Mũ dự tiệc tiếng Anh là gì

Mũ dự tiệc trong tiếng Anh được gọi là party hat, được phiên âm là ˈpaːtihӕt. Trong các bữa tiệc và sự kiện hiện nay, nhiều người thu hút sự chú ý bởi những chiếc mũ độc đáo và nổi bật.

Mũ dự tiệc tiếng Anh là party hat, phiên âm /ˈpaːtihӕt/, là loại mũ được sử dụng trong các buổi tiệc, sự kiện hiện nay, nhiều người gây được sự chú ý bởi những kiểu mũ độc đáo và nổi bật. Chiếc mũ góp phần làm tổng thể trang phục dự tiệc của bạn trở nên sang trọng và quý phái hơn.

Các loại mũ dự tiệc như mũ dạ, mũ tai bèo, mũ lông đen dạ tiệc, mũ fedora, mũ len, mũ beret, mũ boater, mũ rộng vành.

Từ vựng tiếng Anh về các loại mũ dự tiệc.

Top hat /tɒp hæt/: Mũ chóp cao.

Deerstalker /ˈdɪəˌstɔː.kər/: Mũ thợ săn.

Flat cap /flæt kæp/: Mũ phớt.

Fedora /fəˈdɔː.rə/: Mũ phớt mềm.

Beanie /ˈbiː.ni/: Mũ len.

Camouflage hat /ˈkæm.ə.flɑːʒ hæt/: Mũ tai bèo.

Felt hat /felt hæt/: Mũ dạ.

Cách chọn mũ dự tiệc phù hợp bằng tiếng Anh.

When picking out your first hat, you first need to choose a style. If you don’t know what type of hat you prefer, you may want to get some ideas by looking at fashion magazines or photos of celebrities for inspiration.

Khi chọn ra chiếc mũ đầu tiên của bạn, trước tiên bạn cần chọn một phong cách. Nếu bạn không biết mình thích loại mũ nào, bạn có thể muốn có một số ý tưởng bằng cách xem các tạp chí thời trang hoặc hình ảnh của những người nổi tiếng để lấy cảm hứng.

For instance, if you are more heavyset, or if you have full cheeks, a hat with straight lines and sharp corners can make your face look slimmer.

Ví dụ, nếu bạn nặng hơn, hoặc nếu bạn có đôi má đầy đặn, một chiếc mũ có đường thẳng và góc nhọn có thể làm cho khuôn mặt bạn trông thon gọn hơn.

Bài viết mũ dự tiệc tiếng Anh là gì được tổng hợp bởi duanmasterianphu.com.

0913.756.339