Vinhomes Heaven Bay vô cùng đắc địa đón ánh sáng

biệt thự Vinhomes Heaven Bay Đà Nẵng là 1 trong những dự án biệt thự và nhà phố tầm cỡ của Tập đoàn Vingroup. Nằm tại địa điểm nằm ngay trên QL 1A, đây được phân tích là 1 dự án biệt thự và nhà phố tọa lạc tại thuận lợi, tiềm năng phát triển vững chắc Bên cạnh khả năng lôi kéo vốn đầu tư và sự quyết định của quý khách tuyệt vời.

Vinhomes Heaven Bay

>>> Xem Thêm: https://heavenbay.vn/vi-tri/

Nhà phố Vinhomes Heaven Bay vô cùng đắc địa

Nha Pho Da Nang được đặt tại mặt QL 1A, vì thế đây chính là 1 trong những dự án biệt thự và nhà phố có vị trí thuận lợi đắt địa tại cửa ngõ phía Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng Đà Nẵng. Có thể thuận tiện nhận thấy rằng, trước mặt dự án biệt thự và nhà phố là tuyến đường metro và cao tốc đi lại đến vô số các tỉnh thành khác; nằm giữa trung tâm đi lại của bến xe là bến xe quận Liên Chiểu . Bên cạnh Vinhomes Heaven Bay trong tương lai sẽ là dự án biệt thự và nhà phố công viên điều hòa rộng đến, trong đó có hồ điều hòa rộng. Thực tế cho thấy, giai đoạn này tại KĐT Đà Nẵng , số lượng các Bán nhà lân cận trả góp, biệt thự… đủ để đáp ứng nhu cầu cao của quý khách hiện không còn.

Ngoài thiết kế hoàn hảo cho từng không gian của dự án biệt thự và nhà phố, CĐT còn dành rất nhiều nguồn lực cho phối cảnh tại dự án biệt thự và nhà phố, bằng chứng là đất xây dựng chỉ chiếm 28% diện tích tổng thể, còn lại dành cho khu sân chơi, quảng trường và đặc trưng nhất là dự án biệt thự và nhà phố được bao phu bởi số lượng lớn cây xanh, đảm bảo cho 1 cuộc sống hàng ngày xanh, trong lành. Hệ thống các camera được lắp đặt sẵn trong khuôn viên, nơi để xe, hành lang… đồng thời cũng hệ thống nhân viên bảo vệ luôn túc trực 24/24 giúp bạn an tâm hơn lúc bảo vệ tài sản của gia đình. Giờ đây với các hệ thống phòng chống chữa cháy án toàn, các thiết bị lắp đặt tân tiến phần nào giúp đỡ bạn yên tâm hơn.

Đất nền nhà phố và biệt thự Vinhomes Heaven Bay Đà Nẵng đón ánh sáng

Với thiết kế hài hòa giữa phong thủy phương Đông cùng phong cách tân tiến của những đô thị lớn phương Tây, nhà phố Vinhomes Heaven Bay Đà Nẵng quận Liên Chiểu đảm bảo sẽ đem lại sự thú vị cho dân cư trong khu vực. Tập đoàn Vingroup mang tới cho gia đình bạn 1 không gian sống sinh thái, thoáng mát, trong lành ngay giữa chốn thành thi xa hoa, nơi đầy khói bụi và tiếng ổn,… Hơn nữa, hệ thống cây xanh được bố trí theo các dải, cụm phân tán trong nhóm ở, đem lại hiệu quả tối đa trong sử dụng, đóng góp cho phong cảnh kiến trúc đô thị, nâng cao điều kiện môi trường, khí hậu. Ngoài ra, chủ sở hữu còn hoàn toàn yên tâm bởi hệ thống an ninh kiểm soát 24/24, an toàn phòng cháy chữa cháy với các thiết bị nhập khẩu chất lượng cao, thang máy đi lại nhanh, được bố trí hợp lý trong dự án.

Vinhomes Heaven Bay với mức giá hợp lý sẽ là không gian sống hoàn hảo cho những người trẻ mới xây dựng gia đình hoặc những người có lương trung bình. Đây cũng chính là nhân tố khiến Vinhomes Heaven Bay lôi kéo sự chú ý rất lớn của những nhà đầu tư và khách hàng. Với sự phát triển hiện tại của mảnh đất phía Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng thành phố cũng những chủ trương, chính sách mới của Đà Nẵng hiện nay, mảnh đất phía Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng đảm bảo sẽ càng ngày càng có giá trị rất cao hơn bao giờ hết, nhu cầu của tìm mua nhà để ở, hoặc thuê nhà của người dân tại khu vực này sẽ càng ngày càng tăng thêm không ngừng. Chính vì vậy, quý khách sở hữu Vinhomes Heaven Bay chính là sở hữu 1 sản phảm đầu tư đa dạng, sinh lời và tăng giá trị không ngững theo thời gian.

Tìm hiểu thêm

Thông tin tại: Dự án Masteri An Phú
0913.756.339