NHÀ THẦU XÂY DỰNG ROME DIAMOND LOTUS LÀ AI

Nhiều khách hàng chỉ biết đến dự án với những thông tin về chủ đầu tư, giá bán, tiện ích mà quên mất rằng, nhà thầu xây dựng cũng là một yếu tố làm nên thành công cho một dự án căn hộ.

Căn hộ Rome Diamond Lotus – dự án mới được triển khai tại mặt tiền đường Mai Chí Thọ đang làm mưa làm gió và nhận được nhiều quan tâm.

Thông tin nhà thầu thi công dự án Rome Diamond Lotus. Cùng Phong Lê xem đây là ai.

rome diamond lotus phuc khang corporation

Nhà thầu xây dựng Rome Diamond Lotus

Dự án mới tại An Phú, Rome Diamond Lotus được thi công bởi nhà thầu Coteccons. Đây là một nhà thầu có kinh nghiệm dày dặn và uy tín nhất trong số những tổng thầu hiện nay. Không ai không biết đến cái tên Coteccons vô cùng nổi tiếng này.

Nhà thầu Coteccons luôn tự hào mang đến những lợi ích cho chủ đầu tư. Ngoài việc xây dựng nên một công trình chất lượng, họ còn giúp tối đa hóa chi phí nhân lực cho công tác quản lý dự án, tư vấn các biện pháp thi công, sử dụng nguyên vật liệu, tổ chức giám sát, điều tra tiến độ và đảm bảo an toàn trong thi công thay cho chủ đầu tư.

Rome Diamond Lotus được đầu tư bởi tập đoàn Phúc Khang, một công ty bất động sản có tiếng. Công trình chuẩn xanh có thông tin tại Dimond Lotus Quận 2 ledinhphong.vn

Lê Đình Phong đánh giá cao căn hộ này ở nhiều mặt, hứa hẹn đây sẽ là dự án chất lượng và thu hút khi được mở bán.

Chất lượng dự án Rome Diamond Lotus

Nhiều người khen ngợi rằng ở đâu có Coteccons ở đó có những dự án chất lượng vượt trội. Đúng như vậy, được thi công bởi chủ thầu này, dự án Rome Diamond Lotus hoàn toàn có những lợi thế để trở thành căn hộ chất lượng nhất.

Bên cạnh đó, dự án này cũng là một căn hộ đạt tiêu chuẩn xanh, những nội thất, vật liệu xây dựng luôn được đảm bảo tiêu chuẩn, thiện với người sử dụng và không gây hại cho môi trường.

Quý khác có thể tìm hiểu chi tiết hơn về tiện ích căn hộ Rome Diamond Lotus để có những hiểu biết hơn cho mình => Click để xem chi tiết

Phúc Khang – Nhà Phát Triển Công Trình Xanh

Thị trường Quận 2 hấp dẫn giới đầu tư trong năm 2018. Đánh giá căn hộ Quận 2 bởi Phong Lê sẽ giúp giải mã được nhân tố tạo nên sức hút mạnh mẽ của Rome Diamond Lotus – dự án đường Mai Chí Thọ.

Môi trường sống tại Rome Diamond Lotus Quận 2

Rome Diamond Lotus được cư dân yêu thích với mong muốn sống trong căn hộ xanh mả, gần gũi thiên nhiên. Diện tích khủng là vậy nhưng căn hộ Phúc Khang chỉ xây dựng 19%, phần còn lại dành để tạo mảng xanh khổng lồ bằng cách trồng cây, tạo làn sóng cây xanh đan xen vào nhau, đem đến không gian tươi mát, tràn đầy năng lượng.

Không chỉ là những mảng xanh của cây cối dó còn là hệ thống xanh, tiết kiệm điện năng, vật liệu xây dựng thân thiện môi trường. Tất cả căn hộ đều được thiết kế mở, tiếp xúc trực tiếp ánh sáng. Ban công căn hộ được tròng sẵn cây xanh đi kèm là hệ thống tưới nước tự động, tất cả sẽ giúp cư dân có một cuộc sống đơn giản, thoải mái và thanh mát hơn.

Bài viết mới:  Vì sao nên đầu tư dự án Rome Diamond Lotus