Giới thiệu sơ lược về vị trí dự án căn hộ Masteri An Phú quận 2

Khu căn hộ Masteri An Phú địa chỉ tại Xa Lộ Hà Nội só 175 khu quận 2 phường An Phú đầu tư bởi Thảo Điền Investment cung cấp đầy đủ tiện ích hấp dẫn. Masteri An Phú quận 2 tạo ra một khu căn hộ khu vườn nhiệt đới cho cộng đồng. Hãy phân tích những điều nổi trội của khu dự án Masteri An Phú.

Sự giao thoa giữa nhị sống hiện đại và không gian sống thanh bình yên ả. Masteri An Phú quận 2 mang đến cho bạn và gia đình bộ sưu tập căn hộ với nhiều loại diện tích khác nhau phù hợp với nhu cầu từng đối tượng khách hàng. Masteri An Phú quận 2 – Không gian sống hoàn hảo của bạn.

Vị trí căn hộ Masteri An Phú là nơi có vị trí lý tưởng, đem lại cho cư dân một cuộc sống tiện nghi hiện đại, tránh xa khỏi nhịp sống đô thị ồn ào hối hả. Và thuận tiện nhất, Masteri An Phú quận 2 không bị ảnh hưởng bởi tình trạng ùn tắc giao thông hoặc ngập lụt.

Các căn hộ tại Masteri An Phú quận 2 đều có hướng nhìn trải rộng ra những cảnh quan tuyệt mỹ: Một dòng sông Sài Gòn uốn lượn mềm mại, những biệt thự sang trọng nằm ẩn mình dưới những tán cây, hay vẻ đẹp huyền ảo của Sài Gòn khi lên đèn.

Khu Dự án Masteri An Phú quận 2 là khu căn hộ cao cấp nằm ngay sát trung tâm thành phố với các tiện ích hiện đại: Hồ bơi, Gym, Nhà hàng- café,.. Và nhiều tiện ích đẳng cấp khác.

Căn hộ Masteri An Phú phức hợp và linh hoạt với gói dịch vụ khép kín, môi trường trong lành. Nằm vị trí thuận tiện, khu vui chơi giải trí đảm bảo an ninh và thuận tiện tối đa cho bạn và gia đình bạn.

Giá bán Masteri An Phú quận 2 dao động tùy theo view, tầng hay chính sách bán hàng từng giai đoạn khác nhau. Liên hệ: Mr. Trắc 090319286 để xem căn hộ Miễn Phí.

Phương thức thanh toán có nhiều lựa chọn sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc cân đối tài chính của mình khi quyết định mua căn hộ Masteri An Phú.

Tin tức liên quan:

Giới thiệu sơ lược những thông tin dự án căn hộ Masteri An Phú quận 2