Sống sang không bằng tăng giá trị đời sống tại chung cư Vinhomes Golden River quận 1

Hoàng Minh Decor chuyên nhận thiết kế nội thất cho Vinhomes Golden River được đầu tư hệ thống cây xanh theo phong cách “rừng trong phố”. Các cây được bố trí trong nội khu là những cây lớn, tán rộng. Tạo không gian mát mẻ như trong rừng. chung cư Vinhomes Golden River quận 1 với những tiêu chuẩn sống đề cao sức khỏe. Môi trường sống đang trông đợi có sự vượt trội trên thị trường. Dự án chung cư đang thu hút được rất nhiều sự chú ý từ thị trường.

Vinhomes Golden River

chung cư Vinhomes Golden River quận 1 mang trong mình các tiện ích vượt trội nhất

Tổng diện tích của công viên trên trục đường Tôn Đức Thắng, trong đó hồ cảnh quan chiếm đến chính là lợi thế mà tư vấn thiết kế nội thất có được khi tọa lạc tại địa điểm giao cắt đường Tôn Đức Thắng cùng với mặt thuận tiện về giao thông, khi đây là tuyến đường có cơ sở hạ tầng phát triển và tuyệt vời nhất TP.Hồ Chí Minh hiện nay, giao thông thông thoáng, thuận tiện kết nối đến bất cứ nơi nào trong thành phố và các tỉnh ngoại khu thì hồ cảnh quan sẽ là địa điểm được rất nhiều khách hàng trông đợi và ngóng chờ. Nhu cầu của khách hàng giai đoạn này chính là một môi trường sống trong lành, tươi mát, những giao thông vẫn phải thuận tiện nhất và Vinhomes Golden River Cho thuê làm được điều này. Vốn nổi tiếng là một CĐT tâm lý, nắm bắt và thấu hiểu tâm tư khách hàng, vì thế các sản phẩm của VinGroup luôn được khách hàng rất là ưu ái và được “cưng chiều”.

Vinhomes Golden River Cho thuê không chỉ tọa lạc tai địa điểm rất là đẹp. Còn thu hút sự chú ý đông đảo từ khách hàng và giới đầu tư bởi sở hữu hệ thống đẳng cấp dịch vụ tiện ích. Quy mô hàng đầu và chất lượng hơn hẳn nhưng hẳn những dự án chung cư trong khu vực.Với hệ thống phong cảnh xanh được bố trí xung quanh Hoàng Minh Decor trông đợi sẽ đem đến các thành viên trong gia đình bạn một môi trường sống lí tưởng để sinh hoạt nghỉ nghơi giải trí vui chơi trong một môi trường sống tuyệt vời.

chung cư Vinhomes Golden River quận 1 kênh đầu tư sinh lợi nhuân hấp dẫn

tư vấn thiết kế nội thất định vị là dòng căn hộ sức khỏe, cung cấp những tiêu chuẩn khắt khe nhất về: Tiêu chí về nước sạch: Nước có thể uống trực tiếp tại vòi, sau khi được xử lý qua hệ thống lọc nước hiện đại.Tiêu chí về chắc chắn tiếng ồn trong căn hộ không vượt quá 50dB. Đảm bảo cho từng giấc ngủ sâu tại chung cư Vinhomes Golden River quận 1.Tiêu chí Xử lý chất thải: Nước Thải, Rác thải, ô nhiễm bụi, tạp chất, được giải quyết triệt để bằng quy trình xử lý hiện đại. Mà chỉ duy nhất có tại các dự án chung cư của VinGroup. Mỗi căn hộ của chung cư Vinhomes Golden River quận 1 đều được thiết kế không gian mở và có những hướng nhìn đẹp nhất, thoáng mát nhất nhìn ra những phong cảnh xanh tươi, được đầu tư của khu đô thị, tạo cảm giác gần gũi thiên nhiên, thư giãn, cân bằng đời sống cho khách hàng, đặc biệt sẽ tiết kiệm năng lượng điện rất tốt.

Với chung cư Vinhomes Golden River quận 1, CĐT VinGroup cũng sẽ tiếp nối thành công từ các sản phẩm mang thương hiệu Vinhomes, xây dựng một sản phẩm mang cao cấp, làm nên sự khác biệt trong mỗi không gian sống, xứng tầm đẳng cấp. chung cư Vinhomes Golden River quận 1 sở hữu những ưu điểm tuyệt vời mà ít căn hộ nào có được đem đến cơ hội đầu tư có một không hai mà khách hàng không thể nào bỏ lỡ ngay hôm nay. Sở hữu ngay môi trường sống sang trọng đẳng cấp bậc nhất thành phố để trải nghiệm những tiện ích sống hàng đầu mà chỉ khi đến với nơi đây bạn mới cảm nhận hết được.

Chăm sóc và hỗ trợ thông tin khách hàng Điện thoại – (+84)903191286

Xem thêm thông tin