Công trình Condotel Intercontinental Phú Quốc có chủ trương bán hàng và cho mướn thế nào?

Không những tọa lạc tại vị trí chiến lược, công trình Dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc còn được tích hợp khá nhiều tiện ích sang trọng như trung tâm hội nghị với khả năng chứa 1200 chỗ, bể bơi tiên tiến hướng ra biển, công viên nước, hệ thống nhà hàng sang trọng, mạng lưới spa đẳng cấp http://baitruongphuquoc.net/du-an-condotel-intercontinental-phu-quoc/Condotel Intercontinental Phú Quốc còn sở hữu hành lang biển rộng 50m, kéo dài 10km Bãi Trường, đặc biệt, từ dự án này, bạn chỉ tốn bảy phút để tới sân bay quốc tế, 15p đến trung tâm Đông Dương và nối kết hoàn hảo những khu vực tại đảo Phú Quốc

Park Riverside nằm ở vị trí trung tâm của khu đô thị Phú Hữu, Quận 9, có vị trí vô cùng đắc địa duannhamik.com, Khu dân cư Dự án Park Riverside chắc chắn đem lại cho cư dân nơi đây hệ thống giao thông thuận lợi cũng như các tiện ích hiện đại về cơ sở hạ tầng.

Thị trường quận Bình Thạnh mới đây đang dậy sóng với khu căn hộ cao cấp Sunwah Pearl một dự án được đánh giá cao trên thị trường với vị thế của mình. Ghé thăm trang web khu căn hộ Sunwah Pearl còn có hệ thống tiện ích và một chủ đầu tư rất uy tín có trụ sở tại Hong Kong.

 

Vị trí Dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc

Trong hoàn cảnh ngành du lịch của Phú Quốc đang ngày càng tăng trưởng mạnh hơn bao giờ hết, chỉ trong khoảng 6 tháng đầu năm 2016 lượng khách du lịch đổ về đây đã bằng với cả năm 2015, giá cả thuê phòng của Phú Quốc cũng cao hơn so với những vùng du lịch khác. Đây chính là 1 điểm lợi thế cũng như ưu điểm mà công trình Condotel Intercontinental Phú Quốc có được, có khả năng cực kì lớn để mang đến dòng lợi nhuận, doanh thu lớn cho những nhà đầu tư.

Condotel Intercontinental Phú Quốc có 115 căn hộ cao cấp duy nhất được IHG điều phối theo chuẩn khách sạn Intercontinental. Với S căn hộ từ 64 – 194m2, số phòng ngủ từ 1 – 3 phòng, Căn hộ nghỉ dưỡng InterContinental sẽ là sự chọn lựa tuyệt mỹ cho một kỳ nghỉ. Chính sách bán và chương trình cho mướn của Condotel Intercontinental Phú Quốc cực kỳ thu hút, chắc chắn sẽ thu hút rất nhiều nhà đầu tư vì giá trị ích lợi khá lớn mà nó đem đến.

Nhà đầu tư nhận khoản lợi tức tương đương 40% Doanh thu cho thuê trong suốt thời gian của Chương trình cho mướn. Trong chín năm đầu tiên, cam kết hạn mức lợi tức không thấp hơn 9% giá trị căn hộ/năm (không bao gồm các loại thuế, phí…). Quý khách hàng khi mua căn hộ được tặng 20 đêm nghỉ dưỡng miễn phí trong thời gian tham gia chương trình. Kỳ hạn thanh toán là 6 tháng/ lần. Khoản cam kết lợi tức năm đầu tiên được trừ thẳng vào giá trị của đợt thanh toán đợt năm. Tặng ngay một vé máy bay khứ hồi (bay trong ngày) lịch trình Hà Nội – Phú Quốc hay Sài gòn – Phú Quốc (Điều kiện áp dụng 50 khách hàng giao dịch đầu tiên)

Ở thời điểm ký thành công Hợp đồng mua bán và thanh toán đủ giá trị Đợt 1, với mỗi giao dịch thành công, quý khách được tặng 01 bộ phiếu Quà tặng Tri ân bao gồm:

Hai Thẻ thành viên Elite Passport 12 tháng tại mạng lưới Trung tâm Thể dục Thẩm mỹ cao cấp Elite Fitness trị giá 70 triệu đồng, được chuyển nhượng.

Hai Đêm trải nghiệm free tại Khách sạn thuộc mạng lưới InterContinental Hotel tại Việt nam.

04 Voucher nghỉ dưỡng trọn gói (3 ngày 2 đêm) trên Du thuyền sang trọng Syrena Cruise Hạ Long trị giá 20 triệu đồng.

Những hứa hẹn thu được lợi tức cao trong tương lai chính là yếu tố hấp dẫn nhất của Condotel Intercontinental Phú Quốc đối với những nhà đầu tư. Có thể thấy được rằng chuẩn mực quốc tế của dự án này cũng được ứng dụng vào chủ trương bán và cho mướn, trợ giúp khách hàng nhận được đa dạng lợi ích nhất.