South Dragon City dự án dễ dàng lưu thông vườn cảnh quan

South Dragon Khang An được xem như 1 trong những dự án bất động sản cao cấp bậc nhất thị trường được đầu tư và triển khai bởi tập đoàn danh tiếng Công ty Cổ phần Đầu tư Địa ốc Khang An. Dự án biệt thự và Biệt thự là sự tiếp nổi thành công sau chuỗi những dự án bất động sản thành công của tập đoàn danh tiếng này trên thị trường bất động sản danh tiếng.

 South Dragon City

>>> Có thể bạn quan tâm: https://reviewland.vn/du-an/ha-noi/

South Dragon City Công ty Cổ phần Đầu tư Địa ốc Khang An dễ dàng lưu thông

Vị trí của dự án South Dragon City là địa điểm trong mơ của rất nhiều đại gia nhà đất bởi địa điểm quá đẹp, không chỉ gần đường lớn, thuận tiện cho việc giao thông đi lại, mà nơi đây còn nằm lân cận với công viên hồ điều hòa rộng, trong đó có 19ha là mặt nước, vì thế số lượng các Đất nền view hồ là cực kì lớn và cực kì thuận tiện, tạo 1 không gian thoáng đãng và trong lành cho Biệt thự South Dragon City Đồng Nai. Bên cạnh đó, quy mô dự án bất động sản được đầu tư lên đến hơn nhiều tỷ đồng từ ông lớn Công ty Cổ phần Đầu tư Địa ốc Khang An, chính vì thế dự án bất động sản sẽ là 1 KĐT đáng sống, nơi đi lại 1 cộng đồng cư dân cực kỳ thượng lưu và văn minh, không chỉ có ý nghĩa về việc nhân văn mà còn giúp quý khách có thể mở rộng các mối quan hệ của mình, giúp cho công việc của mình thêm phát triển, gia đình có thêm những hàng xóm văn minh, có học thức.

Với diện tích Đất nền từ Diện tích đa dạng dự án bất động sản đã cung cấp đầy đủ nhu cầu về không gian sống của hoàn toàn tất cả các cư dân tại khu vực. Diện tích xây dựng chỉ chiếm 30 % trong lúc đó không gian xanh chiếm đến 70% chắc chắn không gian sống trong lành cho tất cả dân cư. Đây không chỉ là hiện trạng tại 1, hai nơi, mà là hiện trạng diễn ra thường xuyên và diễn ra ở rất nhiều khu Biệt thự. Tuy nhiên, với dự án South Dragon City , mọi vấn đề và nỗi lo của quý khách sẽ được giải quyết. Ngay từ lúc khởi công, dự án bất động sản đã được thiết kế 1 hệ thống tiện ích hiện đại và lý tưởng nhất hiện nay.

Dự án South Dragon City Nhơn Trạch vườn cảnh quan

Chính vì vậy mặt bằng Biệt thự South Dragon City Công ty Cổ phần Đầu tư Địa ốc Khang An được trau chuốt tỉ mỉ với thiết kế xẻ khe. Từng Đất nền tại Biệt thự South Dragon City Đồng Nai được thiết kế Biệt thự và biệt thự tối thiểu từ hai logia chắc chắn công năng chiếu sáng. Cũng như khí tươi đi lại tại mỗi Đất nền chắc chắn sức khỏe mỗi thành viên trong gia đình luôn được vui tươi. Bên cạnh thiết kế độc đáo và sang trọng, hệ thống tiện vượt vượt trội được quản lý và vận hành của chủ đầu tư Biệt thự South Dragon City Đồng Nai hứa hẹn sẽ mang tới những giờ phút nghỉ ngơi tuyệt vời.

Có Thể Bạn Quan Tâm dự án đang mở bán: >>> Có thể bạn quan tâm: https://reviewland.vn/du-an/quang-ninh/

Là 1 chủ đầu tư luôn biết quan tâm và lắng nghe khách hàng, Công ty Cổ phần Đầu tư Địa ốc Khang An đã xây dựng Biệt thự South Dragon City Đồng Nai tại địa điểm có phong thủy đẹp nhất tại phía Đông Đồng Nai, kết hợp với những kiến trúc và thiết kế thi công công trình tốt nhất, chắc chắn Biệt thự South Dragon City Đồng Nai sẽ là sự chọn lựa lý tưởng cho những quý khách đang tìm kiếm cho mình 1 căn nhà để ổn định gia đình và xây dựng hạnh phúc gia đình, phát triển sự nghiệp. Hiện nay, Biệt thự South Dragon City Đồng Nai đang được mở bán, đây cũng là thời cơ cuối cùng để quý khách có thể sở hữu được căn view hồ đẹp của dự án Biệt thự và biệt thự. Đăng ký ngay để đặt cọc căn đẹp và nhận được trọn bộ tài liệu dự án.

Xem thêm thông tin

0913.756.339