Sống đẳng cấp tại Condotel Tropicana Nha Trang

Condotel Tropicana Nha Trang đang tạo nên một khu phố sầm uất, đẳng cấp tại khu trung tâm thành phố. Bên cạnh đó là khu vui chơi giải trí đặc sắc với khu tổ hợp giải trí, vui chơi cho người lớn và trẻ em tiêu chuẩn 5 sao đẳng cấp.

Những dịch vụ cao cấp tại Condotel Tropicana Nha Trang

Sở hữu hồ bơi thông minh bốn mùa, áp dụng công nghệ xử lý nước biển đặc biệt, đạt theo tiêu chuẩn 5 sao diện tích 186m2 bao gồm hồ bơi người lớn và trẻ em ở tầng 28. Với thiết kế hình chữ L có tính thẩm mỹ cao, vừa tận dụng hết góc nhìn hướng view biển cực đẹp. Với hệ thống nước chảy tràn người dùng có cảm giác bể bơi vô cực như ở các khu nghỉ dưỡng nổi tiếng trên thế giới. Bên cạnh đó, hệ thống đèn chiếu sáng lung linh vào ban đêm tạo điểm nhấn cho dự án Condotel Tropicana Nha Trang.

Ngoài ra dự án còn hội tụ các dịch vụ cao cấp khác của khách sạn như: sàn tắm nắng, khu vui chơi trẻ em, khu massage, phòng tập gym, spa chăm sóc sắc đẹp… với chất lượng dịch vụ đạt chuẩn 5 sao. Chủ đầu tư cho biết, cư dân sinh sống tại căn hộ chung cư Tropicana Nha Trang  sẽ sử dụng miễn phí các dịch vụ bể bơi, phòng tập gym và xông bơi.

Bên cạnh đó là các tiện ích ngoại khu như sở hữu các tiện ích khác như bệnh viện, trường học, cơ quan hành chính. Tất cả đều có đầy đủ trong bán kính chưa đầy 200m. Dự án nằm ở vị trí vàng số 43 Trần Phú trung tâm của thành phố khiến cho việc di chuyển trở nên dễ dàng. Đồng thời là nơi thường xuyên diễn ra các sự kiện văn hóa, du lịch lớn của thành phố Nha Trang. Chứng minh một điều Condotel Tropicana Nha Trang là nơi có vị trí trung tâm và vô cùng sôi động.

Condotel Nha Trang đang tạo nên một khu phố sầm uất, đẳng cấp tại khu trung tâm thành phố. Bên cạnh đó là khu vui chơi giải trí đặc sắc với khu tổ hợp giải trí, vui chơi cho người lớn và trẻ em tiêu chuẩn 5 sao đẳng cấp với những trò chơi ly kỳ thú vị đem lại những trải nghiệm thú vị cho con trẻ và gia đình.

Xem thêm: Kỳ quan nằm giữa kỳ quan – Condotel FLC Hạ Long.

0913.756.339