Thiết kế mặt bằng dự án căn hộ Hausbelo

Được biết với dự án căn hộ  Hausbelo được đầu tư phát triển bởi tập đoàn nổi tiếng mang tên Ez Land với chủ đầu tư này đã quy hoạch dự án trên một khu đất được đánh giá như viên kim cương còn sót lại có một không hai tại hạ tầng khu vực dự án.

Quy mô dự án HausBelo Quận 9

Và được biết với quy mô tổng thể toàn bộ thông tin dự án HausBelo được chủ đầu tư quy hoạch với diện tích lên đến 0,8 ha đất và với quỹ đất vô cùng sạch sẽ và với các pháp lý về quyền sở hữu đất cũng được chủ đầu tư giải quyết triệt để nhất và với quy mô diện tích đó .

quy mo du an hausbelo

Dự án sẽ có tổng thể lên đến 2 toà block vô cùng vững chắt và đẳng cấp với chủ đầu tư dự kiến sẽ có độ cao lên đến 18 tầng và với ra mắt với thị trường sẽ với 568 căn hộ và vơi 8 căn Shophouse vô cùng đẳng cấp được các khách hàng đặt biệt chú trọng đến với dự án cũng được coi như một điểm cộng lớn với căn hộ Hausbelo này.

Và với dự án căn hộ Hausbelo được chủ đầu tư rất tâm huyết và được biết với dự án là dự án thứ 2 và lần đầu tiên được ông thực thi tại thị trường bất động sản Khu Đông thành phố Hồ Chí Minh này.

Và với chủ đầu tư rất tâm huyết đầu tư với thiết kế căn hộ theo phong cách kiến trúc vô cùng đẳng cấp hiện đại tinh tế tiên tiến và đặt biệt là vô cùng hợp thời với kiến trúc Bauhaus đầy tuyệt mĩ đến từ nước Đức phồn hoa đẳng cấp và được biêt với lối kiến trúc này đã được lan rộng đến toàn thế giới và đặt biệt là ở các quốc gia có nền kinh tế vô cùng phát triển điển hình như Mĩ, Anh, Pháp , Trung Quốc, Việt Nam ….

Và với phong cách kiến trúc này luôn được chủ đầu tư đặt lên hàng đầu với các dự án của mình được biết với phong cách này chỉ thông qua ngôn ngữ hình hịc và hình khối đơn giản với lối kiến trúc này không cần trang trí cầu kì nổi bậc mà dự án vẫn đảm bảo được tính thẩm mĩ cao.

Và với phong cách kiến trúc này là duy nhất trên thế giới và lần đầu tiên được chủ đầu tư thực thi với dự án căn hộ  Hausbelo của mình với mang vẻ đệp không bao giờ lỗi thời đầy đẳng cấp và chất lượng thì vô cùng đỉnh cao với tiêu chuẩn quốc tế thông qua.

Được biết với tất cả các chi tiết tại căn hộ tại dự án  Hausbelo đều được chủ đầu tư rất tỉ mĩ kỹ càng từng chút một với dự án căn hộ  Hausbelo được chủ đâu tư Ez Land thiết kế theo hướng hạn chế tối đa tiểu tiết với các cư dân có thể tần dụng triệt để tối đa các công năng từng ngóc cạch ngóc ngách trong các căn phòng tại căn hộ  Hausbelo tối ưu được ánh sáng và làn gió mắt từ tự nhiên bao la phong phú .

Với tất cả các chi tiết từ các chi tiết nhỏ nhất tại dự án cũng được chăm chút tỉ mỉ mang tầm nhìn xa bao quát thể hiện cho quý khách hàng thấy một tinh thần làm việc đầy trách nhiệm và uy tín cao .

Và với việc tối ưu hóa thiết kế tại dự án  Hausbelo sẽ được bắt kip xu hướng của giới trẻ hiện nay giúp các cư dân có thể tiết kiệm tối đa được các chi phí tiêu hoa cho năng lượng hằng ngày bạn sử dụng và kết hợp kiến tạo sẽ mang đến cho bạn một cuộc sống thoải mái đầy tiện nghi nhất.

Qua những thông tin bên trên được các đội ngũ SaleReal Team chắc lọc tại duanhausbelo.net đến quý khách hàng về một số thông tin về dự án căn hộ Hausbelo và với những thông tin liên quan quan trọng đến dự án  Hausbelo cũng sẽ được chúng tôi cập nhật liên tục thường xuyên tại đây đến với những khách hàng đang quan tâm đến dự án căn hộ Hausbelo này.

Video giới thiệu dự án HausBelo

Tiện ích nội khu đẳng cấp dự án  Hausbelo

Được biết với dự án căn hộ  Hausbelo được xây dựng bởi tập đoàn Ez Land vad được biết với dự án có mực độ xây dựng rất thấp chủ yếu chủ đầu tư sử dụng cho thiết kế tiện ích nội khu và không gian sống tại căn hộ.

tien ich noi khu hausbelo

Và với dự án có một hệ thống mảng xanh đầy đẳng cấp và cũng là một điểm cộng cho dự án có nhiều tiềm năng giá trị với mực độ che phủ rất cao hầu như là toàn bộ khu vực dự án  Hausbelo với chủ yếu là cây xanh giúp cho các cư dân sinh sống tại căn hộ Hausbelo sẽ được gần gũi hòa hợp một cách tối đa với thiên nhiên phong phú bao la này .

Và với hệ thống tiện ích nội khu được chủ đâu tư rất tâm huyết với mong muốn đem lại một cuộc sống đầy đủ nhất cho các cư dân với hệ thống tiện ích đầy đẳng cấp như trường đại học quốc tế, bệnh viện quốc tế, trung tâm thương mai… với tất cả đều có thể dáp ứng được nhu cầu cá nhân hằng ngày cho các khách hàng.

Qua một số thông tin bên trên về tiện ích nội khu được các nhóm SaleReal bật mí tại duanhausbelo đến quý khách hàng và với những thông tin khác liên quan đến dư án cũng sẽ được chúng tôi cập nhật một cách thường xuyên và liên tục tại đây đến quý khách hàng tham khảo thêm về dự án căn hộ  Hausbelo.

Tiện ích ngoại khu dự án căn hộ  Hausbelo

Được biết với dự án căn hộ nằm trên một khu đất được đánh giá rất cao về hạ tầng khu vực đã có sẳn với rất nhiều dự án lớn nhỏ đã và đang được hoàn thành của sự góp mặt của rất nhiều nhà đầu tư lớn nhỏ khác và đặt biệt là với dự án Vinhomes của nhà đầu tư Vingroup đã đem  lại nhiều giá trị tiềm năng cho khu đất này.

Và đặt biệt là dự án còn nằm liền kề với khu công nghệ cao Quận 9 với sự hiện diện với rất nhiều khu công nghiệp với các thương hiệu nổi tiếng hàng đầu thế giới với các cư dân khi sở hữu dự án  Hausbelo sẽ được thừa hưởng toàn bộ hệ thống tiện ích ngoại khu đa dạng đầy đẳng cấp và được đặt biệt chú ý đến với các cư dân trẻ.

Qua đánh giá của các chuyên gia SaleReal về dự án căn hộ  Hausbelo quả là một nơi đáng để an cư lập nghiệp lâu dài và là lựa chọn lý tưởng nhất.