Lý do khách hàng nên lựa chọn đầu tư các dự án Nam Long

Chủ đầu tư Nam Long là một trong những công ty bất động sản có kinh nghiệm lâu năm trên thị trường. Là đơn vị cung cấp cho thị tường nhiều dự án căn hộ, nhà phố, biệt thự, khu đô thị chất lượng cao và bàn giao đúng tiêu chuẩn.

Ngoài ra, SaleReal còn có nhu cầu tìm hiểu thêm về Nam Long và đánh giá khách hàng nên mua các dự án Nam Long vì những lý do dưới đây!

Tìm hiểu thêm thông tin Nam Long tại video:

Lý do khách hàng nên lựa chọn đầu tư các dự án Nam Long

Nên đầu tư vì chủ đầu tư Nam Long uy tín, có bề dày kinh nghiệm trong 27 năm. Hợp tác với nhiều đối tác lớn trong và ngoài nước trên nhiều lĩnh vực, nhất là những đối tác xây dựng hang đầu đến từ Nhật Bản. Và ông lớn này đã có rất nhiều dự án thành công, chất lượng tốt.

Lý do thứ 2 SaleReal khuyên khách hàng nên đầu tư vào các dự án Nam Long Group vì ông lớn này sở hữu nhiều quỹ đất đẹp trên khắp Việt Nam. Hầu hết các thành phố lớn đều có mặt của chủ đầu tư này như: Sài Gòn, Đồng Nai, Cần Thơ, Long An, Hải Phòng,…. Tính đến thời điểm hiện tại tập đoàn Nam Long đang sở hữu 650 ha đất sạch.

Các dự án Nam Long sở hữu không gian sống xanh, hiện đại, bàn giao tốt: chắc chắn với phong cách sống từ xanh được thiết kế theo phong cách từ Nhật Bản sẽ làm hài lòng mọi khách hàng. Đa số trong nội khu dự án sẽ được bố trí nhiều không gian xanh tươi mát giúp con người hòa hợp với thiên nhiên. Chưa kể đến nội thất bàn giao và thiết kế bên trong từng căn hộ luôn được tỉ mỉ, chau chuốt tạo nên không gian sống hiện đại nhất và tốt nhất cho khách hàng.

Đặc biệt, Nam Long Group là một chủ đầu tư làm nên kỷ lục đầu tiên xây dựng hoàn thiện 8 dự án khu đô thị cao cấp. Tổng số sản phẩm cung cấp được cho thị trường là hơn 10000 căn hộ, nhà phố. Khách hàng mua hay đầu tư cũng dễ lựa chọn nhờ sự đa dạng trong loại hình xây dựng. Tập đoàn này phát triển hầu hết các loại hình BĐS như: căn hộ chung cư, nhà phố, căn hộ thương mại, shophouse, khu biệt thự,….

nam long
Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Nam Long

Tiềm năng các dự án của chủ đầu tư Nam Long

Lý do khiến khách hàng yêu thích các dự án Nam Long và chọn đầu tư nhiều là nhờ chuỗi tiện ích đồng bộ cao cấp. Mỗi dự án đều được bố trí đầy đủ tiện nghi sống từ nhu cầu sinh hoạt bình thường đến các dịch vụ thư giãn, giải trí. Do đó mỗi dự án đều mang đến chất lượng sống tốt nhất cho khách hàng.

Cuối cùng là giá bán và tiềm năng phát triển: so với mặt bằng chung trên thị trường thì các dự án Nam Long Group luôn có mức giá khá cạnh tranh. Giá trị căn hộ, nhà phố cũng luôn có xu hướng tăng lên sau từ 3 – 6 tháng. Ngoài ra, chủ đầu tư cũng hỗ trợ nhiều chính sách thanh toán hấp dẫn để giúp khách hàng dễ dàng sở hữu các dự án hơn.

Không chỉ SaleReal đánh giá cao mà hầu hết các nhà đầu tư và khách hàng đều có những đánh giá về các dự án của tập đoàn Nam Long như vậy. Nếu quý khách đang cần tìm hiểu thêm về các dự án của chủ đầu tư này hay cần hỗ trợ thêm thông tin gì. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được chuyên gia đầu ngành tư vấn giải đáp nhé! Chúc quý khách lựa chọn được dự án BĐS phù hợp nhất với mình!

0913.756.339