Royal Landmark dự án đất nền tọa lạc trung tâm giữa trung tâm

Không chỉ là sản phẩm nhà ở đẳng cấp được đầu tư bởi một chủ đầu tư danh tiếng danh tiếng Việt Nam, biệt thự Royal Landmark Quảng Bình còn là một dự án đất nền giá rẻ chiến lược lưu thông các dự án đất nền giá rẻ của Công ty TNHH đầu tư và thương mại Hoàng Gia Hưng tại phía Bất Động Sản Thương Mại Quảng Bình. Vì thế có thể thấy rằng dự án đất nền giá rẻ được Công ty TNHH đầu tư và thương mại Hoàng Gia Hưng đầu tư và hết sức cẩn trọng để dẫn đến sự liên kết tốt nhất cho các dự án đất nền giá rẻ mang thương hiệu Hoàng Gia Hưng, tạo nên sức hút mạnh đối với các NĐT và những quý khách có yêu cầu mua nhà để ở.

Royal Landmark

Có Thể Bạn Quan Tâm: ban Dat Nen Long An

Biệt thự Royal Landmark Quảng Bình tọa lạc trung tâm

Từ địa điểm “trái tim mới” của Quảng Bình Quảng Bình, quý khách có thể ngắm nhìn khung cảnh trọn vẹn nhất của cửa ngõ phía Bất Động Sản Thương Mại thành phố. Việc tuyến đường Hương Giang đã được đầu tư xây dựng và mở rộng thông với tuyến đường khác đang trong GĐ hoàn thành với chiều ngang mặt đường. Đây sẽ là sợi dây lưu thông hoàn hảo cho sự phát triển kinh tế của huyện Quảng Bình và trong đó việc những tri thức tại Tỉnh lên Quảng Bình lập nghiệp sẽ chọn nơi này làm nơi ổn định chỗ ở lâu dài.

Với diện tích Đất nền từ 100 – 200m2 dự án đất nền giá rẻ đã cung cấp đầy đủ nhu cầu về môi trường sống của hoàn toàn toàn bộ các cư dân tại khu vực. Diện tích xây dựng chỉ chiếm 30 % trong khi đó không gian xanh chiếm đến 70% chắc chắn môi trường sống trong lành cho toàn bộ dân cư. Hệ thống tiện ích xanh: Royal Landmark Hương Giang chỉ giới hạn mật độ xây dựng 40% để giảm hết mức sự ồn ào, bức bối của đô thị hóa. Tiện ích xanh được mở rộng bao gồm vườn hoa, các con đường đi bộ và đài phun nước.

Khu dự án Royal Landmark Hương Giang giữa trung tâm

dự án đất nền nhà phố và biệt thự Royal Landmark được thiết kế hoàn hảo bởi những kiến trúc sư nổi tiếng và các đơn vị danh tiếng trên thế giới, tạo nên một không gian Đất nền rộng mở, tận hưởng ánh sáng của mặt trời, tầm nhìn cùng có thể bao quát toàn mảnh đất phía Bất Động Sản Thương Mại thành phố đang ngày dần phát triển và thay đổi từng ngày. Tại Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Royal Landmark Hoàng Gia Hưng, quý khách được tận hưởng một cuộc sống hàng ngày thư giãn, tha hồ với những góc “lặng” bên trong mỗi Đất nền, sẽ là nơi nghỉ ngơi, thư giãn tha hồ nhất cho quý khách sau một ngày làm viện căng thẳng, mệt mỏi, nơi lấy lại tinh thần, sức lực để chăm sóc và vui đùa cùng con cái. Những đất nền của nhà phố đều có diện tích hoàn toàn khác nhau, với những số lượng phòng ngủ khác nhau, thiết kế và sắp xếp khác nhau, khách hàng có nhiều lựa chọn hơn.

Có Thể Bạn Quan Tâm dự án đang mở bán: https://banggiachudautu.vn/picity-high-park/

Thiết kế Đất nền phù hợp với người mua. Với diện tích nhỏ chỉ từ 100 – 200m2 nên khách chỉ cần trên 7 tỷ/lô là sở hữu được Đất nền ngay cạnh trung tâm huyện Quảng Bình . Như vậy tỷ suất sinh lời sẽ tương ứng ở mức 6%/năm. Tuy nhiên mức tỷ suất sinh lời này sẽ tăng theo thời gian, không chịu lạm phát như gửi ngân hàng. Đó là chưa kể tổng giá trị Đất nền tại Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Royal Landmark Hoàng Gia Hưng cũng sẽ hoàn toàn tăng theo thời gian. Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Royal Landmark Hoàng Gia Hưng chính là một lựa chọn lý tưởng nhờ không gian sống được thiết kế thông minh, kết hợp cả hai mục đích kinh doanh làm việc và an cư. Cùng tận hưởng cuộc sống văn minh, thanh bình từ chủ đầu tư uy tín Công ty TNHH đầu tư và thương mại Hoàng Gia Hưng cùng đơn vị vận hàng Công ty TNHH đầu tư và thương mại Hoàng Gia Hưng, quý khách hàng hoàn toàn có quyền an tâm về tiến độ và chất lượng công trình sản phẩm BĐS mình sở hữu.

0913.756.339