Thông tin dự án Aqua City có gì nổi bật?

Sở hữu cho mình 1 diện tích quy hoạch cực kỳ rộng lớn, dự án Aqua City chính là 1 trong những sản phẩm bất động sản tiên phong được đầu tư thực hiện tại Đồng Nai, là nơi đang thu hút các nhà đầu tư quan tâm tìm hiểu.

Thông tin AquaCity có gì nổi bật? Kết cấu thiết kế và quy hoạch tại nội khu dự án Đồng Nai được thực hiện ra sao? Có những tiện ích nào đang được chủ đầu tư thiết kế và thực hiện tại đây? Là hàng loạt những câu hỏi mà các khách hàng đang quan tâm tìm hiểu mạnh mẽ về dự án.

Với bài viết được chia sẻ bởi chuyên gia Lê Đình Phong lần lượt trong các chủ đề dưới đây, tôi sẽ giúp quý khách tìm hiểu và phân tích những thông tin quy hoạch cũng như các tiện ích được chủ đầu tư đang triển khai thực hiện tại đây, hi vọng sẽ mang lại những thông tin hữu ích đến với quý khách hàng.

Chi tiết thông tin khu đô thị Aqua City được chia sẻ tại video:

Thông tin dự án Aqua City có gì nổi bật?

Aqua City là dự án được đầu tư thực hiện bởi Novaland được thiết kế và quy hoạch Đồng Nai. Nơi đây được thừa hưởng các giá trị thiên nhiên quý giá.

Theo đó, dự án Aqua City Đồng Nai có kết cấu quy hoạch gồm 7 phân khu khác nhau, chủ yếu bố trí thực hiện các loại hình như nhà phố, biệt thự và shophouse.

tong the aqua city

Tìm hiểu thêm về Aqua City giá bán cũng như mặt bằng từng phân khu qua bài viết được chia sẻ đầy đủ bởi VnRep tại đây.

Những tiện ích đẳng cấp xuất hiện tại Aqua City

Với tiêu chuẩn chất lượng quốc tế 5 sao, hệ thống tiện ích tại dự án Aqua City được chuẩn bị kỹ lưỡng, xứng tầm giá trị với giới thượng lưu. Được thiết kế hệ thống tiện ích, dịch vụ đẳng cấp được kết hợp hài hoà đó chính là:

Sân golf tại dự án Aqua City thể hiện đẳng cấp của 1 lối sống thượng lưu được thiết kế thực hiện trên diện rộng, với các thảm cỏ xanh mượt mà là nơi mà các khách hàng có thể thoải mái trải nghiệm không gian thư giãn 1 cách nhẹ nhàng.

Sôi đông là ở trung tâm phức hợp giải trí trong nhà Aqua Arena, với hệ thống âm thanh, ánh sáng hài hoà. Nơi đây tại dự án Aqua City sẽ được dùng phục vụ cho những chương trình nghệ thuật với 11.000 chỗ ngồi.

Với không gian xanh được chủ đầu tư bố trí linh hoạt tại các không gian thư giãn tạo nên mảng xanh mát mẻ trong lành tự nhiên. Được thiết kế đan xen cùng với hồ bơi tràn vô cực rộng lớn, được thiết kế và thực hiện với hệ thống xử lý thải thông minh.

Còn khu vực hồ bơi dành cho trẻ em cả trẻ em và người lớn,… Cũng chính là những loại hình tiện ích mặt nước được thiết kế đan xen tại dự án Aqua City.

Quý khách dự án Aqua City còn có thể nhẹ nhàng tận hưởng những giây phút thư giãn tại khu vực Spa làm đẹp, phòng tập Gym, yoga, các khu thể dục thể thao,… Lấy lại những nguồn năng lượng tích cực sau những giờ làm việc căng thẳng mệt mỏi.

Hoặc tại Aqua City, quý khách cũng có thể trải nghiệm những món ăn tại nhà hàng 5 sao, quán cafe sang trọng…

Trung tâm thương mại có sức chứa lớn, rộng rãi được quy hoạch bài bản và khoa học được thực hiện với tiêu chuẩn quốc tế sẽ mang đến cho khách hàng những khách hàng có những trải nghiệm cực kỳ thú vị khi chọn an cư tại đây.

Quý khách đang quan tâm đến dự án Aqua City có thể xem thêm những bài viết được chia sẻ bởi chuyên gia Lê Đình Phong tôi cập nhật tại đây, hoặc liên hệ trực tiếp để có thêm nhiều thông tin chi tiết và cụ thể.

Công ty TNHH DV BĐS SaleReal

Địa chỉ : Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Liên hệ : 0933186123

Website : https://ledinhphong.vn/

Social : http://xclams.xwiki.org/xwiki/bin/view/XWiki/duanaquacitynovaland

Youtube : https://www.youtube.com/channel/UCyKUgR-JRXO9J3Q2oCIntvQ

 

0919.620.880