Khả năng đầu tư vào dự án Sunshine Diamond River

Sunshine Diamond River đang là dự án thổi một làn gió mới vào thị trường bất động sản Sài Gòn tại thời điểm hiện nay, dự án này được đánh giá là sở hữu được những tiềm năng cực kỳ vượt trội, vì thế những câu hỏi vể khả năng đầu tư vào dự án này chính là một vấn đề lớn trên thị trườn hiện nay.

Hôm nay , SaleReal sẽ có lời giải đáp về vấn đề này cho quý khách hàng trong bài viết ngày hôm nay về Sunshine Diamond, vì thế hãy cùng đồng hành với chúng tôi để có thể sở hữu được nhiều thông tin hữu ích để giải đáp câu hỏi về dự án Quận 7.

phoi canh can ho sunshine diamond river

Khả năng đầu tư vào dự án Sunshine Diamond River

Sunshine Diamond River là một dự án được Sunshine Group triển khai tại khu vực Quận 7 và nằm ngay bên cạnh khu phức hợp giải trí thương mại Peninsula đẳng cấp, đây là lợi thế đầu tiên mà dự án này có được.

Không chỉ thế, Sunshine Diamond River Quận 7 còn khá gần với khu đô thị Phú Mỹ Hưng, vì thế khách hàng sống tại đây sẽ có thể thừa hưởng được mọi tiện ích từ khu phức hợp Peninsula và khu đô thị Phú Mỹ Hưng, đây là điểm mạnh thứ 2 của dự án này được khách hàng quan tâm.

Hiện nay, tuyến đường Đào Trí đang được triển khai mở rộng và nâng cấp để có thể  trở thành tuyến đường ven sông đẹp nhất tại khu vực Sài Gòn. Tuyến đường này sẽ được quy hoạch một cách đồng bộ nhất, mảng xanh và các công viên dạo bộ sẽ được trang bị để có thể mang đến cho dân cư một khu dân cư chất lượng nhất.

Các căn hộ Sunshine Diamond River đang nhận được những sự quan tâm lớn từ khách hàng ở tầng lớp thượng lưu và thành đạt, bởi vì tại đây sẽ được chủ đầu tư thiết kế với một không gian sống sang trọng nhất cùng với những tiện ích đẳng cấp nhất, khách hàng sẽ có thể sở hữu được một cuộc sống tiện nghi hàng đầu tại thị trường Hồ Chí Minh.

Không chỉ thế, Sunshine Group còn đưa đến cho khách hàng những phương thức thanh toán và ưu đãi cực kỳ tốt, quý khách hàng chỉ cần thanh toán 25% giá trị căn hộ trong vòng 3 năm, đây là một chính sách đặc biệt và độc nhất tại thị trường bất động sản Sài Gòn trong những năm qua. Vì thế, khách hàng và các nhà đầu tư có thể dễ dàng sở hữu được những căn hộ Sunshine Group đẳng cấp một cách dễ dàng nhất.

Chi tiết thông tin Sunshine Diamond River được chia sẻ tại video:

https://youtu.be/o6VRm9OnlAc

 

Giá bán của căn hộ Sunshine Diamond River

Chung cư Sunshine Diamond River đang sắp sửa được chào bán trên thị trường bất động hiện nay, vì thế theo những kinh nghiệm và chuyên môn của mình SaleReal dự đoán rằng các căn hộ cao cấp Quận 7 này sẽ có mức giá dao động trong khoàng từ 65 – 70 triệu/m2, đây là một mức giá được xem là tầm trung tại khu vực Quận 7 hiện nay.

Theo như SaleReal thấy rằng, giá bán của căn hộ cao cấp Sunshine Diamond River chỉ bằng khoảng 2/3 các căn hộ cao cấp Phú Mỹ Hưng nhưng lại có được những thiết kế sang trọng và những tiện ích đẳng cấp không kém. Vì thế, Sunshine Diamond River Quận 7 là một sự lựa chọn hợp lý nếu khách hàng muốn sở hữu được một nơi sống lý tưởng với mức giá hợp lý nhất.

Với những thông tin trên, SaleReal hy vọng rằng quý khách hàng có thể nhìn nhận được những tiềm năng vượt trội của dự án Sunshine Diamond River, từ đó có thể sở hữu được những kênh sinh lời hiệu quả nhất.

0913.756.339
0913.756.339