Môi trường sống tại dự án Sunshine Venicia như thế nào?

Được biết đến cái tên của những tia nắng trong lĩnh vực bất động sản, dự án Sunshine Venicia là cái tên đặc biệt nổi trội nhất hiện được tọa lạc trong nội ô thành phố địa bàn Quận 2, với mong muốn ra đời nhằm đáp ứng được những nhu cầu sở hữu căn hộ ở Sunshine Venicia đang diễn ra nơi đây, ở bài viết này SaleReal sẽ gợi ý thêm cho bạn những thông tin thú vị độc đáo của căn hộ Quận 2.

phoi canh du an sunshine venicia

Môi trường sống tại dự án Sunshine Venicia như thế nào?

Sunshine Venicia là dự án khu căn hộ cao cấp nằm ở địa bàn Quận 2, đây được biết chính là siêu phẩm thứ 3 mà chủ đầu tư Sunshine Group mang đến cho thị trường thành phố Hồ Chí Minh, với những điểm nổi bậc và tiện nghi thích hợp cho cư dân không kém phần đẳng cấp ở hai dự án trước nằm ở khu vực Quận 7, thì đây sẽ là siêu phẩm kế tiếp, nhằm hướng đến những chất lượng thời thượng cho quý khách hàng.

mat bang du an sunshine venicia

Sunshine Venicia Quận 2 không những kế thừa những tiêu chí đặc biệt cũng như hiện đại ở những khu căn hộ đã hoàn thành tại khu vực Quận 7 chung chủ đầu tư Sunshine mà hơn những thế, với một lối thiết kế độc đáo, tiện ích mang lại hiện đại, dự án này còn mang những màu sắc đặc sắc hơn, đây chính là một siêu phẩm xuất hiện mới tại bờ Đông Sài Gòn, chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng.

Môi trường sống, chất lượng tốt là những gì mà giới chuyên môn trong lĩnh vực đồng thời cũng chính là mục đích mà nhà đầu tư đang muốn hướng đến, với châm ngôn làm việc “Kiến tạo nên giá trị thời thượng” mang xu hướng lối dịch vụ thiết kế sang chảnh không kém phần đẳng cấp của chủ đầu tư Sunshine Group thì cái tên Sunshine Venicia là một dự án nằm trong số đó trong những đứa con của ông lớn.

Môi trường sống ở đây phải nói là vô cùng đặc sắc và mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm mới mẻ nhất, bởi vị trí ở đây được nằm gần cạnh sông Sài Gòn, đây là mảnh đất hiếm có tại khu vực Bình An nói chung và Quận 2 nói riêng. So với những dự án tên tuổi như The River Thủ Thiêm hay The Metropole thì không thể nào so sánh được với Sunshine Venicia được.

Thiết kế căn hộ Sunshine Venicia Quận 2 có gì nổi bật?

Tìm hiểu thêm thông tin Sunshine Venicia tại video dưới đây:

Các căn hộ ở nơi đây được thiết kế với phong cách đón gió khá thuận tiện cho việc tận hưởng những cơn gió bên sông ngay căn hộ bạn sống, lúc nào cũng nhận gió tươi – đón nắng ngập tràn ở căn hộ là những gì mà mọi người nói đến Sunshine Venicia này, khoảng cách 800m không phải và quá xa, vừa đủ cho bạn thừa hưởng những tiện ích mà nơi đây mang đến bởi vị trí đặc biệt này.

Tương lai sau này, nơi đây khu vực Bình An Sunshine Venicia là khu vực được hưởng những tiện ích khác nhau ở ngoài dự án căn hộ từ khu đô thị Thủ Thiêm, khu đô thị bậc nhất Đông Nam Á trong vòng khoảng thời gian tương lai sắp đến, cũng chính vì vậy nơi đây cũng đảm bảo hơn cho quý khách hàng đang xem về mặt phong thủy đó chính là “nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ” là những gì giới đầu tư nhận định về Sunshine Venicia.

Sau đó là trong những điều độc đáo mà dự án Quận 2 Sunshine Group mang lai cho mọi người, cùng với SaleReal tìm hiểu thêm nhiều thông tin hơn đối với những dự án tiếp theo trong những bài viết sau này nữa nhé.

0913.756.339