Những ưu thế hấp dẫn tại Biên Hòa Golden Town

biên hòa golden town long thành là một khu phức hợp gồm đất nền biệt thự, nhà phố, có thiết kế và qui mô kiến trúc hiện đại, phù hợp với xu hướng phát triển đô thị. Tiện ích trường mầm non được quy hoạch và xây dựng ngay trên khuôn viên dự án biệt thự và nhà phố vừa cung cấp nhu cầu đến trường cho con em của cư dân, vừa góp phần cải tạo môi trường sống, nâng cao hệ thống hạ tầng cơ sở của Biên Hòa nói riêng và thành phố nói chung.

Biên Hòa Golden Town

Đọc ngay đất nền nhà phố mới tại Giagocchudautu: Cây dâu tằm trong phong thủy

dự án nhà phố Kỳ Co Gateway tiện ích đan xen

Vị trí biên hòa golden town long thành tiếp giáp những tuyến đường huyết mạch như đường Trảng bom An Viễn, Quốc lộ 51, Quốc lộ 1A, Võ Nguyên Giáp, Phùng Hưng giúp cư dân kết nối giao thông dễ dàng. Vị trí luôn là nhân tố vô cùng ảnh hưởng đến sự thành bại của một BĐS. Dự án biệt thự cao cấp được phân tích cao lại nằm bên sông mát lành như biên hòa golden town long thành chắc chắn được đông đảo khách hàng quan tâm. Vì vậy hiện nay đường xá và môi trường ở đây vẫn chưa thực sự tiện lợi, tuy nhiên nếu nhìn theo góc độ xa hơn, có thể thấy trong tương lai gần- khoảng 2-3 năm- lúc mà khu vực này quy hoạch thành công, mọi dự án biệt thự và nhà phố đều hoàn tất thì đây sẽ là nơi sầm uất và phát triển bậc nhất Đồng Nai, thậm chí còn hoa lệ không kém gì các quận trung tâm thành phố.

Khi trở thành cư dân Biên Hòa Golden Town, bạn sẽ được sử dụng những tiện ích chuẩn 5 sao với chất lượng phục vụ cao cấp nhất. Với rất nhiều các tiện ích ngoại khu bao quanh khu vực xây nhà, Biên Hòa Golden Town Biên Hòa còn chiếm được sự quan tâm của người mua nhà bởi có rất nhiều tiện ích nội khu được các NĐT cho xây dựng ngay bên trong khu vực tòa nhà của dự án đất nền Biên Hòa Golden Town . Hệ thống giáo dục chất lượng của các trường học quốc tế song ngữ, đào tào từ mẫu giáo đến tú tài. Thoải mái giải trí, mua sắm với các trung tâm mua sắm lớn.

dự án Kỳ Co Gateway sinh nhiều lợi

Thu hút khách hàng không chỉ bởi vị trí tuyệt vời mà dự án biệt thự và nhà phố đang tọa lac, biên hòa golden town long thành còn ghi điểm nhờ thiết kế đất nền, thông minh, theo không gian mở, hài hòa với thiên nhiên. Ngoài ra, dự án đất nền Biên Hòa Golden Town còn thiết kế và tạo nên những không gian sống với những diện tích khác nhau như 100m2 – 500m2 tạo sự đa dạng cho khách hàng quyết định theo nhu cầu của từng gia đình . Với diện tích thiết kế lớn hơn sẽ phù hợp với các gia đình đông thành viên hơn , nhưng toàn bộ vẫn chắc chắn sự riêng biệt, mang đến sự tiện nghi và cuộc sống chất lượng hơn cả mong đợi. Các không gian trong Biên Hòa Golden Town sẽ được thiết kế và vận dụng tối đa những nhân tố thiên nhiên bên ngoài, từ ánh nắng nhẹ nhàng, công viên nội khu, không khí và gió từ sông Đồng Nai… đưa toàn bộ vào bên trong đất nền, tạo nên không khí và cảm giác thoải mái và yên bình nhất cho chủ sở hửu đất nền.

Biên Hòa Golden Town

Đơn cử, một sản phẩm có mức giá từ khoảng 1,5 – 2 tỷ/nền, mức giá này được {coi là là} thấp hơn hẳn so với các sản phẩm tựa như ở các thành phố biển khác như Nha Trang hay Đà Nẵng. Vì vậy, khách hàng sở hữu nền đất tại Kỳ Co Gateway sẽ mở ra thời cơ gia tăng giá trị lớn trong tương lai. Xem ngay dự án đất nền Kỳ Co Gateway Quy Nhơn tại Gia Khánh Group: vị trí kỳ co gateway

Với mức giá chưa tới 7 tr/m2 và các chính sách ưu đãi khác, sở hữu đất nền khang trang, đầy đủ tiện nghi, ngay mặt đường đường tại Đồng Nai không còn là điều mơ ước. Với Biên Hòa Golden Town, cư dân có thể tận hưởng tiêu chuẩn sống cao cấp, giao thông tiện lợi mà không cần lưỡng lự về tài chính. Sở hữu một đất nền trong Biên Hòa Golden Town, khách hàng sẽ được hưởng rất nhiều ích lợi do CĐT mang đến cho khách hàng. Hãy mau lẹ điện thoại với chúng tôi, để được hỗ trợ và mua một đất nền tốt nhất tại Biên Hòa Golden Town. Tùy vào nhu cầu cụ thể mà khách hàng có thể quyết định cho mình đất nền cho thuê Biên Hòa Golden Town phù hợp với nhu cầu và túi tiền của mình. Vui lòng liên hệ để được tư vấn chính xác và nhận bảng giá Biên Hòa Golden Town tốt nhất.

Xem thêm thông tin

0913.756.339
0913.756.339