Dự án Barya Citi Danh Khôi cuộc sống lí tưởng không gian xanh

Mặc dù chưa chính thức khởi công nhưng với mô hình hoàn mỹ như vậy, dự án Barya Citi Bà Rịa đã lôi kéo được lương bổng khách hàng lớn từ những đợt chào bán đầu tiên. Hiện nay chưa có mức giá chính thức nhưng chúng tôi tin rằng đây sẽ là dự án đất nền nhà phố đẳng cấp có mức giá thích hợp với khách hàng. Đồng thời với hàng đầu của Cty CP Đầu Tư Xây Dựng Danh Khôi Holdings, đảm bảo rằng dự án đất nền nhà phố sẽ được hoàn thiện đúng công đoạn và bàn giao tới khách hàng đúng thời gian dự kiến.

Barya Citi

Khu dự án Barya Citi Danh Khôi cuộc sống lí tưởng

Barya Citi duandanhkhoi.com nằm trên mặt đường đường Nguyễn Văn Cừ và là một trong ba khu dân cư có quy mô lớn nhất tại khu thành phố Barya Citi. Từ hạ tầng giao thông, đến những khu thành phố lớn đang quá trình san lập và giải tọa. Với hướng view 2 – 4 năm, giá trị khu này cũng như dự án Barya Citi Bà Rịa sẽ tăng mạnh. Dự án Barya Citi Danh Khôi nằm tại Bà Rịa Vũng Tàu, nơi đang được TP đầu tư mạnh tay về hạ tầng và giao thông để đưa nơi đây thành trung tâm mới. Vì vậy khách hàng hoàn toàn yên tâm về giao thông và hạ tầng nơi đây.

Những tiện ích nhỏ khẳng định giá trị lớn, biểu hiện được phong cách sống đẳng cấp, riêng biệt của cuộc sống thường ngày tại biệt thự Barya Citi Vũng Tàu . Khách hàng ưu chuộng hoạt động thể chất sẽ có cơ hội trải nghiệm phòng gym rộng rãi cùng máy móc tân tiến hay các hoạt động ngoài trời như chạy bộ, tennis, … Những trải nghiệm lý tưởng bên gia đình bên trong khu biệt thự Barya Citi Vũng Tàu , một dự án đất nền nhà phố xứng tầm cho cộng đồng cư dân thành đạt Sài Thành. Dự án biệt thự và nhà phố được thiết kế những tiện ích vô cùng sang trọng, từ quảng trường tản bộ ven sông, quảng trường tản bộ trung tâm mua sắm, đường Vòng Cung trên cao nơi hội tụ âm thực của Barya Citi.

Khu dự án Barya Citi Vũng Tàu không gian xanh

Sống trong không gian dự án Barya Citi Bà Rịa, đảm bảo bạn sẽ được trải nghiệm một cuộc sống hạnh phúc tổng hòa các yếu tố Chân – Thiện – Mỹ, vừa đẳng cấp giàu sang, vừa tiện nghi đủ đầy và vừa gần gũi thiên nhiên. Dự án có thiết kế đón gió quanh năm, lắp kính xung quanh nên các Dự án Barya Citi Danh Khôi luôn có ánh sáng tự nhiên. đất nền được thiết kế lý tưởng Bên cạnh các thiết bị nội, ngoại thất tân tiến . Thiết kế đất nền sang trọng – Bàn giao nội thất hoàn thiện, diện tích đất nền nhà phố 90m2, 95m2, 110m2, 152m2. Ngoải ra còn có đất nền Penhouse biểu hiện đẳng cấp của chủ sở hửu đất nền được thiết kế sang trọng chuẩn phong cách Châu Âu.

Tìm hiểu thêm Dự án Barya Citi Danh Khôi : https://duanbaryaciti.org/

Số tiền cho mượn lên đến 70%, thời gian trả tối đa 15 năm, ân hạn nợ gốc 18 tháng thanh toán 0 đồng và ưu đãi lãi suất 0% trong 18 -24 tháng đầu. Hiện tại giá mỗi nền tại Dự án Barya Citi Danh Khôi từ 2.7 tỷ/căn. Với sự hỗ trợ vay vốn từ TMCP Đại Chúng Việt Nam (PVcom Bank) hỗ trợ vay vốn tới 70% trong 25 năm miễn hoàn toàn lãi suất trong năm đầu tiên, khách hàng chỉ cần có số vốn ban đầu khoảng 250 triệu đồng đã có thể sở hữu một biệt thự Barya Citi Vũng Tàu. Dự án Barya Citi Danh Khôi chính là một cuộc sống thành phố “sang trọng, tiện ích, an toàn” mà bạn hằng chờ mong nơi bạn và gia đình có thể yên tâm tận hưởng -> Hãy gọi cho tôi để được hỗ trợ tận tình và chuyên nghiệp. Quý khách hàng quan tâm Dự án Barya Citi Danh Khôi vui lòng liên hệ để có giá tốt nhất, vị trí đẹp nhất.

Thông tin tại: Dự án Masteri An Phú
0913.756.339