Thiết kế dự án căn hộ chung cư Jamona Eco Huỳnh Bá Chánh hoàn hảo

Bất động sản là kênh đầu tư được giới đầu tư địa ốc ưa chuộng nhất trong vài năm qua. Điều này biểu hiện rõ ở tình hình giao dịch, giá tăng theo xu hướng bền vững, các chính sách vĩ mô đang tạo động lực phát triển bền vững cho thị trường, và dĩ nhiên theo chiều dài lịch sử thì bất động sản vẫn đem lại sự giàu có nhanh nhất. Nhằm cung cấp nhu cầu về nhà ở, môi trường sống cho cư dân nơi đây, đã phát triển một dự án mang tên dự án căn hộ chung cư Jamona Eco Huỳnh Bá Chánh với những đề nghị cao về tiêu chuẩn sống xanh và chất lượng được đảm bảo theo tiêu chuẩn quốc tế.

Jamona Eco

Dự án chung cư Jamona Eco lựa chọn sáng giá

Có Thể Ban Quan Tâm Condotel đang mở bán: condotel Oyster Gành Hào được phân tích là trái tim của Khu đô thị Quận 8, dự án không những sở hữu một vị trí độc đắc tại tổ hợp Quận 8 mà ngay Quận 8 cũng đã chiếm một vị trí tuyệt hảo tại TP.HCM. dự án cao cấp Jamona Eco Tấn Hưng cách KĐT Quận 8 của Quận 8 chỉ dao động 1,5km, vì thế cư dân có thể tận hưởng tất cả những tiện ích đầy đủ, cao cấp của KĐT hiện đại nhất TP.HCM giai đoạn này từ thương mại, tài chính đến y tế, giáo dục,….

Mặt bằng dự án căn hộ Jamona Eco Huỳnh Bá Chánh Quận 8 cách xa mặt đường nhiều hơn. Đặc biệt dự án căn hộ chung cư Jamona Eco Huỳnh Bá Chánh có một lợi thế hơn so với dự án căn hộ chung cư Jamona Eco Huỳnh Bá Chánh đó chính là hệ thống cây xanh và hồ điều hòa. Chỉ cần nghe đến thôi là bạn đã tưởng tượng ngay ra được một bầu không khí trong lành, là lá phổi lớn cho cư dân. Lá phổi này sẽ lọc không khí trong lành, tránh được khói bụi từ bên ngoài, tránh làm ô nhiễm đến môi trường cảnh quan xung quanh.Các quý khách đến thăm quan condotel Oyster Gành Hào đều yêu thích không gian, cảnh quan xanh mát trong KĐT đáng sống nhất TP.HCM này. Với qui mô lên đến hơn gần 20 ha. và mật độ cây xanh chiếm 50% thực sự mang đến đời sống trong lành, bình yên cho những cư dân nơi đây.

Khu căn hộ chung cư Jamona Eco lợi nhuận cao

Dù phụ thuộc vào văn hoá, nhu cầu và dấu ấn cá nhân nhưng kiến trúc Á đÔNG vẫn có các tiêu chuẩn như mộc mạc giản dị, đơn giản, tự nhiên, tinh tế, huyền ảo, tĩnh mịch mà vẫn có nét cải tiến đột phá. Phong cách kiến trúc này có mặt ở nhiều nước phát triển hiện nay. Mặt bằng dự án căn hộ chung cư Jamona Eco Huỳnh Bá Chánh có một lợi thế lớn đó chính là ngay sát hồ điều hòa lớn rộng. Một địa điểm lý tưởng cho bạn tha hồ dạo bộ, thư thái ngắm nhìn dòng nước chảy chầm chậm như chính nhịp sống của con người nơi đây – bình lặng nhẹ nhàng đến lạ thường. Hay đó là những kỷ niệm giản dị bân gia đình và người thân lúc thong thả ngồi câu và hàn huyên tâm sự bên mặt hồ xanh ngắt. Điểm nhấn đặc biệt trên mặt hồ đó chính là hệ thống đài phun nước, khu thác tràn và hệ thống đèn chiếu sáng hiện đại.

Khi nghiên cứu về mức giá bán của dự án căn hộ chung cư Jamona Eco Huỳnh Bá Chánh có thể cảm thấy rằng, với một CĐT là một đơn vị danh tiếng trong lĩnh vực bất động sản thuộc đa dạng phân khúc và các dự án trước đây chủ yếu là thuộc dạng bình dân và trung cấp. Thế thì đảm bảo mức giá bán của dự án căn hộ chung cư Jamona Eco Huỳnh Bá Chánh cũng không xẩy ra gì là quá đắt đỏ. CĐT này đã chuẩn bị sẽ chào bán chung cư hạng sang tại dự án này với mức giá bán chỉ trên dưới 1.2 tỷ/căn 1 phòng ngủ cho loại căn hộ 01 phòng ngủ. Đối với các loại căn hộ văn phòng bởi có diện tích khá nhỏ nên có mức giá chỉ trong dao động trên dưới một tỷ đồng/căn. Toàn bộ KĐT dự án căn hộ chung cư Jamona Eco Huỳnh Bá Chánh được bao bọc bởi những hàng cây xanh, hồ nước mang đến bầu không khí trong lành và cảnh quan tươi mát cho toàn dự án căn hộ. Với hệ thống dịch vụ và tiện ích tuyệt vời cùng không gian xanh mát cư dân sinh sống tại dự án căn hộ chung cư Jamona Eco Huỳnh Bá Chánh sẽ được tận hưởng đời sống tiện ích tuyệt vời .

0913.756.339
0913.756.339