Thời gian dự tính bàn giao dự án chung cư cao tầng hạng sang khu Vincity Grand Park cho khách hàng

Vincity q9 vietcomland.com một dự án bất động sản xuất sắc giai đoạn này, mang trong mình những giá trị cuộc sống rất là hấp dẫn, là sự kết hợp khéo léo của cuộc sống tiện nghi thành thị và không gian môi trường xung quanh dịu mát.

Vincity Grand Park

dự án căn hộ cao cấp Vincity Grand Park dễ dàng lưu thông

Hiện nay, trên khắp cả nước có rất nhiều dự án bất động sản BĐS nổi tiếng đã và đang được xây dựng, nhưng ít dự án bất động sản nào tạo được tiếng vang lớn như vietcomland.com. Sở dĩ cho nên vì ở dự án bất động sản hội tụ những ưu thế vượt trội của 1 sản phẩm BĐS thuộc phân khúc cao cấp. Một trong những yếu tố chẳng thể không nhắc tới đó chính là địa điểm địa lí của Green Bay. Vincity q9 vietcomland.com sở hữu vị trí đẹp toạ lạc tại mặt tiền Nguyễn Xiển – đường Phước Thiên , 1 con đường đi lại từ trung tâm thành phố và các tỉnh khác, Nơi đây cận kề bến xe miền tây và khu vực này đang có tốc độ phát triển choáng ngợp. Vincity q9 vietcomland.com thừa hưởng tiện ích và đi lại các quận dễ dàng. Cư dân là người miền tây sẽ là 1 lợi thế rất là lớn cho người thân hoặc đi lại.

Tiện ích trong Chung cư Vincity Grand Park thì được cho xây dựng sẵn để tiện cho việc đi lại của cư dân trong tòa nhà. Bạn là những người bận rộn, không xẩy ra nhiều tời gian rãnh nên luôn mong muốn và kỳ vọng có 1 đời sống hiện đại, đẳng cấp, chất lượng cao, an ninh an toàn, phủ đầy mảng xanh và đầy đủ tiện ích cho nhu cầu sinh hoạt hàng ngày của bạn và gia đình như: Giáo dục, Bệnh viện, Trung tâm mua sắm, Giải trí, Hồ bơi, phòng tập Gym, Yoga,…? Điều mà bạn luôn kỳ vọng cũng là giá trị vàng thứ nhì mà khu Vincity Grand Park mang đến đó là: “MÔI TRƯỜNG SỐNG XANH – TIỆN ÍCH ĐẲNG CẤP”

Chung cư hạng sang Vincity Grand Park nội thất đẹp

Các cơ sở hạ tầng hiện đại phục vụ cộng đồng: khách sạn 5 sao, văn phòng hạng A, trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí dành cho trẻ em, khu sinh hoạt cộng đồng, nhà hàng, vường BBQ, khu luyện tập thể thao… Chung cư Vincity Grand Park tọa lạc nằm ở 2 mặt tiền đường Nguyễn Xiển và đường Phước Thiên, phường Long Phước, quận 9, thành phố Hồ Chí Minh, Quận 9, TP.HCM nên sở hữu nhiều tiện ích ngoại khu hấp dẫn cho KH mua nhà.

Diện tích mỗi căn hộ chung cư hạng sang cũng đa dạng, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Diện tích từ Diện tích từ 35m2 – 90m2, từ 1 phòng ngủ đến 3 phòng ngủ, căn hộ chung cư hạng sang tại Vincity q9 vietcomland.com phù hợp cho cả những đối tượng độc thân đến gia đình nhiều thế hệ có thể sinh sống tại đây. Căn hộ hạng sang tại vietcomland.com được thiết kế với diện tích đa dạng từ Diện tích từ 35m2 – 90m2 bao gồm 1-4 phòng ngủ đáp ứng linh hoạt nhu cầu của KH từ những KH cá nhân đến những gia đình có 1-2 con nhỏ.

Tìm hiểu thêm Tìm Hiểu Thêm Tại: http://vietcomland.com/