Khi mua nhà tại Masteri An Phú, bạn sẽ có nhưng lợi ích gì?

 

Masteri An Phú  là một trong những căn hộ được quan tâm hàng đầu hiện nay bởi nó được đầu tư với quy mô đa dạng. Được chủ đầu tư là công ty Công ty CP Đầu tư Thảo Điền và đặc biệt có sự tham gia của hai đối tác chiến lược là Tập đoàn Vingroup, tập đoàn bất động sản hàng đầu Việt Nam và Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam, Techcombank, một trong những thương hiệu mạnh nhất trong lĩnh vực tài chính ngân hàng.

 

Căn hộ Masteri An Phú  có vị trí đắc địa tại mặt tiền xa lộ Hà Nội ngay dưới chân cầu Sài Gòn – là cửa ngõ phía đông của thành phố với các tuyến đường huyết mạch đi đến các vùng kinh tế trọng điểm Đồng Nai, Bình Dương, Vũng Tàu…

 

Ngoài ra, từ vị trí tòa nhà , trung tâm mua sắm Vincom, chợ truyền thống,  khu vui chơi giải trí  trong vòng bán kính 2km. Tất cả những điều kiện, nhu cầu của một cuộc sống hiện đại gần ngay trước mắt. Các khách hàng khi dở hữu một căn hộ tại đây hoàn toàn có thể rút ngắn được thời gian di chuyển của mình khi đến những nơi cần thiết cho cuộc sống sinh hoạt hằng ngày.

vi-tri-can-ho-masteri-an-phu-quan-2

 

Căn hộ Masteri An Phú Quận 2 sở hữu vị trí đắc địa – mặt tiền đường Xa Lộ Hà Nội Quận 2:
– Cách trung tâm quận 1 chỉ 12 phút.
– Metro An Phú, Big C – 5 phút.
– Ngay khu dân cư cao cấp Thảo Điền.
– Cách khu du lịch Văn Thánh 10 phút.
– Ngay depot số 6 & 7 tuyến Metro số 1 Bến Thành – Suối Tiên.

Nếu các bạn đang có ý định mua nhà ở, nhưng còn bâng khuâng về vấn đề địa lý thì hãy quan tâm đến dự Masteri An Phú quận 2 vì khi căn hộ được thành lập. Ưu điểm đầu tiên của nó chính là rút ngắn được thời gian di chuyển cho cư dân trong tòa nhà. Mất không quá nhiều thời gian để đến những nơi cần thiết cho sinh hoạt hằng ngày. Cùng vị trí trung tâm nên là giao điểm của nhiều tuyến đường giao thông quan trọng.