Thị trường căn hộ Quận 7

Quận 7 đang là một khu vực có tốc độ phát triển bất động sản hàng đầu tại khu vực Sài Gòn hiện nay. Với sự đổ bộ của hàng loạt các dự án căn hộ đẳng cấp, trong tương lai tới Quận 7 sẽ là một nơi trung tâm mới sánh ngang với thị trường Quận 1.

Vì thế, thị trường bán chung cư Quận 7 đang nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng. Vậy nên hôm nay SaleReal sẽ nói về thị trường này để quý khách hàng có thể hiểu sâu hơn về thị trường chung cư Quận 7 tại đây.

Tham khảo thêm thông tin dự án Quận 7 tại video dưới đây:

Thị trường căn hộ Quận 7

Đặc điểm đầu tiên mà thị trường căn hộ Quận 7 sở hữu được chính là một cộng đồng dân cư cực kỳ đẳng cấp, đây là nơi hội tụ được tầng lớp dân cư thành đạt, giàu có cũng với người nước ngoài, vậy nên chất lượng cuộc sống tại Quận 7 khá cao.

Với lý do này, những dịch vụ và tiện ích tại Quận 7 cũng đã được trang bị khá đầy đủ và tương đối cao cấp. Vì thế quý khách hàng sống tại các dự án chung cư Quận 7 sẽ có thể thừa hưởng được những tiện ích sang trọng và đẳng cấp.

Không chỉ thế, hạ tầng Quận 7 đang nhận được một sự đầu tư khổng lồ với các dự án mang tính trọng điểm trong khu vực. Vì thế trong thời gian không xa, khách hàng sống tại các căn hộ cao cấp Quận 7 sẽ có thể có được một cuộc sống khá dễ dàng và thuận tiện trong cuộc sống thường ngày của mình.

Tuy nhiên, các dự án chung cư Quận 7 trong thời gian qua đều thuộc phân khúc cao cấp sang trọng, vì thế khách hàng chính tại đây hầu như là tầng lớp thượng lưu và giàu có. Do đó, những khách hàng tầm trung sẽ khó có thể sở hữu cho mình những căn hộ cao cấp này.

Danh sách các dự án Quận 7 đang được triển khai hiện nay

Hiện nay, thị trường Quận 7 đang đón nhận 2 dự án lớn của chủ đầu tư Sunshine Group, một chủ đầu tư mới tại thị trường bất động sản Sài Gòn với tên gọi là Sunshine City Sài Gòn và Sunshine Diamond River.

phoi canh can ho sunshine diamond river

Hai dự án này có nguồn vốn đầu tư lên đến hàng tỷ USD vì thế thị trường sẽ có thể đón nhận những sản phẩm đẳng cấp với chất lượng hoàn hảo nhất.

Dự án tiếp theo chính là Eco Green Sài Gòn, dự án này có giá bán từ 50 triệu đồng/m2 tọa lạc tại mặt tiền đường Nguyễn Văn Linh nằm ngay bên cạnh dự án hạ tầng cầu Thủ Thiêm 4.

Dự án thứ 4 có tên là Ascent Garden Home, dự án căn hộ Quận 7 này được đầu tư bởi tập đoàn Tiến Phát – một chủ đầu tư lâu đời và cực kỳ uy tín. Căn hộ Quận 7 này có giá bán từ 40 triệu/m2 trở lên và đang trong giai đoạn được chào bán.

Dự án cuối cùng đang được triển khai tại khu vực Quận 7 hiện nay chính là Riviera Point, dự án này được tập đoàn Keppel Land đầu tư – tập đoàn nước ngoài có nguồn lực kinh tế lớn mạnh. Vì thế dự án này sẽ mang đến những nơi sống chất lượng nhất cùng với thiết kế độc đáo và tiện ích đẳng cấp.

Dự án này đã được bán 3 tòa nhà trong thời gian qua và đã nhận được đông đảo sự quan tâm của khách hàng và chủ đầu tư tiếp tục triển khai chào bán tòa nhà cuối với giá bán từ 80 triệu/m2 trở lên.

Từ những thông tin trên, nếu quý khách hàng vẫn còn nhiều thắc mắc về các dự án căn hộ Quận 7 thì hãy liên hệ trực tiếp với SaleReal để có thể được hỗ trợ nhanh chóng nhất nhé!

0913.756.339