Palm Garden Keppel Land nằm cạnh những trường học nào?

Dự án Palm Garden nằm cạnh những trường học nào? chất lượng các trường học đó có đảm bảo không? các trường quốc tế đẳng cấp xung quanh dự án này.

Can ho palm garden quan 2 tọa lạc trong số kế hoạch Palm City đã được nhà đầu tư Keppel Land triển khai gây dựng và dự sáng sẽ ra mắt sàn trong dịp cuối 5 2017. Yếu tố chú trọng của những người khi mua can ho chung quan 2 chủ tại nhiều chiến lược mới này là đừng biết các dịch vụ an sinh xã hội, và không gian học tập của con cách nhận được đảm bảo hay không. Vì vậy, để giải đáp những khúc mắc này cho Quý khách hàng, chúng tôi sẽ cung cấp tại đây những thông tin liên thể tới nhiều trường học trên địa bàn.

 Các trường công lập quanh khu vực Palm Garden

việc học hành của trẻ luôn là mối bận tâm của nhiều cả nhà, Nhất là là lúc quyết định chuyển đến một nơi ở mới. Tuy vậy, khi chọn lựa Palm Garden, các cả nhà tạo thể tuyệt đối an tâm về môi trường học tập của nhiều con.

Click để xem ngay đánh giá tổng quan dự án can ho Palm Garden

các hộ cả nhà trên Palm Garden hoàn toàn tạo quan cho con tham gia học trên những trường công lập đóng tại địa bàn của phường yên Phú. Nhiều trường mẫu giáo, tiểu học và trrung học cơ sở đều tọa lạc tại trục đường Nguyễn Duy Trinh, khá gần Đối với Palm Garden nên vấn đề đi học và đưa đón trẻ có những điểm dễ dàng. Chất Lượng của nhiều trường công vẫn luôn được đánh giá cao, nên nhiều gia đình có thể hoàn toàn yên tâm lúc cho con học trên đây.

những trường quốc tế quanh khu vực căn hộ Palm Garden

nhằm cho trẻ có không gian học tập tối ưu nhất, nhiều bậc cha mẹ quyết định đầu tư cho con cái theo học những trường được tạo lập theo đạt chuẩn quốc tiễn. Tạo các trường quốc tiễn uy tín và đẳng cấp quanh khu mà Palm Garden toạ lạc. Bởi đó, những Quý khách có quát thuận tiện chọn được những điều kiện học tốt nhất cho con em mình.

Tham khảo ngay bài viết có nên đầu tư du an Palm Garden

Trường quốc tiễn TAS của mỹ

Trường TAS toạ lạc tại đường Song Hành cao tốc, nam rạch chiếc, Quận 2. Từ Palm Garden chỉ mất mảng vài phút di chuyển là phụ huynh có quát đưa con em mình đến trường. Trường sẽ bắt đầu tuyển sinh đợt đầu vào tháng 8 nằm 2018.

can ho palm garden keppel land
Căn hộ palm garden kepple land

trên TAS, không gian giáo dục được xây dựng theo mô hình trường học của hảo, đáp ứng những đạt chuẩn phát triển khả năng của trẻ cả về thể chất và tinh thần, cũng như tiềm năng tư duy. Trường gồm Tất cả nhiều cung cấp học từ mẫu giáo lại trung học phổ thông. Không gian học tập thân thiện, yên toàn và được giảng dạy bằng nhiều thứ tiếng như tiếng Anh, tiếng Việt, tiếng Trung… Xây khả năng giao tiếp tuyệt hảo cho trẻ. Trên trường tạo đến trên 70% giáo mĩ là là người Bắc hảo. Ngôn ngữ chính được sử dụng trên trường là Tiếng Anh.

Trường quốc tiễn AIS của Australia

Trường quốc tế AIS tọa lạc phong cách Palm Garden khoảng 4 phút chạy xe, trường nằm tại mặt đường Mai Chí Thọ gần Với nút giao thông yên Phú. Việc chạy xe từ Palm Garden đến AIS khá tiện lợi.

AIS được xây dựng theo Chương trình đào tạo Tú tài dẫn đầu thế giới. Hiện trên, trường có 3 cơ sở trên quận 2 Với trên 1100 học sinh đến từ những 35 quốc gia.

Trường quốc tiễn BIS của Anh

phong cách Palm Garden mảng 10 phút chạy xe là có thể đến trường quốc tế BIS, trường tọa lạc trong số khu cư dân đẳng cấp Thảo Điền. Đối với chương trình đào xây của trường được gây dựng theo tiêu chuẩn của Anh và được nhiều giào mĩ bản xứ người Anh trực tiếp giảng dạy.

Qua đây, có quan cảm thấy, vấn đề học hành của con em các gia đình khi chọn lựa sinh sống trên Palm Garden là cực kỳ thuận tiện và bảo đảm chất .Số. Yếu tố này cũng tạo nên sức cuốn hút mạnh mẽ của Palm Garden.

0919.620.880