Thông tin dự án The Metropole Thủ Thiêm

Trong khoảng đầu năm 2018, trong hàng loạt các dự án mới đồng loạt xây dựng thì ở phân khúc cao cấp khu đô thị Thủ Thiêm nổi bật với dự án The Metropole Thủ Thiêm với thiết kế tinh tế và tiềm năng phát triển dự án vô cùng hoàn hảo.

Bài viết sau của SaleReal Team sẽ cùng quý khách tìm hiểu sơ lược thông tin về dự án The Metrople Thủ Thiêm tại đây http://canhoquan2.today/du-an/can-ho-the-metropole-thu-thiem/ .Một dự án ven sông Quận 2, hoặc quý khách có thể cập nhật tại trang canhoquan2.today do SaleReal chủ biên các bài viết thông tin mới nhất.

thiet ke can ho the metropole

Thông tin sơ lược về The Metropole Thủ Thiêm

Dự án The Metropole Thủ Thiêm được đầu tư bởi sự hợp tác hùng mạnh của 2 nhà đầu tư lớn là Sonkim Land và HongKong Land, được nhà thầu Hòa Bình xây dựng. Dự án có quy mô 5 block nhà cao 12 tầng, 2 block căn hộ với 456 căn và 3 block thương mại phục vụ cho việc cho thuê văn phòng.

Chuyên gia SaleReal là Chủ trang căn hộ Quận 2 cập nhật thị trường quận 2 tại http://canhoquan2.today/gioi-thieu/ . Quý khách cũng có thể tìm hiều về SaleReal ở trang mục này qua những bài viết về các dự án trong thị trường quận 2.

Dự kiến giá bán đầu tiên của dự án sẽ rơi vào khoãng 4000 USD với 1m2 diện tích, nếu ở mức giá này thì rõ ràng The Metropole Thủ Thiêm vẫn còn nằm ở mức giá rất tốt so với Empire City ( hiện tại đã 5,500 USD cho m2 ). Hoặc so với các dự án nằm trong trung tâm quận 1 vẫn đặc biệt có lợi nhuận cao và cơ hội tăng giá vẫn tốt hơn rất nhiều.

Dự án The Metropole Thủ Thiêm sở hữu vị trí giáp thượng nguồn sông Sài Gòn với gió sông luôn thổi tạo không gian mát mẽ quanh năm. Môi trường sống nội khu lẫn ngoại khu đều đặc biệt thoáng mát và yên bình.

Dự án là lựa chọn tốt nhất cho các khách hàng trung và thượng lưu bởi  sở hữu hệ thống an ninh đảm bảo bằng các thiết bị thông minh của các nhà quản lý cấp cao.

Cập nhật mới nhất tiến độ dự án The Metropole chia sẻ SaleReal, qua bài viết của chuyên gia bên cạnh thông tin căn hộ SonKim Land là thông tin về hạ tầng giao thông và dịch vụ tiện ích trong khu vực.

Nơi đây sẽ lựa chọn sống hàng đầu của các nhà kỉ sư, CBE hay các cấp cao có vi65c làm trong trung tâm hoặc khu CNC quận 9. Đây cũng là một trong những kênh đầu tư sáng giá mang nhieu2 giá trị cho các nhà đầu tư căn hộ trong tương lai, bởi khu vực này vẫn còn đang trên đà phát triển rất cao nên cơ hội tiềm năng tăng giá so với cả khu trung tâm vẫn vượt trội hơn nhiều.

Lễ kí kết phát triển dự án The Metropole : http://www.phapluatplus.vn/quoc-loc-phat-sonkim-land-va-vietcombank-ky-ket-chien-luoc-phat-trien-du-an-the-metropole-thu-thiem-d70933.html

Thông tin về vị trí dự án The Metropole Thủ Thiêm

Dự án căn hộ The Metropole Thủ Thiêm có vị trí xây dựng ở block 1.16 và 1.17, dự án nằm trọn trong khu chức năng số  1 của khu đô thị mới Thủ Thiêm. Hiện nơi này vẫn đang được xây dựng để trở thành một phần lõi của trung tâm thành phố, quy hoạch theo hướng một CBD mới về hành chính và kinh tế, thuận theo sức phát triển của đô thị hóa. Khu vực này cũng được rất nhiều khách hàng ở trung tâm gọi là khu phố Đông Sài Gòn.

Tìm hiểu ngay: Những tiện ích ngoại khu của dự án The Metropole Thủ Thiêm

The Metropole Thủ Thiêm có vị thế nằm giáp cầu Thủ Thiêm 2 ngay bên cạnh là khu quy hoạch các tiện ích công cộng như nhà hát lớn,làng nghệ thuật, trung tâm hội nghị, quảng trường lớn, nhà hàng, cùng hàng loạt các dịch vụ khác được hình thành xoay quanh dự án.