Thông tin dự án Novaworld Phan Thiết

Novaworld Phan Thiết là dự án mới của công ty Novaland thực hiện tạ Phan Thiết thuộc địa phận tỉnh Bình Thuận. Dự án không chỉ gây thu hút bởi những đặc điểm từ vị trí mà đó còn là sự đẳng cấp trong thiết kế mà chủ đầu tư đã thực hiện tại đây.

Vậy dự án Phan Thiết có những thông tin nào nổi bật? Vị trí Novaworld Phan Thiết ở đâu? Thiết kế dự án được thực hiện ra sao?

Với bài viết này các chuyên gia VnRep sẽ lần lượt chia sẻ cụ thể những thông tin xoay quanh vấn đề từ Novaworld Bình Thuận đến quý khách, hi vọng thông qua bài viết, quý khách sẽ có thêm nhiều nguồn tài liệu tham khảo hữu ích.

Tham khảo thêm thông tin Novaworld Phan Thiết tại video dưới đây:

Thông tin dự án Novaworld Phan Thiết

Novaworld Phan Thiết là dự án đẳng cấp của tập đoàn Novaland với thiết kế nổi bật nhờ quy mô quy hoạch rộng lớn, với tổng diện tích thực hiện dự án là 1000ha, trải dài trên mặt tiền tuyến đường Lạc Long Quân,  xã Tiến Thành, Phan Thiết, Bình Thuận.

Hiện hữu tại nội khu dự án Novaworld Phan Thiết là nhà phố, biệt thự, shophouse, condotel và khách sạn,… Sở hữu nhiều mặt giáp đắc địa giúp có điều kiện thuận lợi cho việc khai thác các tiềm năng du lịch, và các hoạt động kinh doanh thương mại.

Nổi bật nhất từ vị trí Novaworld Phan Thiết Novaland đó chính là hiện đang sở hữu cho mình 1 đường bờ biển dài và rộng lớn, hưởng lợi trọn vẹn từ không gian thiên nhiên cùng với những tài nguyên được ban tặng. Hiện hữu khu nghỉ dưỡng Phan Thiết đó chính là vùng biển xanh biếc và những dải cát vàng nối đuôi nhau chạy dài tít tắp.

Các hạng mục quy hoạch tại khuôn viên khu đô thị Novaworld Phan Thiết được chia thành nhiều phân khu quy hoạch khác nhau, và mang những chủ đề, phong cách thiết kế riêng biệt, mang lại nhiều nét đẹp độc đáo tại dự án Novaworld Phan Thiết.

Tại đây, chủ đầu tư Novaland hiện chưa công bố chính thức số lượng sản phẩm sẽ được thực hiện nhưng sự cho ra mắt tại các hạng mục này sẽ là những căn biệt thự biển Phan Thiết được thiết kế mang phong cách tiêu chuẩn 5 sao với nội thất bàn giao cao cấp, hoàn thiện.

phoi canh novaworld phan thiet

Quy hoạch tại Novaworld Phan Thiết ra sao?

Mật độ quy hoạch tại dự án Novaworld Phan Thiết được chủ đầu tư thực hiện tương đối thấp, do đó, đa phần được khai thác thực hiện hệ thống tiện ích được chia thành nhiều khu vực cũng như sự lựa chọn kỹ lưỡng để thực hiện tại nội khu, mang lại cho du khách những tiện nghi vui chơi giải trí và nghỉ dưỡng đa dạng khi lựa chọn dự án Novaland Phan Thiết làm nơi nghỉ dưỡng.

tien ich du an novaworld phan thiet

Với kế hoạch đầu tư thực hiện của chủ đầu tư, dự án Novaworld Phan Thiết hứa hẹn sẽ trở thành 1 trong những khu du lịch nghỉ dưỡng mang đẳng cấp xứng tầm với đa dạng các loại hình vui chơi nghỉ dưỡng, thoải mái cho sự lựa chọn cho quý khách,đồng thời còn có thể mang lại nhiều giá trị tốt cho bất kỳ nhà đầu tư nào tại đây.

Mà nổi bật phải kể đến tại khu nghỉ dưỡng Novaworld Phan Thiết đó chính là khu vực sân Golf, trung tâm thương mại, các công viên chủ đề,…

Trên đây là 1 số thông tin được chia sẻ về đặc điểm quy hoạch của dự án Novaworld Phan Thiết cùng với 1 số tiện ích đang được chủ đầu tư Novaland thiết kế và thực hiện tại khuôn viên nội khu dự án. Quý khách đang quan tâm đến dự án mới này có thể tham khảo thêm 1 số bài viết cập nhật liên quan được chúng tôi chia sẻ thêm tại đây để có những tài liệu giá trị về dự án.

Công ty TNHH DV BĐS SaleReal

Địa chỉ : Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Map: https://goo.gl/maps/afQet6NyoFkzRV78A

Liên hệ : 0933186123

Website : https://salereal.com.vn/

Social : https://about.me/salereal

Youtube : https://www.youtube.com/channel/UCewRZIytspW1Xa_A84DbS1A

0913.756.339