Chung cư Tumys Homes Phú Mỹ mở trang sử mới cho BĐS cao cấp

chung cư Tumys Homes Phú Mỹ là một sản phẩm sắp ra mắt của . CĐT này là một trong những tên tuổi lớn nhất trên thị trường BĐS tại Việt Nam hiện nay. Hầu hết các dự án nhà ở của tập đoàn này đều sở hữu một địa điểm vô cùng đắc địa Bên cạnh những tiện ích hoàn hảo. Và Chung cư Tumys Homes Phú Mỹ cũng không ngoại lệ.
Tumys Homes Phú Mỹ

Dự án chung cư cao cấp Tumys Homes Phú Mỹ đẳng cấp 5 sao

Thật vậy, mặc dù Tumys Phú Mỹ nằm ở địa điểm ngã tư sầm uất với các phương tiện giao thông đi đến tấp nập nhưng khi bước vào khuôn viên của dự án nhà ở đảm bảo khách hàng sẽ phải ngỡ ngàng như vừa bước vào một thế giới khác đầy màu xanh. Và quả thực là như vậy, Dự án chung cư Tumys Homes Phú Mỹ đã có màn thể hiện khá ngoạn mục khi hiện thực hoá ước mơ đó, xây dựng các toà chung cư cao cấpp ở vị trí đẹp tuyệt vời. Dưới sự thi công của đơn vị hàng đầu và sự định hướng chiến lược từ CĐT, dự án nhà ở mang tới niềm tin lớn lao của khách hàng về chất lượng và tiến độ Chung cư Tumys Homes Phú Mỹ luôn được đảm bảo đúng thời hạn.

Tổ hợp chung cư Tumys Homes Phú Mỹ quy tụ chuỗi tiện ích đẳng cấp hàng đầu được quản lý và phát triển bởi chính thương hiệu danh tiếng. Dựa trên hàng đầu và kinh nghiêm lâu năm trong lĩnh vực BĐS, đảm bảo sẽ mang tới một không gian sống tiện nghi và hoàn thành dành cho cư dân.Khu trung tâm mua sắm sẽ là nơi tha hồ mua sắm. Những thương hiệu nổi tiếng, trung tâm mua sắm với đày đủ các mặt hàng sẽ xuất hiện tại Tumys Phú Mỹ , khách hàng sẽ chẳng cần đi đâu xa, đến Lon don, Paris,… để mua sắm những trang phục sang trọng, đẳng cấp, chỉ cần đến Tumys Phú Mỹ cả thế giới sẽ thu nhỏ lại.

Tumys Homes Phú Mỹ

Khu Tumys Homes Phú Mỹ nằm trung tâm

Được thiết kế theo phong cách hiện đại Châu Âu, mỗi tòa tháp Dự án chung cư Tumys Homes Phú Mỹ là một miền đất hứa với kiến trúc đẳng cấp và tiện nghi vượt trội. Bên trong đó, các căn hộ được tối ưu về công năng và được kết hợp xuất sắc giữa nội thất thời thượng, không gian thoáng đãng và những chi tiết trang trí tinh tế. Chung cư Tumys Homes Phú Mỹ là tòa chung cư hạng sang sở hữu chiều cao 25 tầng. Mật độ căn hộ/sàn tương đối thấp, với thang máy hiện tại, tốc độ cao, giúp giảm xuống thời gian chờ đợi thang máy của Quý cư dân, đặc trưng trong giờ cao điểm. Thiết kế tòa chung cư hạng sang theo kiểu so le, độc đáo, tạo nên nhiều mặt thoáng và tăng tối đa diện tích tiếp xúc với ánh sáng môi trường xung quanh cho tất cả căn hộ. Theo đó, mỗi chung cư hạng sang tại Chung cư Tumys Homes Phú Mỹ luôn được đảm bảo tối đa ánh sáng và gió mát từ thiên nhiên, đem tới một không gian sống trong lành và tốt cho sức khỏe cư dân.

Chung cư Tumys Homes Phú Mỹ là một trong số ít dự án nhà ở BĐS được vinh danh “Thương hiệu vì Môi trường Xanh”. Giống như tên gọi của mình, Chung cư Tumys Homes Phú Mỹ hướng tới xây dựng một “thành phố xanh” đúng nghĩa. Còn đối với khách hàng đầu tư, với tiềm năng tăng giá mạnh mẽ trong tương lai mà những căn hộ của dự án nhà ở sở hữu sẽ mở ra một kênh đầu tư an toàn với mức lợi nhuận kinh tế ổn đình và dài lâu. Kết hợp với mức giá chung cư cao cấp tại Chung cư Tumys Homes Phú Mỹ ưu đãi của chủ đầu tư, với sự thông thái của mình, đảm bảo khách hàng sẽ biết cần phải làm gì ngay từ hôm nay rồi phải không nào? Chúng tôi cam đoan giải đáp khách hàng từ khâu lựa chọn căn, làm thủ tục, thực hiện hợp đồng, đồng hành tới khi khách hàng về ở tại chung cư cao cấp.

Tìm hiểu thêm

0919.620.880