Stella Mega City dự án đất nền ưu đãi khách hàng tiến độ tốt

Một trong những yếu tố đắt giá tại đất nền Stella Mega City Cần Thơ hay bất kỳ 1 dự án biệt thự và nhà phố của chủ đầu tư Công ty cổ phần Kita Invest nào khác. Đó là sở hữu trong mình những tiện ích hết sức hiện đại, đẳng cấp. Hiện nay, dự án biệt thự và nhà phố tiện ích xanh sẽ luôn là những dự án biệt thự và nhà phố được các quý khách và những NĐT đang tìm hiểu ở chú ý hàng đầu. Đây là 1 trong những điều mà trong Trung tâm tỉnh Cần Thơ không phải dự án biệt thự và nhà phố nào có thể đáp ứng được.

Stella Mega City

Khu dân cư Stella Mega City Kita Group ưu đãi khách hàng

Dự án Stella Mega City Bình Thủy tọa lạc tại đường Bình Thuỷ, Bình Thủy, tỉnh Cần Thơ. nhà phố Stella Mega City GKG là trung tâm của những tuyến đường huyết mạch đường Bình Thuỷ, Lê Văn Khương, Hà Duy Phiên… Giúp việc đi lại đến các vị trí vàng thành phố của cư dân trở thành dễ dàng. Khía cạnh khác , dự án nằm gần tuyến đường vành đai ba giúp quý khách dễ dàng đi lại đến các tỉnh lận cận. Vị trí chiến lược của biệt thự Stella Mega City không chỉ mang trong mình 1 khả năng tăng giá vượt trội. Mà còn mang lại 1 môi trường sống lý tưởng. Đây là vị trí hết sức dễ dàng lúc mà quỹ đất cho những dự án xanh ngày càng bị thu hẹp.

Tiện ích đất nền Stella Mega City Cần Thơ đảm bảo sẽ làm hài lòng những quý khách khó tính nhất với đầy đủ tiện ích dễ dàng và cao cấp nhất. Đến vớ dự án đất nền nhà phố, toàn bộ cư dân sẽ được sống với đầy đủ hệ thống trang thiết bị hiện đại. Trong môi trường sống tiện nghi đáp ứng toàn bộ nhu cầu thiết thực. Cũng như nâng cuộc sống hàng ngày cư dân lên 1 tầm cao mới.

Stella Mega City Cần Thơ tiến độ tốt

biệt thự Stella Mega City có thiết kế lấy cảm hứng từ phong cách kiến trúc Pháp hiện đại, sang trọng. Được phối, kết hợp hài hòa với nền văn hóa phương Đông. Tạo nên sự dễ chịu, thoải mái cho người ở. Mọi chi tiết trong Đất nền đều được tìm hiểu rất kỹ lưỡng nhằm tối ưu không gian sinh hoạt. Giúp Đất nền luôn tràn ngập và thông thoáng ánh sáng tự nhiên. Các biệt thự và nhà phố hạng sang có diện tích linh hoạt từ 80 – 170m2. Mang đến biện pháp sống mới trong cuộc sống hàng ngày cho các hộ gia đình trẻ. Khi đáp ứng lý tưởng cả 2 yếu tố: khả năng thanh toán hợp lý của quý khách trẻ và nhu cầu về chất lượng công trình ở thực .

Nghiên Cứu Thông tin Các dự án tại Tp.Cần Thơ: đất nền cần thơ

Cách thức chủ đầu tư Công ty cổ phần Kita Invest tạo nên khác biệt cho sản phẩm và thu hút khách hàng. Tại Dự án Stella Mega City Bình Thủy giúp dự án phong phú được nhiều hơn đối tượng khách hàng. Tạo được cơn sốt trên thị trường bất động sản. Cũng chính vì thế dự án có mức bán chạy hơn hẳn so với các dự án hiện có, cùng dòng đã được mở bán. Lựa chọn an cư, đầu tư tại Dự án Stella Mega City Bình Thủy quý khách có thời cơ trở thành công dân trong quần chúng thượng lưu. Bởi đây là nơi quy hợp của công chức, trí thức, chủ doanh nghiệp,… Vận hành quần chúng là thời cơ lý tưởng để quý cư dân gìn giữ truyền thống, gắn kết tình hàng xóm.

Tìm hiểu thêm

Thông tin tại: Masteri An Phú
0919.620.880