Thiết kế Laimian City đặc biệt ở đâu?

Khu vườn trên mây chính là một trong những điểm nhấn để lại ấn tượng trong toàn bộ khung cảnh của dự án Laimian City (tên cũ là Raemian City) Quận 2. Bài viết này sẽ đưa đến quý vị góc nhìn tổng quát về căn hộ, đồng thời nhấn mạnh vào vườn xanh độc đáo.

Dự án Laimian City có những thông tin mở bán nào đáng chú ý?

Căn hộ của Công ty Cổ phần Phát triển và Kinh doanh nhà Thành phố Hồ Chí Minh HDTC được chia thành nhiều phân khu, có 24 block nên sẽ cung cấp ra thị trường hơn mười ba ngàn căn hộ. Một số khu trong dự án đang được quây tôn rầm rộ, số khác lại đang trong quá trình hình thành móng cọc, mọi thứ đều được gấp rút chuẩn bị chi những chủ nhân căn hộ tương lai. Căn hộ mới HDTC dường như được hưởng quá nhiều ưu đãi của tự nhiên như vị trí tọa lạc giáp với nhiều mặt đường rộng trọng yếu của thành phố, khu vực có mật độ dân cư không dày đặc và rất văn minh,… Những khách hàng thượng lưu cần một nơi ở để vừa có thể tập trung tinh thần làm việc, vừa có thể nghỉ ngơi thư giãn trong chuỗi tiện ích 5 sao thì hoàn toàn dự án này là “đo ni đóng giày” cho họ.

tien ich reamian city

Chung cư dự kiến được hoàn tất xây dựng và bàn giao vào năm 2025, từ đây đến thời điểm đó là khoảng thời gian phù hợp cho quý vị chuẩn bị mọi thứ để chuyển về nơi ở mới, thay đổi cuộc sống một cách tích cực. Trong bán kính vài km quanh khu vực căn hộ HDTC là rất nhiều những dự án khác, tương lai sẽ có thời điểm hoàn thành gần như là giống nhau và sẽ hình thành nên một quần thể với hạ tầng và tầng lớp dân cư cao cấp của thành phố. Giá mua của mỗi căn nhà sẽ tùy vào cách mà bạn chọn, phụ thuộc vào những sở thích cá nhân và diện tích mong muốn, dự kiến chung trong vòng 35 đến 40 triệu đồng/m2.

Vườn xanh trên cao là điểm đặc biệt của dự án Laimian City.

Điểm qua hàng loạt các dự án căn nhỏ đến lớn, có thể thấy tìm bỏng mắt cũng khó kiếm được căn hộ nào rộng lớn cực khủng như Laimian City, lại còn thiết kế vùng xanh rộng lớn trong nội khu. Ai cũng biết cây thì được trồng ở mặt đất, thế nhưng dự án này đặc biệt ở chỗ nó nằm ở trên nhưng cây cầu bắc ngang giữa các tòa căn hộ, tạo thành khung cảnh như một vườn xanh ở trên mây. Phối cảnh của thiết kế đặc biệt này có nhiều khu vực phục vụ các mục đích khác nhau như vọng cảnh, khu vực uống Café,… Cũng thông qua hệ thống các cây cầu xanh trên không này mà cư dân trong căn hộ dễ dàng di chuyển giữa các toàn nhà mà không cần phải di chuyển lên xuống các tầng.

can ho reamian city

Theo cảm nhận khách quan của chúng tôi thì khu vực vườn xanh trên mây tại dự án là điểm nhấn giúp nâng tầm đẳng cấp, phù hợp cho gia chủ tương lai của các căn hộ có thêm điểm đến để thiết đãi bạn bè và gia đình khi tới chơi. Cũng là nơi mà mỗi khi cần không gian yên tĩnh để suy nghĩ, bạn hoàn toàn có thể đến, hít thở thật sâu và tập trung đầu óc. Với không gian lý tưởng này Trần Đình Hiếu khuyên khách hàng nên tham khảo Laimian City hdtc