Vị trí dự án Aqua City có tiềm năng ra soa?

Được đánh giá là một trong những cái tên đang khiến nhiều khách hàng đứng ngồi không yên tại thị trường bất động sản thành phố Biên Hòa trong thời gian này. Dự án Aqua City sở hữu một vị trí rất tiềm năng, gây sự chú ý với nhiều nhà đầu tư. Bài đánh giá dưới đây SaleReal sẽ giúp bạn có được cái nhìn tổng quan nhất về vị trí của dự án Đồng Nai.

Tham khảo thêm thông tin dự án Aqua City tại video dưới đây:

Vị trí dự án Aqua City có tiềm năng ra soa?

Aqua City đang là từ khóa được nhiều khách hàng tìm kiếm nhiều nhất trong thời gian gần đây. Sở hữu một vị trí vô cùng đắc địa khi nằm tại tuyến đường Hương Lộ 2, vị trí trung tâm thành phố sầm uất rất tiềm năng.

Hạ tầng giao thông khu vực này đang dần được hoàn thiện từng ngày, giúp cư dân có thể di chuyển nhanh chóng đến những khu vực trung tâm mà không mất nhiều thời gian.

Lợi thế nổi bật về vị trí của dự án Aqua City là được bao quanh bởi 32km đường bờ sông Đồng Nai tạo ra những căn có view sông vô cùng đắt giá, mang đến cho bạn không gian sống trong lành, thoáng mát, đây cũng là yếu tố nổi bật giúp giá trị từng căn trong dự án này tăng mạnh theo thời gian.

Hơn thế nữa, dự án Aqua City nằm trong khu vực quy hoạch khu đô thị mới của Biên Hòa, nơi tập trung rất nhiều những dự án cao cấp của những chủ đầu tư có tiếng, mang đến cho bạn chất lượng cuộc sống tốt nhất.

Tuy nhiên, vị trí của dự án Aqua City còn một số hạn chế làm khách hàng còn đắn đo như: là khu vực mới phát triển nên tiện ích sống chưa nhiều, giao thông còn chưa được thuận tiện, nhiều trục đường mới đang được xây dựng nên ít nhiều có ảnh hưởng đến đời sống của cư dân tương lai nơi đây.

Nhưng khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm, những điểm yếu trên sẽ được khắc phục hoàn toàn trong thời gian 3 – 5 năm tới, mang đến cho khách hàng một Aqua City hoàn hảo nhất.

vi tri aqua city

Giá bán Aqua City có tốt không?

Sở hữu một vị trí vô cùng đắc địa như trên, khiến không ít khách hàng đang tò mò về giá bán dự án Aqua City có tốt không? tiến độ thanh toán có linh hoạt không? dự án này dành cho những đối tượng khách hàng nào?

SaleReal có được thông tin về giá bán của dự án Aqua City rơi vào khoảng từ 5 – 12 tỷ/căn, đây được đánh giá là mức giá khá cao so với mặt bằng giá chung của khu vực Biên Hòa, nhưng các chuyên gia lại đánh giá là khách hàng có thể mua được bởi nó phù hợp với giá trị của Aqua City mang đến cho khách hàng.

Dự án Aqua City được các chuyên gia đánh giá là có thể mua ở hay đầu tư đều rất tốt, dự án phù hợp với những đối tượng khách hàng như: những người thích cuộc sống có không gian sống xanh, có tiện ích đầy đủ ngay trong nội khu dự án.

Những khách hàng muốn cho con em mình sống trong một môi trường sống, được học tại những ngôi trường có chất lượng cao. Hoặc những khách hàng có thu nhập ở mức khá trở lên đều có thể là khách hàng của Aqua City.

Mọi thắc mắc của khách hàng có liên quan đến dự án Aqua City hay những thông tin xoay quanh bất động sản Biên Hòa đều có thể liên hệ trực tiếp với SaleReal để được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn.

Công ty TNHH Dịch Vụ BĐS SaleReal

Social: https://www.linkedin.com/in/salereal/

Website: https://salereal.com.vn/

Địa chỉ: Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Phone: 0933186123

0919.620.880