Khu dự án Quốc Linh Diamond City Long An dòng sông xanh mát dân trí cao

dự án Quốc Linh Diamond City mau lẹ phát triển thành tâm điểm thị trường bất động sản Đức Hòa, đó chính là dự án nhà phố và biệt thự có môi trường sinh thái rộng lớn bậc nhất khu vực phía Tây Đức Hòa. Dự án Nhà Phố cao cấp có qui mô 10ha, Tiện ích: Trường học, công viên, khu vui chơi giải trí…. Trong đó, Khu dự án Quốc Linh Diamond City Long An có thể được xem như là nhận được nhiều sự chú ý nhất của khách hàng.

Quốc Linh Diamond City

>>>Xem thêm: https://quoclinhdiamondcity.vn/mat-bang/

Dự án Nhà Phố nhà phố và biệt thự Quốc Linh Diamond City dòng sông xanh mát

Thời gian qua, CĐT dự án Nhà Phố Quốc Linh Diamond City Đức Hòa đã triển khai vô vàn các dự án biệt thự và nhà phố. Từ phân khúc bình dân, nhà ở giá rẻ, cao cấp. Đón đầu được xu hướng bất động sản năm 2022 CĐT Thắng Lợi Group đã cho triển khai xây dựng khu Khu dự án Quốc Linh Diamond City Long An. Từ dự án Quốc Linh Diamond City , Thắng Lợi Group mong mỏi mỗi cư dân sẽ luôn tìm được niềm hứng khởi để bước ra đời sống không ngừng vận động ngoài kia, hòa vào nhịp phát triển hối hả và hưởng ứng những điều mới mẻ, tươi đẹp. Bằng sự nhiệt thành, tận tâm và chữ tín trọn vẹn, từng thành viên Thắng Lợi Group đã, đang và sẽ không ngừng góp tay vun đắp cho mong mỏi đó thành hiện thực, cho miền xanh Khu dự án Quốc Linh Diamond City Long An mãi căng tràn sức sống.

dự án Quốc Linh Diamond City đang hưởng ứng được sự quan hết sức lớn của quý vị và dự định sẽ mang tới 1 làn sóng mới trên thị trường nhà ở Đức Hòa. Và chỉ có những Tiện ích Khu dự án Quốc Linh Diamond City Long An mới có thể mang tới 1 không gian thỏa sức và thư giãn sau phố xá ồn ào và những giờ làm việc căng thẳng, thì tại Khu phức hợp Khu dự án Quốc Linh Diamond City Long An. Tại dự án Nhà Phố Quốc Linh Diamond City Đức Hòa, CĐT Thắng Lợi Group cũng chú ý phát triển, xây dựng, tạo lập 1 hệ thống tiện ích cộng đồng phát triển mạnh nhất bao gồm: Trường học quốc tế, bệnh viện, công viên… nhằm đảm bảo cho cư dân 1 đời sống không chỉ phát triển hiện tại mà có giá trị bền vững cho tương lai.

Biệt thự Quốc Linh Diamond City Đức Hòa dân trí cao

dự án Quốc Linh Diamond City là tổ hợp gồm 10ha, Tiện ích: Trường học, công viên, khu vui chơi giải trí…. Tại đây, cư dân có nhiều quyết định với Nhà Phố từ 80m2 – 200m2 bố trí nhà phố và biệt thự cao cấp. Thiết kế đa năng thông minh cho phép chủ sở hửu Nhà Phố thay đổi không gian sống một biện pháp linh hoạt; đáp ứng nhu cầu sử dụng của từng gia đình. Bên cạnh đó, những Khu dự án Quốc Linh Diamond City Long An đều có thiết kế hết sức phóng khoáng, có những nét sang trọng, tinh tế đẳng cấp, nhưng vẫn thể hiện được sự khác biệt và nổi trội bằng những điểm nhất không gian đắt giá, tạo cho gia chủ niềm tự hào và thích thú mỗi lúc trở về nhà. Mỗi Nhà Phố là 1 không gian để gia chủ có thể sống thoải mái, hưởng thụ đời sống hạnh phúc cùng gia đình, song bên cạnh đó còn là nơi để thư giãn, nơi để lấy lại năng lượng cuộc sống, cân bằng mọi thứ để có những đời sống tốt nhất cho gia đình, bạn bè và người thân. Chính vì vậy, Khu dự án Quốc Linh Diamond City Long An không chỉ sở hữu những kiến trúc đẳng cấp từ bàn tay của các nhà thiết kế hàng đầu, mà còn sở hữu những hướng vỉew đắt giá bậc nhất, có thể bao quát toàn khu vực phía Tây thành phố, hướng ra 1 không gian xanh, sạch đẹp nhất hiện nay, nơi phong cảnh đẹp nhất của khu đô thị.

Bên cạnh đó, Khu dự án Quốc Linh Diamond City Long An được xây dựng từ những nguyên liệu xây dựng thân thiện với môi trường như sơn sinh thái, gạch bê tông cách nhiệt, gỗ cách nhiệt, kính phủ nano cách âm và cách nhiệt… là những điều các công trình trước của Thắng Lợi Group vẫn chưa được áp dụng và cũng rất hiếm có dự án nhà phố và biệt thự nào lại sử dụng nguyên liệu xây dựng tốt cho môi trường như vậy. Thắng Lợi Group là thương hiệu thuộc Thắng Lợi Group, 1 trong những tập đoàn lớn mạnh bậc nhất Việt Nam với quỹ tái chính khổng lồ và doanh thu mỗi năm lên tới hàng ngàn tỉ đồng. sở hữu ưu điểm về dược phẩm, tài chính và bất động sản vì thế quý vị có thể yên tâm phần nào bởi tên tuổi của CĐT Khu dự án Quốc Linh Diamond City Long An tỉnh Long An . Sự phát triển mạnh mẽ của hạ tầng kỹ thuật cùng hạ tầng xã hội đã khiến tỉnh Long An phát triển thành điểm dừng chân tuyệt vời của vô vàn “ông lớn” bất động sản .

Tìm hiểu thêm

Thông tin tại: Masteri An Phú
0913.756.339