưa nói đến chuyện bạn tự mình được trải nghiệm chúng. Giao thông nơi dự án này là một trong những nơi cực kì phù hợp cho những ai muốn di chuyển nhanh chóng và ổn định trong khu vực thành phố Hồ Chí Minh