Chung cư Saigon Asiana quận 6 – nơi kết nối giá trị vững bền tương lai

Tiếp nối những thành công trước đây, chủ đầu tư Tập đoàn Gotec VN tiếp tục cho công bố tòa chung cư cao cấp tại căn hộ Saigon Asiana vào tháng 8. Đây là Chung cư Saigon Asiana quận 6 cuối cùng trong khu dân cư Chung cư Saigon Asiana quận 6. Được thừa hưởng đầy đủ tiện ích của khu dân cư như trường học, bể bơi, sân tennis, khu vui chơi, gym, spa…, Chung cư Saigon Asiana quận 6 đang là sản phẩm được quý vị đợi mong nhất năm 2019.

Saigon Asiana

Đọc Thêm tin này tại Gia Khánh Group quy hoach quan 6

Dự án căn hộ hạng sang Saigon Asiana phong cách sáng tạo

Vị trí là yếu tố quan trọng nhất lúc chọn mua một chung cư và cũng là yếu tố tiên quyết lựa chọn độ ‘hot’ của một dự án chung cư. Với bất kỳ một bất động sản nào thì vị trí luôn là quan trọng số 1. Vị trí có thuận tiện, giao thông có dễ dàng? Khí hậu trong lành hay ô nhiễm?… là những vấn đề bạn cần để ý lúc chọn một dự án chung cư để mua và đầu tư. Nhất cận thị: Đây là dự án chung cư nằm tại vị trí nhất cận thị hết sức thuận tiện lúc nằm gần rất nhiều những trung tâm thương mại lớn. Khi đến Chung cư Saigon Asiana quận 6 sinh sống, cư dân sẽ được thừa hưởng rất nhiều những tiện ích ngoại khu bao gồm trung tâm thương mại Crescent Mall, Parkson, chợ Phú Mỹ…. Ngoài ra, còn có các hệ thống trung tâm y tế lớn nằm kế cạnh với dự án chung cư đó là trung tâm y tế quận 6 và trung tâm y tế Pháp Việt,….

căn hộ Saigon Asiana thuộc phân khúc cao cấp, đáp ứng tiêu chuẩn sống xanh nên không chỉ những đòi hỏi không gian xanh của mặt nước, cây cỏ tạo độ che phủ cao mà còn giúp chắc chắn được yếu tố sử dụng tiết kiệm được năng lượng và tăng hiệu quả cho việc tận dụng nguồn năng lượng tái tạo.Bên cạnh đó, chủ đầu tư còn biết tận dụng lợi thế với mặt giáp sông, kết hợp với hệ thống cây xanh trong lành đã đem lại môi trường sống tươi mát, gần gũi với tự nhiên sống xanh cho mọi cư dân. Khi trở nên cư dân của dự án căn hộ, bạn sẽ được sinh sống trong mỗi chung cư để cảm thấy được sựu thoả thích cũng như thư giãn với môi trường sống xanh trong lành ngay tại dự án chung cư. Ngôi nhà sẽ giúp bạn cảm tái tạo năng lượng, thư giãn cơ thể, có những phút giây đầm ấm cùng gia đình.

Dự án căn hộ chung cư cao cấp Saigon Asiana trục đường chính

Chung cư Saigon Asiana quận 6 sẽ được triển khai xây dựng theo xu hướng căn hộ xanh, mang dáng dấp của một khu resort nghỉ dưỡng 5 sao thu nhỏ theo đúng tiêu chuẩn xanh quốc tế. Mọi chung cư đều hiện đại, giúp chủ sở hửu chung cư tiết kiệm năng lượng và nhiên liệu, gần gũi với tự nhiên sống xanh. Chung cư Saigon Asiana quận 6 có mật độ xây dựng cực thấp chỉ 35% với chung cư trên một sàn thấp, căn góc với 2 mặt thoáng, diện tích linh hoạt từ 33 m2 đến 92m2 được thiết kế từ 2 – 3 phòng ngủ đáp ứng nhu cầu phong phú của khách hàng.

Bạn đang xem thêm thông tin chủ đầu tư Chung cư Saigon Asiana quận 6 tại: gotec việt nam

Các chuyên gia nhận định phân khúc căn hộ chung cư trung và cao cấp phía Nam đang dẫn dắt thị trường với những dự án chung cư đặc sắc nhiều “tiện ích xanh” như Chung cư Saigon Asiana quận 6. Dự báo khu vực còn khởi sắc Khía cạnh khác lúc nhiều chủ đầu tư hàng đầu ra hàng dự án chung cư chất lượng cao với mức giá và chế độ thanh toán hợp lý. Có thể nói cuộc sống của bạn được bảo vệ một cách trọn vẹn nhất, từ người già đến trẻ nhỏ. Một không gian sinh sống an toàn và phát triển bền vững và chắc chắn chất lượng cuộc sống của bạn sẽ được nâng cao và cải thiện từng ngày tại Chung cư Saigon Asiana quận 6.

Tham khảo bởi: Masteri An Phú Quận 2
0913.756.339