Lucky Garden – Điểm gắn kết cư dân nhanh nhất

Dự án nhà phố Lucky Garden theo thiết kế, khu công nghiệp này sẽ dành hơn 107 ha cho đất nhà máy, cho các xí nghiệp công nghiệp.

Với vị trí tọa lạc nằm gần trung tâm và còn nhiều không gian vô cùng thoáng đãng, Củ Chi hiện nay được nhận định là vùng đất hứa sở hữu nhiều khu công nghiệp lớn và hiện đại đồng thời đây cũng chính là nơi định cư của một lượng không nhỏ người lao động, của các công nhân làm việc trong các kho xưởng, nhà máy. Và dự án Lucky Garden Củ Chi chính là một điểm nổi bật.

Theo như đánh giá của các doanh nghiệp địa ốc, với Hiệp định TPP và các Hiệp định tự do thương mại khác mà Việt Nam đã trực tiếp tham gia gần đây, cộng với tình hình kinh tế vô cùng ổn định, các chính sách hỗ trợ từ Nhà nước và có chi phí lao động thấp, Việt Nam sẽ thu hút được những đầu tư từ các nhà sản xuất nước ngoài vào các khu công nghiệp ven trung tâm, trong đó có Củ Chi.

Xu hướng trong thời gian sắp tới đây đó là các nhà đầu tư ngoại có thể chuyển hoạt động sản xuất sang Việt Nam để có thể tận hưởng được những ưu đãi về thuế. Những nhu cầu đối với lĩnh vực công nghiệp đang tăng lên, giúp cho các vùng đất xung quanh các khu hay cụm công nghiệp trở nên đáng giá và đáng được đầu tư hơn bao giờ hết.

Tại khu vực Củ Chi hiện nay, thì một dự án hiện đang được xây dựng là khu công nghiệp Tây Bắc Củ Chi, giai đoạn 2 với 173 ha. Dự án nhà phố Lucky Garden theo thiết kế, khu công nghiệp này sẽ dành hơn 107 ha cho đất nhà máy, cho các xí nghiệp công nghiệp. Dành đến 30 ha cho đất giao thông, sân bãi và diện tích còn lại sẽ được chủ đầu tư chú trọng cho xây dựng kho tàng, công trình đầu mối kỹ thuật hạ tầng, khu công viên, cây xanh, mặt nước.

Có thể thấy rằng giai đoạn 1 của khu công nghiệp Tây Bắc Củ Chi đã lấp đầy được khoảng 98% diện tích đất xây dựng nhà máy, thu hút được khoảng 42 doanh nghiệp trong và ngoài nước, giải quyết được việc làm cho gần 7.000 lao động.
Nhận ngay trọn bộ tài liệu dự án cùng tư vấn chuyên sâu khi gọi tới Hotline Phòng Kinh Doanh Lucky Garden.
PKD.DA: 0905.222.379
THAM KHẢO MẶT BẰNG CHI TIẾT TẠI WEBSITE: https://vietcomland.vn/du-an/du-an-dat-nen-lucky-garden-binh-my-cu-chi-du-an-dat-nen-cu-chi-gia-re-i129