Giới thiệu về dự án Sunshine Diamond River Quận 7

Quận 7 quỹ đất giá trị với những dự án hấp dẫn và một lượng dân cư ngày càng cao cấp hiện đại,mức sống ngày càng cải thiện.

Hơn nửa so với 3 năm về trước thì Quận 7 chưa tập trung phát triển nhiều bộ mặt thương mại nhưng thời điểm này sự phát triển Quận 7 được xem là vượt trội một trong những Quận có chất lượng sống tốt nhất.

Do đó mà gần như hiện nay phát triển lượng căn hộ chung cư rất vượt trội,chưa kể tập trung lượng lớn doanh nghiệp lớn đầu tư.

Dự án đang mở đầu cho nền căn hộ cao cấp Quận 7 chính là Sunshine Diamond River Quận 7 – dự án của tập đoàn Sunshine Group và con số đầu tư lớn lên đến 1.2 tỷ đô.

Nhưng liệu vị trí tại Căn hộ có hấp dẫn và giá trị để đầu tư vào hay không có đem lại con số lợi nhuận ấn tượng hay không đang là giả thuyết mà khách hàng quan tâm đến.

Với tình hình trên thì SaleReal sẽ nêu ra vị trí tại căn hộ Sunshine Diamond River để khách hàng cập nhật được thông tin đúng nhất cũng hiểu được nơi mình đầu tư.

phoi canh sunshine diamond

Giới thiệu về dự án Sunshine Diamond River Quận 7

Dự án Quận 7 nằm tại số 422 Đường Đào Trí,Phường Phú Thuận,Quận 7 theo đánh giá sơ lược mặt bằng chung thì đây là con đường ven sông tương lai hấp dẫn nhất Quận 7.

Chung cư Quận 7 được đánh giá là có mặt bằng vị trí rất có giá trị khi kết nối giao thông thuận tiện và sự liên kết dễ dàng nhanh chóng,môi trường sống đầy đủ đáp ứng những gì mà khách hàng cần thiết hiện nay.

Chi tiết thông tin căn hộ Sunshine Diamond River tại video dưới đây:

Vị trí Sunshine Diamond River ở đâu?

Có thể nói đây là dự án thứ hai của Sunshine Group khi xây dựng phát triển chung cư tại Quận 7 có một vị trí siêu đắc địa khi mà nằm tại tam giác vàng phát triển vượt bậc Quận 1,Quận 2 và Quận 7.

ket noi giao thong tai sunshine diamond river quan 7

Nếu sinh sống tại Chung cư Sunshine Diamond River khách hàng chỉ mất chừng 5 phút là đến được khu căn hộ cao cấp và thương mại Phú Mỹ Hưng,chưa đầy 10 đến 15 phút khách hàng cũng kết nối đến trung tâm Quận 1 như Phố Đi Bộ Nguyễn Huệ hay Chợ Bến Thành,Bến Du Thuyền ….

Tương lai Căn hộ chung cư Quận 7 có rất nhiều điểm tiềm năng lớn mà khách hàng nên đầu tư cho mình khi nằm cạnh các dự án chục tỷ đô như Mũi Đèn Đỏ,Panomax River Villa với bàn đạp tốt như vậy thì giá trị căn hộ Sunshine Diamond River sẽ tăng rất nhiều.

Ngoài ra các hạ tầng giao thông cũng đang được thông qua và bắt đầu triển khai hoàn thiện do đó mà khi các hạ tầng đi vào hoạt động sẽ có bước chuyển khá tốt cho các dự án chung cư.

Chung cư cao cấp Quận 7 vị trí thuận tiện khi nằm gần những con đường chính của Quận 7 kết nối các Quận lân cận dễ dàng như Nguyễn Văn Linh,Huỳnh Tấn Phát,Nguyễn Hữu Thọ, Nguyễn Lương Bằng…

Có thể thấy sự sôi nổi về vị trí của Căn hộ chung cư Sunshine Diamond River vô cùng hấp dẫn vị trí thuận tiện về nhiều mặt và có giá trị nâng cao chất lượng tài sản rất cao trong tương lai gần nhất.

Với những thông tin mà SaleReal cập nhật thì khách hàng cũng có cho mình sự đánh giá chính xác khi đầu tư vào Sunshine Diamond River SaleReal tin tưởng rằng đây sẽ là nơi khách hàng đầu tư có lợi nhất hiện nay.

0913.756.339