Những dự án đang triển khai nổi bật của căn hộ cao cấp Quận 7

Quá nổi trội so với những khu vực khác trong thành phố do đó mà tính đến nay Quận 7 chiếm số lượng dự án vô cùng mạnh và hiện đang triển khai các giai đoạn mới rất đẹp.

Vậy những dự án Quận 7 có tiềm năng ra sao? Những can ho Quan 7 đang triển khai đầu tư có được giá trị như thế nào hi vọng với bài viết sau của SaleReal sẽ giúp khách hàng đánh giá những dự án khách quan nhất.

Chi tiết thông tin căn hộ cao cấp Quận 7 tại video dưới đây:

Những dự án đang triển khai nổi bật của căn hộ cao cấp Quận 7

Dự án đầu tiên đang thu hút mạnh nhất chính là Sunshine Diamond River phát triển dòng căn hộ cao cấp và có vị trí đắc địa ngay mặt tiền đường Đào Trí khí hậu ôn hòa mát mẻ khi có 3 mặt giáp với sông.

Chưa kể căn hộ Quận 7 do Chủ đầu tư Sunshine Group làm chủ đầu tư với thành tựu và tiềm lực mạnh dự án đang nhận khá nhiều hưởng ứng tích cực.

Hiện tại chung cư cao cấp Quận 7 này đang có mức giá 53 đến 63 triệu/m2 nhưng vị trí siêu đẹp cộng với hạ tầng đang đồng bộ thì giá bán sẽ tăng ngang hoặc cao hơn với Khu Phú Mỹ Hưng thời điểm vàng cho nhà đầu tư.

Tiếp đến dự án cũng khá được chú ý đến chính là Eco Green Sài Gòn vị trí cũng khá thuận tiện tại Mặt tiền đường Nguyễn Văn Linh gần với cầu Thủ Thiêm 4 đang triển khai khi hoàn thành chắc chắn giá trị sẽ tăng nhanh chóng.

Ngoài ra dự án căn hộ Quận 7 do chính chủ đầu tư có kinh nghiệm và uy tín Xuân Mai Corp cho nên khách hàng không phải lo lắng quá nhiều vì tiến độ xây dựng đang đi theo kế hoạch.

Giá bán dự kiến mà chủ đầu tư đưa ra là 50 triệu/m2 tuy nhiên lợi thế về Cầu Thủ Thiêm 4 và kết nối Quận 2 nhanh chóng thì giá bán có thể vài năm tới tăng trên 65 triệu/m2.

Dự án chung cư Quận 7 với những giai đoạn cuối đang là tâm điểm chính là Riviera Point là dự án thuộc chủ đầu tư Keppel Land và nằm ngay Khu cao cấp Phú Mỹ Hưng.

du an quan 7

Có nên mua căn hộ Quận 7 hay không?

Căn hộ Quận 7 được chia thành 4 block nhưng 3 block đã cháy hàng bán rất thành công và đang triển khai giai đoạn cuối với block The Loft theo kế hoạch thì sẽ mở bán block cuối vào đầu năm 2020 mức giá là 80 triệu/m2.

So với những nhà đầu tư khác thì chủ đầu tư Keppel Land hỗ trợ rất tốt cho khách hàng chỉ cần thanh toán đủ 50% là có thể nhận nhà những tháng còn lại chỉ thanh toán 1 đến 2% rất nhẹ cho khách hàng đang khó khăn về tài chính.

Qua những dự án đang triển khai tiêu biểu của căn hộ chung cư Quận 7 khách hàng cũng có sự nhìn nhận là tất cả các dự án đều có vị trí đắc địa và lợi thế về nhiều mặc chưa kể nằm trong vùng có không khí trong lành nhất tại Quận 7.

Ngoài ra yếu tố tác động mạnh nhất đến khách hàng khi đầu tư vào chung cư cao cấp chính là uy tín của các thương hiệu này pháp lý liền tay rõ ràng và sổ hồng riêng cho khách hàng khi nhận căn hộ của mình.

Theo SaleReal nhận thấy thì với việc giai đoạn đang triển khai thì giá bán chưa đẩy mạnh cho nên khách hàng nên đầu tư sớm cho mình vào căn hộ Quận 7 để tích lũy lợi nhuận như kỳ vọng ban đầu.

0913.756.339