Chủ đầu tư Capitaland có tiềm lực như thế nào?

Chung cư De La Sol của chủ đầu tư Capitaland được biết đến như là một trong những căn hộ chung cư đang được quan tâm nhiều nhất tại thị trường Quận 4 trong thời gian qua.

Hôm nay, SaleReal sẽ giới thiệu về dự án mới của Capitaland, qua đó giúp khách hàng có cái nhìn cụ thể hơn về tiềm năng phát triển của dự án của Capitaland trong thời gian tới.

capitaland

Chủ đầu tư Capitaland có tiềm lực như thế nào?

Trước khi tìm hiểu về chủ đầu tư của chung cư Capitaland Quận 4 De La Sol, SaleReal sẽ giới thiệu đến khách hàng một vài nét về dự án này.

Dự án De La Sol được chủ đầu tư lấy cảm hứng từ những cảm xúc thăng hoa tươi mới như những bản nhạc sôi động, uyển chuyển. Với mong muốn De La Sol sẽ mang đến cho cư dân một cuộc sống tươi trẻ, năng động, tràn đầy sức sống giữa trung tâm thành phố.

Đến với dự án của Capitaland này, khách hàng sẽ cảm nhận được một không gian sống xanh ngay bên trong dự án cùng với bầu không khí trong lành, mát mẻ mà nơi đây mang lại.

Đây cũng là một trong những xu hướng rất được khách hàng ưa chuộng trong giai đoạn hiện nay.

Với sức hấp dẫn mạnh mẽ của dự án De La Sol, nhiều khách hàng và nhà đầu tư rất muốn biết xem chủ đầu tư của dự án này là ai? Có tiềm lực như thế nào? Có uy tín và đáng tin cậy không?

Như đã đề cập bên trên, dự án chung cư Quận 4 De La Sol được đầu tư và phát triển bởi Capitaland Việt Nam.

Tham khảo thêm thông tin chủ đầu tư Capitaland tại video dưới đây:

Các dự án nổi bật của tập đoàn Capitaland

Tập đoàn Capitaland được đánh giá là đơn vị đầu tư bất động sản hàng đầu trên thế giới. Hiện nay, thương hiệu Capitaland đã xuất hiện ở hơn 30 quốc gia và vùng lãnh thổ khác nhau, trong đó Việt Nam được xác định là một trong những thị trường tiềm năng mà chủ đầu tư này đang hướng đến.

can ho capitaland noi bat

Tại nước ta, ngoài siêu phẩm De La Sol tại thị trường Quận 4, hàng loạt các dự án nổi bật của Capitaland có thể kể đến như: D2 Eight, d’Edge Thảo Điền, D1 Mension, Feliz en Vista, Kris Vue, The Vista,….

Có thể khẳng định rằng, Capitaland Vietnam là một trong những chủ đầu tư có tầm ảnh hưởng cực kỳ lớn tại thị trường bất động sản nước ta trong giai đoạn hiện nay.

Vì vậy mà không có lý do gì để có thể nghi ngờ về khả năng, uy tín cũng như kinh nghiệm của chủ đầu tư Capitaland, đây thực sự là thương hiệu rất uy tín mà khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng.

Chính vì dự án De La Sol được đầu tư bởi một chủ đầu tư cực kỳ uy tín như vậy, nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi đầu tư vào dự án Capitaland Quận 4 này.

Không chỉ mang đến những tiềm năng khai thác cực kỳ hấp dẫn tại dự án De La Sol mà công ty Capitaland còn mang đến cho cư dân sinh sống tại dự án này một không gian sống hoàn hảo, sang trọng và đẳng cấp với đầy đủ những tiện ích nội khu vô cùng hấp dẫn.

Với những ưu điểm tuyệt vời tại chung cư De La Sol cũng như sự uy tín tuyệt đối của chủ đầu tư Capitaland thì không có lý do gì để khách hàng và nhà đầu tư có thể bỏ qua một dự án tuyệt vời như này.

0913.756.339
0913.756.339