Môi trường sống đặc biệt tại Đất nền nhà phố và biệt thự Cà Mau New City Quản Lộ Phụng Hiệp

khu dự án Cà Mau New City Trần Hưng Đạo 1 trong những dự án bất động sản được phân tích nắm giữ sứ mệnh nâng tầm tên tuổi của Chủ đầu tư trên thị trường nhà ở Cà Mau. Đặc biệt, với tiềm lực tài chính mạnh mẽ của tập đoàn, Đất nền nhà phố và biệt thự Cà Mau New City Quản Lộ Phụng Hiệp sẽ luôn được chắc chắn về vốn trong suốt quá trình xây dựng. Hệ thống an ninh đẳng cấp được trang bị Camera ở mọi khu vực tại dự án đất nền biệt thự và nhà phố, hệ thống báo khói báo cháy tân tiến chất lượng cao nhất. Bể bơi ngoài trời, phòng tập Gym, khu làm đẹp spa, khu ăn uống, quán cafe, khu vui chơi trẻ em ngoài trời chắc chắn đời sống đầy đủ nhất cho cư dân tại Đất nền nhà phố và biệt thự Cà Mau New City Quản Lộ Phụng Hiệp

Cà Mau New City

Có Thể Bạn Quan Tâm dự án đang mở bán: can ho Diamond Riverside Banggiachudautu.vn

Dự án đất nền Cà Mau New City Trần Hưng Đạo không gian tiện nghi

Mỗi lúc nhắc tới khu đô thị mới dự án Cà Mau Danh Khôi. Nhiều người sẽ liên tưởng tới đến trung tâm của khu vực huyện Tân Thành . Góp phần làm thay đổi diện mạo của Tân Thành, huyện Tân Thành từ 1 vùng dồng ruộng bát ngát biến thành trung tâm mới của Cà Mau. Từ nhà phố Cà Mau New City Trần Hưng Đạo đi lên khu vực sâu trong nội thành Cà Mau không quá xa và chỉ mất 25 phút để đến sân bay. Giao thông khu vực này cũng hết sức tiện lợi, không có cảnh ùn tắc chen lấn trên đường mà các cư dân ở đây không hề mong muốn. Chính những vấn đề tưởng chừng như rất đơn giản này lại là ưu thế có giá của Đất nền nhà phố và biệt thự Cà Mau New City Quản Lộ Phụng Hiệp.

Ngoài thiết kế xuất sắc cho từng không gian của dự án đất nền biệt thự và nhà phố, chủ đầu tư còn dành rất nhiều nguồn lực cho ghép cảnh tại dự án đất nền biệt thự và nhà phố, bằng chứng là đất xây dựng chỉ chiếm 28% diện tích tổng thể, còn lại dành cho khu sân chơi, quảng trường và đặc biệt nhất là dự án bất động sản được bao phu bởi số lượng lớn cây xanh, chắc chắn cho 1 đời sống xanh, trong lành. Cuộc sống ngột ngạt tại Cà Mau với khói bụi, ô nhiễm môi trường bủa vây khiến quý khách nhận ra mệt mỏi, đặc biệt với những quý khách thượng lưu, những người luôn chịu 1 cường độ áp lực công việc cao, liên tiếp bị stress thì không gian xanh là 1 phần hết sức cần thiết với khách hàng. Vì vậy, trong 1 dự án bất động sản đẳng cấp mà quý khách lựa chọn, sẽ có nhân tố phong cảnh xanh được đặt lên không kém quan trọng những nhân tố trước.

Cà Mau New City Trần Hưng Đạo sống trọn vẹn

Ngay từ ánh nhìn đầu tiên, rất nhiều vị khách nước ngoài đã phải choáng ngợp trước thiết kế đầy choáng ngợp của nhà phố Cà Mau New City Trần Hưng Đạo. Dự án đất nền nhà phố được thiết kế tinh tế và thông minh lúc vừa chắc chắn được khoa học thành thị vừa tạo độ thoáng, từ đó các dự án cao thuận lợi hứng được gió và ánh sáng của môi trường xung quanh để mang sự thoáng đãng đến trong các biệt thự và nhà phố hạng sang. Đối với những nhu cầu của các khách hàng có nhu cầu đề cao các căn có diện tích lớn và sự riêng tư và sử dụng, tầm tài chính cao .Đất nền nhà phố và biệt thự Cà Mau New City Quản Lộ Phụng Hiệp huyện Tân Thành có thiết kế các Đất nền Penthouse và Duplex để đáp ứng các nhu cầu Đất nền. Các Đất nền này được đặt ở tầng cao để giúp quý khách có thể tận dụng tối đa được tầm nhìn. Toàn bộ cảnh quan của Cà Mau đến toàn dự án.

Dự Án Đang Mở Bán dự án đang mở bán: https://banggiachudautu.vn/khu-do-thi-ham-nghi/

Thiết kế Đất nền phù hợp với người mua. Với diện tích nhỏ chỉ từ Diện tích nhà phố liền kề: 8x20m, 8x25m, 6x20m, 6x25m, 5x20m, 5x25m, Diện tích biệt thự: 12x20m, 15x20m, Diện tích shophouse: 5x20m nên khách chỉ cần trên 2 tỷ/lô là sở hữu được Đất nền ngay cạnh trung tâm huyện Tân Thành . Như vậy tỷ suất sinh lời sẽ tương ứng ở mức 6%/năm. Tuy nhiên mức tỷ suất sinh lời này sẽ tăng theo thời gian, không chịu lạm phát như gửi ngân hàng. Đó là chưa kể tổng giá trị Đất nền tại Đất nền nhà phố và biệt thự Cà Mau New City Quản Lộ Phụng Hiệp cũng sẽ hoàn toàn tăng theo thời gian. Với tất cả những ưu thế trên Đất nền nhà phố và biệt thự Cà Mau New City Quản Lộ Phụng Hiệp xứng đáng là 1 trong những biệt thự và nhà phố hạng sang uy tín Cà Mau, là chọn lọc khôn ngoan của những người tiêu dùng thông minh.

Trích dẫn: Masteri An Phú
0913.756.339