Căn hộ Palm Garden và những lý do nên đầu tư ngay

Căn hộ Palm Garden và những lý do nên đầu tư ngay, dự án được các chuyên gia căn hộ quận 2 đánh giá là một trong những kênh đầu tư lý tưởng ở thời điểm này.

Cùng với Palm Heights là hai phân khu cao tầng tọa lạc trong kế hoạch Palm City của tập đoàn Keppel Land. Dự án này bắt đầu được triển khai trong số 5 2017 và được đánh giá là một dự án tạo sức thu hút lớn mạnh Với người mua chủ cũng như các chủ đầu tư.

Sơ lược về căn hộ Palm Garden

Những tháng cuối năm 2017 là thời điểm mà các dự án căn hộ Quận 2 chuẩn bị rục rịch ra hàng. Cùng với đó, liên minh Keppel Land – Trần Thái – Tiến Phước sẽ cho ra mắt giai đoạn tiếp theo căn hộ Palm Garden thuộc khu đô thị đa chức năng Palm City.

so luoc can ho palm garden
Phối cảnh căn hộ palm garden

Như đã biết Palm Garden là một phân khu trong chiến lược Palm City và tọa lạc trong khu đô thị Nam Rạch Chiếc. Giai đoạn hiện trên, chiến lược Palm City đang được triển khai đồng loạt và đẩy nhanh tiến độ.

Xem thêm phân tích tổng quan căn hộ Palm Garden Keppel Land

nhiều hạng mục khác như chủ phố, những căn hộ shophouse đang dần được đồng bộ. Sức cuốn hút của nhiều căn hộ Palm Heights đã được khẳng định qua .Số mạnh những thích hợp đồng mua bán được ký kết thời gian vừa qua. Đó là điều kiện tiền đề cho những căn hộ tại Palm Garden nhận được thụ chờ đón nhiệt tình của Khách hàng.

Diện tích của phân khu vực dự án Palm Garden là một,9 hecta Đối với quy mô gây dựng bao gồm 4 toà tháp 35 tầng, tổ số căn hộ là 1000 căn. Diện tích nhiều căn hộ trong số mảng từ 75m2-125m2, được cấu trúc từ 2 phòng ngủ tới 3 phòng ngủ. Theo kế hoạch, chiến lược sẽ bàn giao cho Khách hàng vô 5 2020. Mức giá thành dự kiến là 45 -50 triệu đồng/ m2.

Đọc ngay những trường học nằm gần Palm Garden Quận 2

Nhận định về tiềm năng đầu tư dự án Palm Garden Quận 2

Phân khu Palm Garden tọa lạc trong số chiến lược Palm City nên sẽ được hưởng các tiện nghi nội khu mà kế hoạch Palm City ẩn chứa. Đồng thời, các cơ sở vật chất ngoại khu cũng là điểm hấp dẫn Đối với chiến lược này. Xung quanh Palm Garden là những khu đô thị và các kế hoạch sang trọng, Với những tiện nghi Nổi trội, Đặc biệt là chuỗi trung tâm kinh doanh tân tiến, một loạt các trường học quốc tiễn và các bệnh viện tiêu chuẩn được xây dựng xung quanh sẽ tạo không gian an cư tiện lợi nhất cho người dân.

Được đánh giá là tạo phân khúc cao cấp hơn anh em của nó trên Palm City là Palm Height, phân khu vực cao tầng Palm Garden chắc chắn sẽ mang lại các lợi ích an cư đẳng cấp hơn cho người sử dụng. Nhất là là thụ cao cấp và hiện đại được chủ đầu tư tích hợp trong những căn hộ tại đây sẽ đưa tới thụ vui vẻ và tiện nghi tối đa cho chủ nhân của căn hộ. Theo như thể sát, lợi ích căn hộ trên Palm Heights sau một năm tung nên sàn đã có mức chênh lệch từ 100-200 triệu so Đối với mức giá thành khởi điểm.

Giao thông đi tới trong số khu vực cũng đang được nâng cấp và gây dựng gần nhiều dự án nhà phố. Đặc biệt là đường Song Hành cao tốc sẽ chạy qua ngay trước dự án Palm City, bảo đảm cho việc lưu thông thuận lợi của cư dân tại du an Palm Garden cũng như nhiều phân khu khác của dự án. Khi đánh giá về một khu vực chủ tại có vị thế giao thông thuận tiện như nhiên, không khó để cảm thấy được tiềm năng xây dựng của dự án.

thời kỳ hiện tại là rất hợp nhằm chứa đựng những căn hộ trên Palm Garden, bởi vàng hẳn sau lúc tung ra sàn, giá cả của nhiều căn hộ tại đây sẽ tăng lên theo xu thế cùng, cũng như gia tăng theo các ích lợi tiềm tàng mà Palm Garden đang chứa đựng.

0913.756.339