Sự ưu việt của tiến độ thanh toán căn hộ Sunshine Diamond River

Trong chính sách bán hàng Sunshine City Quận 7 Sunshine Group đã đưa ra nhiều ưu đãi cho nhà đầu tư cùng với phương thức và tiến độ thanh toán ưu việt. Vậy, khách hàng mua căn hộ sẽ thanh toán như thế nào ? Thời gian thanh toán kéo dài bao lâu ? Mỗi đợt thanh toán các nhau bao lâu ?

Tìm hiểu ngay tiến độ thanh toán của Sunshine Diamond River qua phân tích của Quốc Dũng Blog dưới đây!

cong sunshine diamond river

Chính sách hỗ trợ tài chính ưu đãi của dự án Sunshine Diamond River

Khách hàng lựa chọn du an Sunshine Diamond River để đầu tư và để ở sẽ được hưởng khá nhiều ưu đãi tài chính mà chủ đầu tư dự án đưa ra. 

Ưu đãi đầu tiên Quốc Dũng Blog tìm hiểu được là chương trình chiết khấu cho khách hàng thanh toán sớm, mức chiết khấu từ 4% – 10% giá trị căn hộ, tuỳ thuộc vào tỷ lệ khách hàng thanh toán trước là 50%, 70% hay 95% giá trị căn hộ (bao gồm VAT). 

Ưu đãi tiếp theo là khách hàng chỉ cần có đủ 30% GTCH để ký hợp đồng sở hữu căn hộ Quận 7, 70% còn lại ngân hàng sẽ cho vay với lãi suất 0%, miễn phí trả nợ trước hạn và ân hạn nợ gốc đến ngày 30/09/2020 hoặc đến khi bàn giao nhà tùy điều kiện nào tới trước.

Nhiều khách hàng của Quốc Dũng Blog đã mua căn hộ Sunshine City còn được tặng từ 2-5 lượng vàng 9999 (áp dụng tuỳ từng loại căn hộ 2PN – 4PN) và được miễn phí quản lý dịch vụ căn hộ chung cư trong vòng 3 năm kể từ thời điểm bàn giao căn hộ cho khách hàng.

Những ưu đãi này sẽ giúp khách hàng mua căn hộ tại dự án Sunshine City tiết kiệm được một khoản chi phí lớn và có thể sử dụng khoản tiền đó để đầu tư hoặc sử dụng với mục đích khác. 

ho boi sunshine diamond river

tien ich sunshine diamond river

Tiến độ thanh toán của dự án Sunshine City Quận 7

Trong đợt mở bán tới đây, căn hộ Sunshine Diamond River tiếp tục được áp dụng các chính sách ưu đãi tài chính như các đợt mở bán trước. Thêm vào đó là tiến độ thanh toán linh hoạt và giãn cách có lợi cho nhà đầu tư.

Qua tham khảo các nguồn thông tin đáng tin cậy, Quốc Dũng Blog được biết tiến độ thanh toán sẽ áp dụng gồm các đợt như sau:

Đợt 1: Đặt cọc 100.000.000 đồng

Đợt 2: Thanh toán 15% GTCH – Ký HĐ Bảo Đảm

Đợt 3: Thanh toán tiếp 15% GTCH –  Ký Hợp đồng Mua Bán

Đợt 4: Thanh toán 10% GTCH – 2 tháng sau khi ký HĐMB 

Đợt 5: Thanh toán 10% GTCH – 4 tháng sau khi ký HĐMB 

Đợt 6: Thanh toán 10% GTCH – 7 tháng sau khi ký HĐMB

Đợt 7: Thanh  toán 10% GTCH – 10 tháng sau khi ký HĐMB 

Đợt 8: Thanh toán 2% phí Bảo trì + 5%VAT của giá bán 25% – Khi nhận thông báo bàn giao 

Đợt 9: Thanh toán 5% GTCH – Khi nhận thông báo cấp giấy chứng nhận quyền sở hữu.

Tiến độ thanh toán kéo dài, mỗi đợt khách hàng chỉ cần thanh toán một phần giá trị căn hộ (từ 5 – 25%) nên gánh nặng tài chính cũng được giảm bớt. Vì vậy những khách hàng chưa đủ luôn 100% tài chính để mua căn hộ Sunshine Diamond River thì Quốc Dũng Blog nghĩ rằng đây không là vấn đề đáng lo ngại. Đặc biệt vì tiến độ thanh toán theo sát với tiến độ thi công nên khách hàng cũng yên tâm hơn khi bỏ tiền để mua ở hoặc đầu tư căn hộ tại đây.

Các thông tin mới nhất về dự án Sunshine City sẽ được Quốc Dũng Blog cập nhật hàng ngày thông qua những bài viết chia sẻ để quý khách hàng nắm bắt.