Khu dự án cao cấp Diamond Valley Hiệp Bình Phước Sinh sống và làm việc điều thuận tiên

Một căn hộ chung cư giá rẻ, 1 văn phòng kinh doanh lý tưởng, 1 tổ ấm tiện nghi, 1 ngôi nhà sinh thái với tầm view tuyệt đẹp, 1 tổ hợp tiện ích đi kèm tiêu chuẩn quốc tế… tất cả hội tụ tại 1 can ho Thu Duc.

Diamond Valley

căn hộ dự án Diamond Valley Thủ Đức

Chung cư Diamond Valley tương lai an cư

Tọa lạc tại một trong những khu văn phòng sầm uất nhất của Thủ Đức, căn hộ dự án Diamond Valley Thủ Đức có thể cung cấp nhu cầu làm việc và ổn định gia đình cho hàng nghìn người với sản phẩm căn hộ Office. Không những vậy, đây còn là cơ hội cho nhiều nhà đầu tư nhanh nhạy và thông thái để tiếp cận một thị trường cho thuê tiềm năng và sinh lời từ các căn hộ chung cư cao cấp của mình. Nền đất chắc chắn, mặt bằng đất bằng phẳng, hướng đất dễ dàng theo hướng nghiêng của địa hình Thủ Đức. Chính vì thế dự án giúp cho gia chủ tài lộc, an tâm may mắn cả năm.

can ho Thu Duc là nơi cư dân tương lai tận hưởng trọn vẹn một đời sống đẳng cấp bậc nhất nhờ hệ sinh thái với dịch vụ quản lý chuẩn 5* và tổ hợp tiện ích phong phú. Với những dịch vụ và tiện ích đẳng cấp tại đây, KH sẽ được trải nghiệm một môi trường sống xuất sắc với hạnh phúc ngập tràn.Khi sinh sống tại căn hộ dự án Diamond Valley Thủ Đức , con cái bạn có cơ hội học tập tại môi trường giáo dục đúng chuẩn Châu Âu mang thương hiệu quốc tế – trường học quốc tế với động ngũ giáo viên nước ngoài được cấp chứng chỉ sư phạm quốc tế và tư tưởng giáo dục hiện đại nhất hiện nay.

Dự án Diamond Valley Vạn Phúc Group sống trọn vẹn

Cùng với thiết kế ấn tượng và hiện đại nhất, các khu căn hộ cao cấp Diamond Valley Vạn Phúc Group chính là thỏi nam châm giúp các nhà đầu tư có thể lôi kéo được cư dân đang mong muốn tìm kiếm 1 nơi sống xuất sắc và xuất sắc nhất Với người châu Á, phong thủy luôn là yếu tố quan trọng hàng đầu trong việc làm ăn cũng như mua nhà. Phong cách được hình thành cũng nhằm mục đích phong thủy cho các chủ nhân sở hữu. Sự hài hòa trong các hình khối cũng như biểu tượng cho sự tương hợp của ngũ hành, và phối màu trong các thiết kế từ trần nhà cho đến thảm sàn cũng thể hiện điều đó. Không chỉ vậy, nhằm hướng đến 1 môi trường sống đa năng, lần đầu đưa vào giới thiệu mô hình căn hộ Officetel 1 chung cư vừa có thể dùng để sinh hoạt vừa có thể dùng trong mục đích văn phòng, với diện tích vào khoảng gần 48m2 – 60m2. Đây là điểm phá cách mà khu dự án cao cấp Diamond Valley Hiệp Bình Phước đem đến cho các khách hàng, xứng tầm với vị thế của các nhà đầu tư có tầm nhìn và triển vọng của dự án căn hộ chung cư.

Có thể thấy, căn hộ văn phòng là loại hình căn hộ sở hữu những thế mạnh vượt bậc được ưa thích tại khu dự án cao cấp Diamond Valley Hiệp Bình Phước. Xét cả về tính năng để ở hay văn phòng thì địa điểm đặt cũng đem lại cho chủ nhân những lợi thế đầy hấp dẫn và những lợi thế này trông đợi sẽ đem lại nhiều cơ hội sinh lời hấp dẫn trong tương lai. Đó chính là lí do tại sao chuyên gia lại khuyên KH chọn Soho khu dự án cao cấp Diamond Valley Hiệp Bình Phước. Chỉ từ mức giá 14.70 tỷ/căn, nhà đầu tư có thể sở hữu ngay chung cư chuẩn 5* mặt Mặt tiền QL13 làm hài lòng 3 nhu cầu trong 1 sản phẩm đẳng cấp. Đây chính là cơ hội đầu tư hấp dẫn mà KH không được phép bỏ qua. Nếu như những KH vay được sự trợ giúp tốt nhất từ ngân hàng không thì những KH không có yêu cầu vay lại được nhận chiết khấu hấp dẫn từ CĐT. Hơn cả những gì mong đợi, khu dự án cao cấp Diamond Valley Hiệp Bình Phướccòn phát triển, kiến tạo 1 hệ thống cư dân văn minh, nhằm đi lại lại vơi nhau thông qua đơn vị quản lý để đem đến 1 môi trường sống chuyên nghiệp, văn minh và hạnh phúc.

Xem Thêm: https://diiamondvalley.com/tien-ich/

Đọc thêm tin này

0919.620.880