Pháp lý dự án Laimian City và những điều cần biết

Pháp lý dự án Laimian City theo công ty môi giới nhà đất uy tín là một nhà đầu tư bất động sản chuyên nghiệp, ngoài những yếu tố định giá sản phẩm, nâng cao khả năng sịnh lời và tiềm năng tăng giá trong tương lai thì không thể không quan tâm tới tính pháp lý của dự án. Bởi lẽ đây chính là sự cam kết đảm bảo cho tính an toàn của các căn hộ cũng như nguồn lợi đầu tư của khách hàng, giúp hạn chế thấp nhất các rủi ro có thể phát sinh trong quá trình mua bán căn hộ.

“Đánh giá bởi SaleReal cho thấy khi được tư vấn về dự án Laimian City của chủ đầu tư HDTC, có khá nhiều khách hàng quan tâm tiến độ thi công dự án Laimian City. Tìm hiểu ngay tại canhoquan2.today , tất cả các thông tin về căn hộ cao cấp Quận 2 của chủ đầu tư HDTC đó đã được chúng tôi cập nhật trong các bài viết có chủ đề về căn hộ cao cấp Quận 2 và thị trường  Quận 2.”

hinh anh moi nhat Laimian City

Pháp lý dự án Laimian City Quận 2

Theo công ty bất động sản không chỉ sở hữu những lợi thế lớn và khác biệt để phát triển, thu hút giới đầu tư. Dự án Quận 2 còn có tính pháp lý rõ ràng, minh bạch với đầy đủ các giấy tờ cần thiết được cấp từ các cơ quan nhà nước có thẩm quyền. Vì vậy khách hàng có thể an tâm quyết định xuống tiền đầu tư căn hộ chung cư Quận 2 mà không cần phải lo lắng bất cứ điều gì.

thiet ke Laimian City

https://youtu.be/RtcBAPIztyI

Theo chuyên gia bất động sản đặc biệt, nếu quý khách hàng muốn tìm hiểu và xem xét trực tiếp giấy tờ pháp lý của dự án trước khi ký kết hợp đồng mua bán căn hộ, các chuyên viên SaleReal Team cũng có thể liên hệ chủ đầu tư HDTC cung cấp những hình ảnh chân thực nhất để giúp khách hàng xóa tan mọi lo lắng, tin tưởng đầu tư tại dự án Laimian City.

Theo môi giới nhà đất uy tín tuy nhiên hiện nay, có khá nhiều khách hàng vẫn còn “mông lung” chưa thực sự hiểu rõ về những quy định, giấy tờ cần thiết để chứng minh cho pháp lý chuẩn chỉnh của một dự án căn hộ chung cư cao cấp. Bởi vậy mà SaleReal xin gửi tới quý khách hàng một số giấy tờ quan trọng và cần thiết để tạo nên nền tảng pháp lý vững vàng của các dự án căn hộ chung cư uy tín mà điển hình là Laimian City Quận 2 của chủ đầu tư HDTC.

+ Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh của chủ đầu tư. Trong đó nội dung phải ghi rõ ràng là ngành nghề kinh doanh bất động sản. Giấy này sẽ đảm bảo chủ đầu tư có đủ cơ sở pháp lý để thực hiện xây dựng và kinh doanh dự án bất động sản.

Ngoài dự án Laimian City thì khả năng vận hành khai thác của các dự án căn hộ cao cấp Quận 2 được cập nhật bởi các chuyên gia SaleReal Team cập nhật chi tiết tại canhoquan2.today để khách hàng có thể tìm hiểu thêm về căn hộ Quận 2 phù hợp.

+ Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (sổ đỏ) hoặc quyền thuê đất của chủ đầu tư. Khi dự án có đủ giấy chứng nhận nghĩa là dự án đã giải phóng xong mặt bằng và đất xây dự án là “đất sạch” không có tranh chấp pháp lý về sau. Hơn thế nữa, sổ đỏ sẽ chứng minh dự án chủ đầu tư đang bán không bị chủ đầu tư thế chấp tại ngân hàng. Khách hàng nếu đầu tư sẽ có sổ đỏ chứng nhận quyền sở hữu căn hộ trọn đời.

+ Giấy phép xây dựng : Nhiều dự án hiện nay xảy ra tình trạng xây dựng không phép và bị đình chỉ thi công, dẫn đến chậm tiến độ dự án. Vì vậy khách hàng nên cẩn trọng khi tìm hiểu các dự án. Không nên để bị lừa khi đầu tư vào các dự án chưa có giấy phép xây dựng dự án.

+ Hồ sơ xác định chủ đầu tư đã hoàn thành nghĩa vụ nộp tiền sử dụng đất, tiền thuế liên quan đến đất.

Trên đây là những chia sẻ về pháp lý dự án Laimian City hy vọng đem đến những thông tin hữu ích cho khách hàng quan tâm về sản phẩm này.

0913.756.339