Khu căn hộ hạng sang Quy Nhơn Pearl nơi bạn tận hưởng cuộc sống hiện đại

Hiện nay, Chủ đầu tư vẫn đang không ngừng đẩy nhanh công đoạn xây dựng của dự án Căn Hộ Căn Hộ và Chung Cư Quy Nhơn Pearl số 01 đường Nguyễn Tất Thành . Để có thể theo đúng công đoạn mở bán đợt 1 các căn hộ cho khách hàng. Tuy nhiên từ bây giờ, quý vị đã có thể mơ về cho gia đình mình đời sống đa màu sắc tại khu căn hộ hạng sang Quy Nhơn Pearl.

Quy Nhơn Pearl

Thu hút cư dân bằng những nét văn hóa cộng đồng đọc đáo

Nằm bên dòng Đầm Thị Nại hiền hòa Quy Nhơn thuộc địa phận Quy Nhơn, Căn Hộ Quy Nhơn Pearl Bình Định do đầu tư, phát triển với tổng diện tích hơn 4.166 m2, trong đó: Đất xây dựng công trình 2.916,2m & Đất sân vườn, đường nội bộ 1.249,8m2. Dự án căn hộ hạng sang được quy hoạch để phát triển thành khu đô thị xanh kiểu mẫu tại Quy Nhơn trên định hướng phát triển không gian thành thị và tầm nhìn dài hạn về phát triển thành thị bền vững. Bên cạnh đó, dự án Quy Nhơn Pearl số 01 đường Nguyễn Tất Thành còn được thừa hưởng đầy đủ những tiện ích khu vực như Cách Cảng Quy Nhơn, 02 Phan Chu Trinh, Hải Cảng, Thành phố Qui Nhơn, Bình Định: 2,4km.

Với các tiện ích ngân hàng, trung tâm thương mại, bể bơi, Nhà hàng, spa, gym, nhà trẻ… toàn bộ sẽ có tại dự án Căn Hộ Căn Hộ và Chung Cư Quy Nhơn Pearl số 01 đường Nguyễn Tất Thành nhằm tối ưu hóa chất lượng đời sống cho cư dân. Dựa trên ý tưởng về vòng cung 7 sắc cầu vồng trong ý nghĩa tên gọi, Căn Hộ Quy Nhơn Pearl Bình Định dành 68,2% diện tích dự án căn hộ chung cư cho không gian xanh, phân bổ hợp lý thành 7 phân khu theo chủ đề tạo nên 1 Khu vườn Cầu vồng tích hợp 66 tiện ích khép kín trong không gian xanh rợp bóng mát của hàng trăm cây lộc vừng, xoài, trúc vàng và cọ dầu. Trong lòng khu căn hộ hạng sang Quy Nhơn Pearl, vườn Cầu vồng như 1 bức tranh nghệ thuật đa sắc của vô số khóm hồng, bạch trinh biển và nhài nhật, toàn bộ phản chiếu hình ảnh những khu vườn hàng trăm năm tuổi rực rỡ sắc hương và tràn ngập nhạc điệu môi trường xung quanh đã góp phần làm nên nét hoa lệ, quyến rũ đặc biệt trên khắp nước Pháp.

Thiết kế miễn chê của phòng khách khu căn hộ hạng sang Quy Nhơn Pearl

Thấu hiểu được nỗi lòng của khách hàng. Chủ đầu tư đã cho mở bán thị trường căn hộ đẳng cấp dự án Quy Nhơn Pearl số 01 đường Nguyễn Tất Thành. Được tích hợp nhiều hệ thống thông minh, tân tiến thân thiên với môi trường. Đảm bảo không gian xanh tràn ngập căn phòng của bạn. Với lối thiết kế tinh tế luôn tràn ngập ánh sáng và gió trời , 70% là kính cường lực, trân không 2 lớp. Tạo không gian đa chiều và tầm nhìn bao quát nhất chỉ duy nhất tại khu căn hộ hạng sang Quy Nhơn Pearl. Theo chủ đầu tư, BĐS phát triển không gian xanh dành cho con trẻ. Là 1 hướng đi mới nhưng không lạc lõng. Khác với các khái niệm tráng lệ, xa xỉ, đẳng cấp thường thấy trên thị trường. Nếu được đầu tư, chăm sóc chuẩn mực. Sản phẩm dạng này sẽ đáp ứng được các tiêu chuẩn căn bản nhất và cũng là cao nhất của con người.

Có Thể Bạn Quan Tâm Dự án đang mở bán: tiện ích nội khu dự án Nhơn Hội

Giá bán là 1 lợi thế khi bạn mua chung cư, bảng giá khu căn hộ hạng sang Quy Nhơn Pearl so với nhiều chung cư trong khu vực hiện đang có mức giá mềm nhất. Chính sách giải đáp quý vị từ CĐT cực tốt. Thanh toán linh hoạt theo từng giao đoạn. Khách hàng khi nhận bàn giao chung cư tại khu căn hộ hạng sang Quy Nhơn Pearl. Sẽ được CĐT hiện hữu và bàn giao full nội thất cao cấp. Với chất liệu thân thiện với môi trường và an toàn với con người. Hiện tại, số lượng căn hộ chưa giao dịch tại tòa tháp khu căn hộ hạng sang Quy Nhơn Pearl không còn nhiều, quý vị quan tâm và có yêu cầu xem xét giá bán khu căn hộ hạng sang Quy Nhơn Pearl mới nhất xin vui lòng phone số phone phòng kinh doanh

Xem thêm

Nguồn tại: Dự án Masteri An Phú
0913.756.339