Dự án Gem Riverside cơ hội an cư tuyệt vời

dự án căn hộ Gem Riverside có vị thế nằm trong số khu đô thị Nam Rạch Chiếc, thuộc phường an Phú quận 2 ra phố hồ Chí Minh. Với tổng diện tích rộng 3,6ha, dự án tọa lạc giáp Với 3 mặt sông Giồng Ông Tố và Rạch Mương khoản, và tạo một mặt hướng ra tuyến đường cao tốc.

Căn hộ Gem Riverside với những Khách hàng ở trọng điểm lúc di chuyển vào quận 2, quý khách tạo quát nhìn thấy công trình tọa lạc phía phải cao tốc. Dự án nằm ngay giữa 2 dự án lớn đã được quy hoạch hoàn thiện và đang đi vào ổn định là quỹ nhà phố – villa liên hợp LakeView City của tập đoàn Novaland, và dự án Palm City của KeppeLand.

noi khu can ho gem riverside

Dự án Gem Riverside siêu phẩm của chủ đầu tư Đất Xanh

tạo hình 1 khu trung tâm thành thị sầm uất và xây dựng bậc nhất quận 2 Đối với vô vàn một vài tiện nghi và dịch vụ đẳng cấp.

dự án tạo vị trí tọa lạc giáp 3 mặt sông, nên trên 80% căn hộ nới đây tạo view sông, tuyệt đối không bị che chắn, khoảng view xa, thoáng Đối với nhiều góc view cực đẹp bước về trung tâm nên phố. Cũng nhờ vào đấy, mà môi trường an cư bên trong số căn hộ và khuôn viên dự án luôn thông thoáng và trong số lành, hạn chế Lượng khi sốt bức, khó chịu tạo cảm giác thoải mái và mát mẽ cho dân cư.

tọa lạc gần các tuyến đường huyết mạch trong số khu, Gem riverside có những tuyến lịch trình ngắn và tiết kiệm được rất những nay gian di chuyển, thuận lợi đi làm, vui chơi giải trí và học tập cho mỗi dân cư.

khả năng liên kết vùng linh hoạt của Gem Riverside.

Từ công trình Gem Riverside quý khách hàng có quan mau lẹ di chuyền về trọng điểm quận một, quận Bình Thạnh, quận 3 bằng tuyến đại lộ Mia Chí Thọ, hầm Thủ Thiêm,cầu Sài Gòn chỉ Đối với khoãng tại gian tối đa 10 phút đi. Dự án nằm rất mới Đối với những quỹ thành phố lớn như trọng tâm hành chánh – tài chính xa lạ Thủ Thiêm, trọng tâm thành phố Thảo Điền, quỹ thành thị Sala – Đại Quang Minh và rất chỉ mất 5 phút để gắn kết bằng xe.

Quy khách cũng có thể xem xét mang du an SaiGon Sports City một sản phẩm của Keppel Land. Nằm kế bên dự án Gem Riverside, khu đô thị thể thao SaiGon Sports City mang đến cuộc sống tuyệt vời nhất.

công trình Gem Riverside tạo sở hữu tuyến lộ trình thoáng khí Đối với các cư dân co nhu cầu đi thành quận Thủ Đức, quận 9 bằng tuyến xa lộ Hà Nội chỉ mất 15 phút kết nối. Hay thuận tiện đến Đối với khu thành thị Phú hảo Hưng quận 7 chỉ mất 15 phút gắn kết qua cầu Phú hảo.

Và ấn tượng đặc biệt về liên kết vùng của công trình Gem đất xanh là chỉ mất 3 phút nhằm đi vào khu Công Nghệ Cao quận 9, qua tuyến Đồng Văn Cống. Đây là khu vực hấp dẫn nhiều chuyên gia và kĩ sư đẳng cấp trong và ngoài nước vào khiến việc, và đòi hỏi tìm nhà gần Với nơi khiến vấn đề gia tăng cao, Gem riverside là công trình được cực kỳ những Quý khách có vấn đề giúp trong đó tìm lại và chọn khiến chỗ sống.

tạo quát cảm thấy, khi sinh sống tại công trình căn hộ cao cấp Gem Riverside, quý khách hàng sẽ có sự tiện nghi về liên kết khu đất không khác gì tại trung tâm nên phố.

Với vị thế ” trọng điểm của trung tâm”, công trình mang tới cho cư dân Tất cả sự tiện nghi cao cấp của các quỹ thành thị, thoáng khí cho việc đi và sỏ hữu được cả Cơ sở hạ tầng tân tiến, đồng bộ bậc nhất quận 2.

Gem Riverside được chủ đầu tư thành hình sáng trúc rất đặc sắc Đối với sự kết hợp giữa 2 cách cổ điển và hiện đại của Châu Âu, Với những tuyến phố nét tỉ mỉ, tỉ viên trong số công trình. Gem Riverside được thiết kế theo lối an cư năng động, và tiên tiến mang lại cho người dân cảm giác thoải mái, tươi trẻ.

0913.756.339