Chủ đầu tư căn hộ SaiGon Sports City quận 2 tiềm lực lớn mạnh

ví dụ KH đã từng biết đến một số dự án nổi tiếng như Saigon Centre, villa Riviera tại thành phố Hồ Chí Minh, tòa nhà Vietcombank ở Hà Nội hay PetroVietnam tại Vũng Tàu thì chắc hẳn sẽ không còn xa lạ mang CDT Keppel Land.

Gần đây NĐT này liên tiếp biểu hiện hàng đầu của mình thông qua những dự án hoành tráng như Palm City, Palm Garden và tiếp đến là dự án Saigon Sports City Keppel Land. Những dự án này góp phần hiện hữu hơn một Sài Gòn hoa lệ và tiên tiến.

Có nên đầu tư Novaworld Phan Thiết? Một câu hỏi được rất nhiều người quan tâm và câu trả lời của chuyên gia Lê Đình Phong sẽ giúp cho quý khách nắm bắt được về vấn đề này.

Đánh giá và nhận xét dự án Nova Phan Thiết được thực hiện bởi nhóm chuyên gia của chúng tôi thì qua tìm hiểu cũng như phân tích cụ thể nhận thấy dự án này rất tiềm năng và xứng đáng để đầu tư. 

Có được một vị trí đẹp tại khu vực trung tâm của các địa điểm du lịch nổi tiếng tại Bình Thuận và thuận lợi về môi trường thiên nhiên khi tọa lạc sát biển đã giúp cho khu nghỉ dưỡng Novaland Phan Thiết tạo được điểm nhấn hấp dẫn. Hạ tầng giao thông được đầu tư tốt nên vấn đề đi lại của nhà đầu tư và các du khách trong thời gian tới khi đến với dự án tại Phan Thiết sẽ vô cùng thuận lợi và tác động về mọi mặt kinh tế, đời sống, cũng như ngành du lịch.

Novaworld Phan Thiết chắc chắn sẽ là lựa chọn đầu tư thông minh cho quý khách khi tiềm năng phát triển về du lịch nghỉ dưỡng tại Phan Thiết đang tăng mạnh và minh chứng qua nguồn thu ổn định và ở mức cao tại năm 2019.

hinh anh can ho saigon sports city quan 2

đô thị Hồ Chí Minh là 1 trong các thành thị đông dân nhất Việt Nam nên nhu cầu chỗ ở của người dân rất lớn. Tuy nhiên tổng diện tích đất đai không quá rộng nên chung cư cao tầng và những căn hộ là cách thức tốt nhất. Từ các nguyên nhân trên nên không ít các nhà đầu tư thông thái đã đổ dồn vốn đầu tư để xâu dựng một vài nhà chung cư và căn hộ đẳng cấp để đáp ứng nhu cầu cầu của người dân ở thành thị Hồ Chí Minh.

có nguồn tài chính vững mạnh, chủ đầu tư đã mang các định hướng phát triển mới lạ và chắc chắc trông chờ sẽ mang đến không gian sống tuyệt đẹp được người dân trông chờ đồng ý.

Dự án SaiGon Sports City được xây dựng với vốn đầu tư lên đến 300 triệu USD, với diện tích thi công dao động 64 ha. Khu căn hộ này được thiết kế và xây dựng theo hướng phân khu phức hợp gồm một số khu căn hộ, thể thao, khuôn viên thuộc khu liên hợp thể thao Rạch Chiếc và nó được phân tích là khu phức hợp lớn bậc nhất tại phía Nam.

Dự án SaiGon Sports City cũng sẽ mang những nét đặc trưng khác với các công trình thương mại và bán lẻ cùng các tiện ích giáo dục và y tế trong khu đô thị

Dự án SaiGon Sports City vẫn được gọi là khu phức hợp dự án sở hữu xu hướng thiết kế chủ đạo là thể thao, gắn liền sở hữu làm việc thể thao năng động, tân tiến và định hướng một thành thị trẻ, năng động ngay trong trung tâm Quận 2, thành thị Hồ Chí Minh.

Đánh giá uy tín chủ đầu tư dự án SaiGon Sports City quận 2

uy tín của NĐT Keppel Land không còn quá xa lạ mang nhiều người, đặc thù là giới BĐS. Đó là CĐT vững mạnh (thương hiệu của Singapore) và sở hữu thâm niên trong việc thi công những dự án quy mô hiện đại, đạt chuẩn quốc tế. Keppel Land mong đợi sẽ mang lại 1 Saigon Sports City cấp cao.

Trên phân khúc BĐS của Châu Á, NĐT Keppel Land được biết đến với danh mục đầu tư nhà đất chất lượng bao gồm một vài dự án chung cư cao tầng tiên tiến đạt nhiều giải thưởng như: Saigon Centre, biệt thự Riviera, PetroVietnam Vũng Tàu, tòa nhà Vietcombank Hà Nội, chung cư Palm Hieght, Palm City, Palm Garden… toàn bộ những dự án chung cư cao tầng đều có sự xuất hiện của trung tâm mua sắm cao cấp đạt qui định cao về quản trị doanh nghiệp và tính minh bạch.

đặc biệt đối có thị trường bất động sản Việt Nam, nhà đầu tư Keppel Land đã đầu tư hơn 18 dự án bất động sản lớn tại Việt Nam với diện tích vốn đầu tư hoành tráng ước tính hơn 2 tỷ đô la với tổng số lượng căn hộ lớn 25,000 nền. Đã rất thành công sau nhiều dự án nên Keppel Land cũng tự tin hơn với các dự án căn hộ chung cư cao cấp tiếp theo .

Ý tưởng xây dựng khu dự án SaiGon Sports City là trọng tâm thể dục, thể thao bậc nhất Sài Gòn có một vài tiện ích thể thao cao cấp quốc tế như hồ bơi nguyên tắc Olympicm trung tâm đào tạo tennis, 1 sân vận động, 1 hội trường và một trọng điểm huấn luyện thể thao

0913.756.339