Opal City – cửa ngõ quận 9 và khu Đông Sài Gòn

Thị trường quận 9 năm nay xuất hiện nhiều cái tên hấp dẫn, trong đó phải kể đến Opal City của Đất xanh group. Mặc dù sinh sau đẻ muộn vào quý III năm nay, nhưng Opal City giữ vị trí vô cùng quan trọng, được đánh giá là cửa ngõ quận 9 và khu Dông Sài Gòn.

Giá bán căn hộ Opal City rất tốt, vừa khả năng của nhiều gia đình, Đất Xanh còn hỗ trợ lịch thanh toán opal City linh hoạt và phù hợp. Xem thêm bài viết của trandinhhieu về căn hộ opal city đường liên phường.

Opal City là tâm điểm của quận 9

Tiêu cự ảnh hưởng của dự án Opal City mở rộng ra toàn bộ quận 9 với tầm ảnh hưởng về nhiều mặt. Cũng chính vì vậy, bàn tay của dự án này có khả năng vươn xa, đem lại nhiều cơ hội cho cư dân nơi đây. Opal City sở hữu vị trí đẹp trên đường Liên Phường, quận 9. Đây là một trong những khu trung tâm của quận 9 với cơ sở hạ tầng phát triển mạnh trong những năm gần đây. Nhờ đó, Opal City trở thành tâm điểm của quận 9 bởi sở hữu khối tiện ích không thể chê vào đâu được.

Vị trí trung tâm quận 9 giúp cư dân sống nơi đây đi lại dễ dàng trong quận mình sinh sống cũng như những quận lân cận. Hạ tầng được đầu tư mạnh đảm bảo về giao thông giúp sự kết nối từ dự án Opal City đến các khu khác vô cùng nhanh chóng. Cư dân di chuyển đến trung tâm hành chính quận chỉ mất 5 phút. Di chuyển sang khu công nghệ cao quận 9 chỉ chưa hết 5 phút đồng hồ. Nhờ đó mà các khối tiện ích bệnh viện, trường học, chợ búa cũng không phải vấn đề lo ngại cho cư dân Opal City khi có quá nhiều sự lựa chọn.

safira quận 9 được ví như ngọc sáng của BDS khu Đông. Cùng với Opal City Đất Xanh, dự án này mang trong mình rất nhiều thế mạnh. Tham khảo đánh giá dự án safira tại tran dinh hieu.

Những thông tin về vị trí căn hộ Quận 9 luôn được khách hàng kê vào hạng mục thông tin quan trọng. Bởi vị trí quyết định hầu như toàn bộ giá trị dự án tại Quận 9 này. Căn hộ nào tọa lạc trên khu đất trống đẹp, bằng phẳng, tứ phương giáp nhiều tiện ích và đặc biệt là sở hữu một mạng lưới giao thông thuận tiện thì chắc chắn sẽ rất thu hút khách hàng.

Định nghĩa đô thị thông minh 4.0 là gì, tham khảo bài viết: http://vneconomy.vn/xay-dung-do-thi-thong-minh-trong-thoi-dai-40-20180810105549049.htm

Hausbelo Quận 9 là một điển hình, đây dù là căn hộ mới tại Quận 9 song hiện đã có được số lượng người mua nhất định. Nhiều gia đình ưa chuộng tìm đến dự án đường Liên Phường này bởi ngay từ việc nằm trên trục đường chính huyết mạch, Hausbleto đã vẽ nên một cuộc sống đi lại dễ dàng, thuận lợi cả về sinh sống lẫn kinh doanh để hỗ trợ phát triển, ổn định kinh tế gia đình.

Không chỉ dừng lại ở việc đem đến nhà ở rút ngắn mọi khoảng cách, căn hộ đường Liên Phường này còn hình thành nên chuỗi tiện ích hấp dẫn mà bất cứ ai cũng muốn có cơ hội được trải nghiệm. Để tìm hiểu rõ hơn về những ưu điểm và lợi thế của dự án mới EZ Land tại Quận 9 này, mời quý bạn đọc nghiên cứu bài viết đánh giá Hausbelo trandinhhieu.

Những thông tin bổ ích nhất sẽ được cập nhật liên tục để giúp khách hàng tự mình khám phá hết giá trị của dự án. Giá bán dự án ngày mở bán đầu tiên sẽ cực kỳ hấp dẫn, để mua được nhà với giá tốt, khách hàng cần nắm bắt nhanh thời cơ hiếm có, sở hữu trong tay chìa khóa căn hộ hiện đại với những tính năng nổi bật.

Opal city cửa ngõ của khu Đông.

Không chỉ là tiêu điểm của quận 9, dự án Đất Xanh này còn là cửa ngõ của khu Đông nhờ việc kết nối thuận tiện với những quận lân cận như quận 2, quận 7; hay các tỉnh Đông Nam Bộ. Từ đây kết nối sang cao tốc Long Thanh-Dầu Giây chỉ trong cái chớp mắt, rút ngắn thời gian xuống các tỉnh du lịch như Đà Lạt, Nhà Trang, … Cư dân Opal City khỏi lo ngại về việc đi chơi xa mà ám ảnh chuyện ngồi xe hàng giờ hay gặp cảnh tắc đường ú đọng. Với sự năng động từ vị trí vàng, dự án Opal City là lựa chọn hoàn hảo cho quý khách nào ưa sự tiện lợi.

du an opal city

Giá bán căn hộ Opal City rất tốt, vừa khả năng của nhiều gia đình, Đất Xanh còn hỗ trợ lịch thanh toán opal City linh hoạt và phù hợp. Xem thêm bài viết của trandinhhieu về căn hộ opal city đường liên phường.

Đất Xanh Group ngày một nâng tầm vị trí của mình trong lĩnh vực bất động sản. Các can ho Dat Xanh đã đang và sẽ đi vào hoạt động vẫn là tâm điểm quan tâm của nhiều quý khách hàng. Ngoài dự án Opal City quận 9, tập đoàn Đất Xanh còn vô vàn điểm thú vị khác, xem tại https://trandinhhieu.com/

Cơ hội phát triển từ vị trí vàng Opal City

Nếu quý khách hàng là một nhà đầu tư thông thái, thì việc nhìn thấy những tiềm năng từ dự án Opal City là một điều dễ thấy. Giao thông thuận lợi, vị trí đẹp, tiện ích đầy đủ sẽ nâng tầm căn hộ Opal City lên theo lỉ lệ thuận. Nhờ vậy mà cơ hội đầu tư vào Opal City vô cùng phong phú và rộng mở. Nắm bắt được cơ hội này để đầu tư vào đây sẽ là một quyết định đúng đắn.

can ho opal city
Can ho Opal City