Thông tin về chủ đầu tư Khang Điền?

Khang Điền là một trong 10 chủ đầu tư uy tín nhất thị trường bất động sản Việt Nam.

Không chỉ sở hữu tiềm lực tài chính mạnh mà Khang Dien còn liên tục cung cấp cho thị trường nhiều dự án nổi trội. Để biết chính xác ông lớn này là ai, dự án Khang Điền có đáng để đầu tư hay không? Cùng SaleReal tìm hiểu ngay dưới bài viết này nhé!

Tìm hiểu thêm về tập đoàn Khang Điền tại video dưới đây:

Thông tin về chủ đầu tư Khang Điền?

Chủ đầu tư Khang Điền hay tên đầy đủ là Công ty TNHH Đầu tư và Kinh doanh Khang Điền. Công ty được thành lập vào cuối năm 2001 với vốn điều lệ ban đầu chỉ là 10 tỷ đồng. Ông lớn này đã từng bước, từng bước phát triển đến năm 2015 vốn điều lệ đã tăng lên là 1800 tỷ đồng. Và cũng đã chiếm được không ít quỹ đất đẹp tại trung tâm thành phố hay tại các Quận lớn như Quận 2, Quận 9, Quận Bình Thạnh,….

Sau quá trình hình thành và phát triển gần 20 năm, chủ đầu tư đã thành công trên nhiều loại hình như: dự án căn hộ chung cư, biệt thự, nhà phố compound,…. Và công ty cũng đạt được nhiều thành tựu đáng nể như lọt vào Top 10 doanh nghiệp uy tín nhất Việt Nam, là 1 trong 50 công ty niêm yết tốt nhất trong 4 năm liền từ 201 – 2019.

Cảm nhận của khách hàng về các dự án Khang Điền

Hầu hết các dự án đã được bàn giao đều được khách hàng và nhà đầu tư đánh giá cao. Điển hình như:

Chất lượng dự án tốt, tiến độ thi công nhanh, luôn đúng hoặc hoàn thành trước kế hoạch. Chất lượng công trình đảm bảo, luôn được trú trong từ chi tiết từ thiết kế đến bố trí các thiết bị. Nhờ uy tín của chủ đầu tư và lợi thế hợp tác với nhiều đơn vị hàng đầu trên các lĩnh vực nên hầu hết các dự án đều tạo niềm tin tối đa cho khách hàng.

Ngoài ra, các dự án còn có sở hữu vị trí đẹp, chuối tiện ích đồng bộ, đầy đủ. Cộng đồng cư dân sống trong các căn hộ Khang Điền cũng đều là những gia đình trẻ, những người sống văn minh, lịch sự hay những người tri thức. Nhìn chung, mọi người đều đánh giá các dự án chung cư, biệt thự, nhà phố của ông lớn này đều là không gian đáng sống.

Các dự án của tập đoàn Khang Điền tại thị trường TP.HCM

du an khang dien

Dưới đây là các dự án nổi bật của chủ đầu tư Khang Điền từ trước đến nay mà có thể khách hàng chưa biết. SaleReal xin liệt kê một số dự án thuộc các phân khúc dưới đây:

Các dự án căn hộ chung cư trên địa bàn TP.HCM như: căn hộ Safira đang được mở bán, chung cư Jamila, căn hộ Loverra Vista Bình Chánh,….

Đối với các dự án đất nền có dự án nhà phố và khu biệt thự. Các nhà phố Khang Điền Quận 9 Mega Ruby, Mega Village, Mage Residence, Rosita, nhà phố Merita,…. Các dự án biệt thự có The Venicia, biệt thự Lucasta Khang Điền,Villa Park, The Feliza,….

Mỗi dự án sẽ có những điểm mạnh, điểm yếu và tiềm năng phát triển riêng. Nếu quý khách đang quan tâm đến bất kỳ dự án Khang Điền nào hãy liên hệ ngay với SaleReal để được đội ngũ chuyên gia của chúng tôi tư vấn hỗ trợ. Chắc chắn với kinh nghiệm đầu tư hơn 10 năm chúng tôi sẽ mang đến những thông tin chính xác, hữu ích nhất cho khách hàng. Chúc quý khách lựa chọn được dự án phù hợp nhất với nhu cầu của mình!

0913.756.339
0913.756.339