Tiềm lực tài chính của chủ đầu tư Sunshine Group như thế nào?

Mang đến những chuyển biến tích cực cho thị trường bất động sản trong 4 năm trở lại đây, chủ đầu tư Sunshine Group khẳng định được chỗ đứng của mình với hàng loạt những dự án Sunshine nổi bật. Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay tiềm lực tài chính của ông chủ này ra sao trong bài viết dưới đây.

Chi tiết thông tin Sunshine Group được chia sẻ tại video:

Tiềm lực tài chính của chủ đầu tư Sunshine Group như thế nào?

Tập đoàn Sunshine Group mới được thành lập năm 2016 với số vốn điều lệ là 300 tỷ đồng, sau 1 năm phát triển ông chủ này đã nâng số vốn điều lệ của mình lên 3000 tỷ đồng, một con số rất ấn tượng cho thấy được tiềm lực tài chính dồi dào mà chủ đầu tư này đang nắm giữ trong tay.

Tiềm lực tài chính của chủ đầu tư này còn được thể hiện qua hàng loạt những quỹ đất vàng tại những khu vực trung tâm: Hà Nội, Sài Gòn, Đà Nẵng, Nha Trang… nhanh chóng được ông chủ này thâu tóm khi mới gia nhập thị trường bất động sản.

Tiến độ thi công từng dự án Sunshine đều được đảm bảo đúng thời gian như đã hứa, hệ thống tiện ích, nội thất nhập khẩu đều có chất lượng tốt, đảm bảo đúng với cam kết ban đầu.

Tiến độ thanh toán của từng chung cư Sunshine đều rất linh hoạt, khách hàng còn nhận được mức hỗ trợ tối đa từ ngân hàng lên tới 70%, với mức lãi suất 0% trong vòng 25 năm, điều mà chưa chủ đầu tư nào có thể làm được.

Những yếu tố trên đã cho thấy rõ được tiềm lực tài chính của tập đoàn Sunshine lớn mạnh đến cỡ nào, SaleReal tin chắc đây sẽ là cái tên mang đến cho khách hàng sự yên tâm tuyệt đối trong chất lượng sống của từng căn hộ Sunshine Group.

Giá bán từng dự án Sunshine Group có tốt không?

diem noi bat cua sunshine group

Sở hữu những vị trí cực đắc địa, khách hàng có thể thấy được hầu hết những dự án Sunshine Group đều nằm ở vị trí đắc địa, thuộc khu vực trung tâm sầm uất giao thông đi lại thuận tiện, cùng với hệ thống tiện ích hiện đại có 1 không hai mang đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho cư dân tương lai, điều này khiến nhiều khách hàng đang tò mò không biết giá bán của dự án Sunshine có tốt không?

Theo thông tin mà SaleReal có được thì mức giá của những dự án Sunshine Group khá tốt, có sức cạnh tranh cao so với những dự án cùng phân khúc, khách hàng có thể tham khảo giá bán của một số căn hộ Sunshine Group đang Hot trên thị trường hiện nay như:

Dự án Sunshine City Saigon đang được bán ra với mức giá từ 50 – 55 triệu/m2.

Dự án Sunshine Horizon có giá dự kiến từ 75 triệu/m2.

Dự án Sunshine Diamond River đang được bán ra với mức giá từ 55 – 60 triệu/m2.

Cùng với mức giá bán cực tốt, khách hàng còn được hưởng tiến độ thanh toán cực linh hoạt cùng với sự hỗ trợ đắc lực từ phía ngân hàng lên tới 70% giá trị căn hộ với mức lãi suất 0% trong vòng 25 năm.

Tiến độ thi công dự án Sunshine có tốt không?

Tiến độ thi công từng dự án của tập đoàn Sunshine được SaleReal đánh giá là rất tốt, các dự án đều hoàn thành đúng tiến độ so với thời gian dự kiến ban đầu, chất lượng từng dự án và hệ thống nội thất được bàn giao như đã hứa, mang đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho người ở.

0919.620.880