Saigon Fortune đất nền Nhà phố tốt nhất thị trường hiện đại nhất

Xuất hiện trên thị trường với mô hình Biệt thự cao cấp “mới toanh”, Saigon Fortune Cầu Tràm nhận được sự để ý đông đảo của quý khách tại Long An thời điểm từ khi có tin tức sơ bộ cho đến hiện tại. Bởi dự án biệt thự và nhà phố độc đáo thú vị này mang tới sự tiện lợi không ngờ cho cuộc sống và làm việc của quý chủ sở hửu sở hữu. Do đó mà các đất nền nhà phố giá rẻ sáng tạo nơi đây đang được nhiều quý khách “yêu thích” hướng tới lựa chọn tại thời điểm hiện nay.

Saigon Fortune

Có Thể Bạn Quan Tâm Dự Án Đang Triển Khai Trên Thị Trường: https://reviewland.vn/chung-cu/quan-9/the-beverly

Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Saigon Fortune Long An tốt nhất thị trường

Trong đó, biệt thự Saigon Fortune Long An được xem là dự án có vị trí trung tâm nhất nhờ giáp ranh mặt đường và hướng view có thể ôm trọn khu vực phía Tây nếu ngắm nhìn từ trên cao. Tại nhà phố Saigon Fortune Cầu Tràm Long An , cư dân nơi đây sẽ được tận hưởng một bầu không khí trong lành. Trong lành với một cảm giác vô cùng dễ chịu và thoải mái. Đón luồng gió mát từ công viên ngay gần đó.

Mỗi sản phẩm bất động sản Công ty CP TM DV XD và XNK Trung Thành mang theo hơi thở của cuộc sống mới, năng động và hiện đại, đồng thời kiến tạo phong cách sống mới cho người dân với quy hoạch đồng bộ, nhà ở chất lượng, dịch vụ xứng tầm, cùng hệ thống tiện ích “tất cả trong một” (All-in-one), môi trường trong lành và an ninh đảm bảo. Tất cả tạo nên một hệ giá trị sống nổi trội theo “tiêu chuẩn 5 sao”. Trong đó, điểm nhấn nổi trội của biệt thự Saigon Fortune Long An thu hút đông đảo quý khách mua Đất nền và lựa chọn sinh sống trong tương lai là công nghệ ứng dụng tiêu chuẩn chăm sóc sức khỏe, y tế. Cụ thể, dự án biệt thự và nhà phố đã đạt bốn tiêu chuẩn về nguồn nước sạch, môi trường, tiêu chuẩn phát triển sức khỏe thể chất và tiêu chuẩn phát triển sức khỏe tinh thần.

Saigon Fortune Long An hiện đại nhất

nhà phố Saigon Fortune Cầu Tràm được xây dựng với một mật độ hợp lý, chỉ 37% – Dự án nhà phố cao cấp có dao động 800 Căn nhà phố Biệt thự. Trong đó, các nền độc lập với hướng view khoáng đạt, các nền có diện tích từ 90 – 180m2, 200 – 300m2, gồm từ biệt thự và nhà phố hạng sang, có các logia linh hoạt, đảm bảo phong cách sống xanh dương hiện diện trong mọi ngóc ngách, không gian của ngôi nhà. Nội thất và trang thiết bị Đất nền cũng đến từ các thương hiệu nổi tiếng toàn cầu như Hansgrohe, Teka, Duravit… mang đến trải nghiệm sống nổi trội chuẩn 5 * cho gia chủ. Đặc biệt với các Đất nền Penthouse và Sky Villa siêu sang, chủ sở hửu Đất nền có thể thiết lập một hướng view “Không giới hạn”. Không chỉ mang đậm bản sắc thiên nhiên, phòng khách biệt thự và nhà phố hạng sang tại Nhà phố Saigon Fortune Cầu Tràm Long An còn mang thiết kế mở rộng, kết nối linh hoạt với phòng bếp tạo thành một không gian chung tăng khả năng giao tiếp giữa các thành viên trong gia đình.

Với vị trí trung tâm tại phía Tây thành phố và sở hữu những hạng mục tiện ích vô cùng đẳng cấp của mình, Nhà phố Saigon Fortune Cầu Tràm được các chuyên gia nhận định sẽ có giá trị tăng lên theo thời gian, nhất là khi ủy ban nhân dân thành phố đang có hướng trở thành phố về phía Tây. Một sản phẩm hoàn hảo để đầu tư lâu dài cho mai sau. Không chỉ dừng lại ở đó, nhằm tạo điều kiện cho người mua, ngoài giá bán mặt bằng ưu đãi 23 tr/m2, ngân hàng Không cũng hỗ trợ người mua trong việc khách hàng chỉ cần đóng 30%, 70% chủ đầu tư và ngân hàng Không hỗ trợ khách hàng với lãi suất 0% đến khi nhận thông báo bàn giao, khách hàng thanh toán theo tiến độ được chiết khấu 5% và khách hàng thanh toán sớm 70% – 95% sẽ được chiết khấu ưu đãi hấp dẫn.

Xem thêm thông tin

0913.756.339