Khám phá tiện ích ngoại khu dự án One Verandah

Theo Nhật Phạm để có sự thoả mãn về nhu cầu thiết thực và chính đáng của cư dân, chủ đầu tư đã tạo cho dự án của mình có vị trí đẹp nhất để khai thác tối đa các dich vụ tiện ích xung quanh. Vậy thì các tiện ích ngoại khu xung quanh dự án One Verandah có những gì? Bài viết này, chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp các thông tin đó.

Video giới thiệu căn hộ One Verandah

Các tiện ích ngoại khu xung quanh căn hộ One Verandah Quận 2

One Verandah theo môi giới nhà đất uy tín sở hữu hệ thống tiện ích hiện đại và hấp dẫn với hơn 70 tiện nghi sang trọng đi kèm hiện hữu bao gồm: trường học quốc tế, trung tâm thương mại và bệnh viện quốc tế phục vụ tốt nhất nhu cầu đời sống thường ngày.

Theo Nhật Phạm đối với trường học mang tầm quốc tếxung quanh căn hộ MapleTree chúng tôi xin điểm qua các ngôi trường đươc giới chuyên môn đánh giá cao như:

Trường quốc tế Úc AIS có địa chỉ tại 264 Mai Chí Thọ, cách dư án căn hộ One Verandah chỉ 5 phút di chuyển rất thuận lợi cho các gia đình tại căn hộ đưa đón con đi học và trường học dạy học từ mẫu giáo đến THPT.

Ngôi trường quốc tế Mỹ TAS tại địa chỉ số 177A đường Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, Quận 2. Đây là cơ sở mới thuộc khu đô thị Nam Rạch Chiếc với thời gian di chuyển mất 15 phút có lộ trình di chuyển từ dự án One Verandah – Mai Chí Thọ – Xa lộ Hà Nội – Thảo Điền – Nguyễn Văn Hưởng.

Chính vì sở hữu một vị trí tọa lạc vô cùng nổi bật là một trong những yếu tố được SaleReal đánh giá rất cao, vì thế mà theo môi giới bất động sản SaleReal an cư tại dự án sẽ có được khả năng kết nối giao thông vô cùng nhanh chóng cũng như tiếp cận tiện ích ngoại khu dễ dàng.

Với cấp đào tạo liên cấp từ mẫu giáo đến THPT.

Theo Trần Đình Hiếu ngoài ra còn có trường học quốc tế Anh BIS, trường học quốc tế Đức GIS nằm trên phường Thảo Điền, Quận 2, có chương trình họ đa dạng với thời gian di chuyển mất 15 phút.

Các trung tâm thương mại lớn phục vụ các nhu cầu mua sắm. Các cư dân của dự án One Verandah chỉ mất khoảng 10 phút đi xe là có thể đến được các trung tâm thương mại như VinCom Mega Mall nằm trên xa lộ Hà Nội, Parkson
Cantavil nằm ở đường Song Hành, phường An Phú, Mega Market An Phú ở đường Song Hành, phường An Phú…. để mua sắm thoả sức các trang thiết bị, các yếu phẩm cho gia đình của mình và tận hưởng phút giây thư giãn cùng người thân với nhiều trò chơi hấp dẫn, thú vị

Các bệnh viện mang tầm quốc tế: Xung quanh dự án One Varandah có các phòng khám, bệnh viện mang tầm quốc tế có thể đáp ứng nhu cầu khám chưa bệnh của người dân với sự đầu tư mạnh mẽ như Phòng khám đa khoa quốc tế Hoàn Mỹ tại 42, Nguyễn Đăng Giai, phường Thảo Điền, Quận 2, Bệnh viện Quận 2 tại 130 Lê Văn Thịnh, phường Bình Trưng Tây, Quận 2, Phòng khám quốc tế Family Medical Practice có địa chỉ tại 95 Thảo Điền, Quận 2…

Hạ tầng giao thông xung quanh One Verandah thuận tiện cho di chuyển của cư dân

Theo chuyên gia bất động sản khu vực xung quanh căn hộ One Verandah đang thay đổi nhanh chóng. Hạ tầng giao thông trong khu vực đang được tập trung đầu tư phát triển mạnh, tiêu biểu là dự án cầu Thế Kỉ nối từ dự án Đảo Kim Cương sang đại lộ Mai Chí Thọ, công trình không chỉ giúp kết nối giao thông từ căn hộ One Verandah về trung tâm Quận 1 thuận tiện mà chắc chắn giá bất động sản khu vực sẽ tăng mạnh mẽ trong thời gian tới.

phoi canh can ho one verandah

Với những thông tin đưa ra, chúng tôi hi vọng sẽ đem đến cho bạn đọc cái nhìn rõ nét về các tiện ích ngoại khu xung quanh dự án One Verandah. Mong rằng, các thông tin sẽ giúp ích được bạn đọc đang quan tâm đến dự án.

0913.756.339
0913.756.339