Ưu điểm của các dự án Keppel Land

Keppel Land là chủ đầu tư lớn, có uy tín, thương hiệu và kinh nghiệm nhiều năm trên thị trường bất động sản. Tập đoàn này đã và đang thành công ở rất nhiều dự án có quy mô lớn.

Mỗi dự án Keppel Land đều mang cho mình những ưu điểm nổi bật, hấp dẫn so với các dự án khác trong cùng khu vực. Bài viết sau đây về Keppel, SaleReal sẽ cùng bạn tìm hiểu rõ hơn về những ưu điểm của các dự án.

Tìm hiểu thêm về Keppel Land tại video dưới đây:

Ưu điểm của các dự án Keppel Land

Thứ nhất các dự án Keppel Land đều sở hữu vị trí tọa lạc đắc địa, tại những vị trí có nhiều điều kiện thuận lợi để phát triển, đặc biệt là tiềm năng tăng giá cao.

Tiêu biểu như dự án The Estella được xây dựng tại khu vực Quận 2 nơi có hệ thống cơ sở hạ tầng giao thông hiện đại, hệ thống dịch vụ tiện ích đa dạng nên giá căn hộ này có xu hướng ngày càng tăng.

Hay dự án Riviera Point, dự án tiêu biểu của Keppel Land tại khu vực Quận 7. Đây là khu vực cũng đang thu hút được rất nhiều khách hàng nhờ sự thuận lợi về giao thông và sự đa dạng về tiện ích ngoại khu.

Thứ hai chủ đầu tư Keppel Land là đơn vị có tiềm lực mạnh mẽ về tài chính, kinh tế. Vì vậy, các dự án của đơn vị này được đảm bảo thực hiện đúng tiến độ, chất lượng cam kết với khách hàng.

Hơn nữa Keppel Land là chủ đầu tư nước ngoài tại thị trường Việt Nam nên phương thức thanh toán của các dự án Keppel Land cũng được áp dụng vô cùng linh hoạt. Khách hàng chỉ cần thanh toán đủ 50% giá trị căn hộ là có thể sở hữu ngôi nhà.

Thứ ba pháp lý các dự án của chủ đầu tư Keppel Land đều được hoàn thiện một cách minh bạch, rõ ràng và cam kết bàn giao sổ đúng thời gian .

Thứ 4 chủ đầu tư Keppel Land luôn tạo ra những điểm nhấn, điểm đặc sắc trong từng dự án căn hộ bằng hệ thống tiện ích vô cùng hấp dẫn, ấn tượng. Mỗi dự án Keppel Land sở hữu những tiện ích ấn tượng riêng, tạo nên sự khác biệt so với các dự án khác trong cùng khu vực.

Nếu ở dự án Estella Heights chủ đầu tư Keppel Land thiết kế tiện ích theo phong cách resort thì đến dự án Riviera Point chủ đầu tư Keppel Land lại xây dựng tiện ích nổi bật là khu vui chơi giải trí dưới nước đa phong cách…

Với mỗi dự án, chủ đầu tư Keppel Land luôn rất chú trọng trong thiết kế tiện ích tại dự nhằm đáp ứng được đầy đủ mọi nhu cầu cơ bản trong đời sống hàng ngày của cư dân nơi đây.

du an keppel land

Thiết kế đẳng cấp tại dự án của Keppel Land

Dự án chung cư Keppel Land được thiết kế theo phong cách hiện đại, sang trọng, tỉ mỉ trong từng chi tiết, đường nét. Mỗi căn hộ đều được thiết kế mở, có hệ thống ban công, cửa sổ nhằm đón gió và nắng từ thiên nhiên mang lại.

Hơn nữa, nội thất tại các căn hộ Keppel Land đều là nội thất cao cấp, được lựa chọn kĩ lưỡng tạo nên không gian sống vừa hiện đại, sang trọng lại vô cũng thoáng đãng, gần gũi với thiên nhiên.

Với những chia sẻ của SaleReal về ưu điểm của các dự án Keppel Land hi vọng sẽ giúp bạn hiểu hơn về các dự án của đơn vị này. Bên cạnh đó, SaleReal chúng tôi cũng còn rất nhiều bài viết khác liên quan đến chủ đầu tư Keppel Land để bạn có thể theo dõi, tìm hiểu.

0919.620.880